18 tuổi bị xuất tinh sớm làm sao “bẻ gãy sừng trâu”

Bác sĩ ơi, không hiểu sao dạo này cậu nhỏ của cháu rất hay xuất quân bừa bãi. Chỉ cần xem phim có cảnh nóng hoặc nhìn thấy hình ảnh mát mẻ là y như rằng cháu bị xuất tinh. Cháu lo lắng quá, cháu mới được 18 tuổi thôi và đến bạn gái cháu còn chưa có thì không hiểu tại sao lại mắc phải căn bệnh oái oăm này. Nhiều lúc đi học tự nhiên thấy quần ướt ướt mà muốn độn thổ. Bác sĩ cho cháu hỏi 18 tuổi bị xuất tinh sớm thì có sao không? Bác có thể chỉ cho cháu cách khắc phục tình trạng này được không ạ?

( changtraidacam***@gmail.com)

18 tuổi bị xuất tinh sớm3

 

Góc tư vấn: 18 tuổi bị xuất tinh sớm là chuyện bình thường

Chào cháu!

Bệnh xuất tinh sớm không chỉ xảy ra ở những đối tượng đã có quan hệ tình dục mà ngay cả nam giới lứa tuổi thanh thiếu niên cũng có thể mắc phải căn bệnh này. Thực tế cho thấy bất cứ người đàn ông nào cũng bị xuất tinh sớm ít nhất là một lần trong đời. Do vậy việc cháu mới 18 tuổi bị xuất tinh sớm cũng không phải là trường hợp duy nhất, căn bệnh này hoàn toàn có thể chữa trị được, cháu không nên quá lo lắng.

18 tuổi bị xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu? Ở độ tuổi này, cơ quan sinh dục của nam giới đang có sự phát triển mạnh và dần được hoàn thiện. Thêm vào đó sự thay đổi liên tục của lượng hoocmon sinh dục  khiến cho tâm lý của nam giới dễ bị tác động. Với tâm lý tò mò và thích khám phá những điều mới mẻ về tình dục , nhiều bạn trẻ đã tự tạo cho mình thói quen thủ dâm hoặc coi những bộ phim mát mẻ để thỏa mãn nhu cầu, đây là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

18 tuổi bị xuất tinh sớm

18 tuổi bị xuất tinh sớm có sao không?

Cháu có thể thấy rõ nhất tác hại  đầu tiên mà xuất tinh sớm mang lại đó chính là gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho người mắc bệnh. Tình trạng này kéo dài còn ảnh hưởng đến hạnh phúc của nam giới sau khi lập gia đình và tiềm ẩn nguy cơ  gây vô sinh rất cao. Do vậy cháu nên sớm tìm cách khắc phục bệnh triệt để.

Việc trước mắt cháu nên làm là hãy tập trung tinh thần vào việc học tập của mình, sắp xếp lại thời gian nghỉ ngơi cho hợp lý , đồng thời ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để cơ thể phát triển toàn diện. Thêm vào đó cháu cũng cần lưu ý không nên thủ dâm, không tập tành uống bia rượu , thuốc lá và tránh xem những bộ phim hay đọc sách báo có nội dung không lành mạnh. Tích cực tham gia các hoạt động đoàn đội và rèn luyện thể thao để giải tỏa căng thẳng và nâng cao thể trạng của bản thân. Nếu bệnh vẫn tiếp tục tái diễn cháu nên nhờ sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa nam học để điều trị xuất tinh sớm triệt để, tránh để bệnh kéo dài ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của bản thân.

Chúc cháu mau lành bệnh!

✯ Bạn nên xem thêm:

Like và Share nội dung này!

Quả sim: thần dược chữa xuất tinh sớm cực công hiệu

Rau mồng tơi “viagra tự nhiên” chữa xuất tinh sớm

Bìm bịp ngâm rượu “ông uống bà mê”

Gặp họa vì bao cao su Durex giả

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *