3 mẫu bao cao su độc lạ nam giới dùng là hỏng “súng”

Hàng năm có đến 5 tỷ bao cao su được bán ra. Bên cạnh bao cao su truyền thống, các loại bao cao su có kiểu dáng độc lạ cũng khiến cho nhiều nam giới tò mò và lựa chọn để dùng thử. Tuy nhiên, không ít mẫu bao cao su kiểu dáng dị có thể gây nguy hiểm cho nam giới và bạn tình. Dưới đây là một số mẫu bao cao su bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định sử dụng.

Các loại bao cao su độc lạ 

1.Bao cao su 12 con giáp

Bao cao su 12 con giáp là loại bao cao su kiểu mới hàng độc đang rộ lên trên thị trường hiện nay. Hiện tại, các loại bao cao su 12 con giáp có các hình thù thú vật ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc. Ngoài ra còn có nhiều mẫu khá dị. Theo giới thiệu của các điểm bán bao cao su, những loại bao cao su này có khả năng làm tăng sự kích thích, tạo cảm giác độc lạ khi quan hệ. Những loại bao cao su này cũng được giới thiệu có thể rửa sạch để dùng lại.

bao cao su doc nhat vo nhi - bao cao su độc lạ
Bao cao su độc và lạ 12 con giáp

2.Bao cao su xoắn ốc, tua rua

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

Các loại bao cao su xoắn ốc, tua rua có cấu tạo bề mặt khá khác biệt so với các sản phẩm bao cao su truyền thống. Những loại bao cao su này được giới thiệu kích thích nhiều vị trí trong âm đạo giúp cho chị em cảm thấy kích thích và lên đỉnh. Nhiều sản phẩm có phần tua rua lớn, thiết kế xoắn, nổi lên nhiều gân trên bề mặt. Tương tự như bao cao su 12 con giáp, một số loại bao cao su xoắn ốc, tua rua được giới thiệu có thể rửa để dùng lại.

các loại bao cao su độc
Các loại bao cao su độc xoắn ốc, tua rua

3.Bao cao su đôn dên rung bi gai

Đây được giới thiệu là một trong những loại bao cao su cực độc, khủng nhất, giúp kích thích tối đa cho chị em khi quan hệ. Cấu tạo của những loại bao cao su này cũng khá đa dạng như gân, gai, đầu rồng, tua rua, bi,… Kích cỡ của các loại bao cao su này cũng khá to, khi mang vào và quan hệ có cảm giác dương vật to hơn. Cũng tương tự như một số sản phẩm bao cao su độc lạ khác, những loại bao cao su này còn được giới thiệu có thể sử dụng lại.

Bao cao su đôn dên rung bi gai
Bao cao su đôn dên rung bi gai

Nên cân nhắc trước khi dùng bao cao su độc lạ

Tuy nhiên khảo sát cho thấy các loại bao cao su này thường không có xuất xứ rõ ràng, thường qua đường tiểu ngạch từ Trung Quốc. Khi sử dụng bao cao su loại này có thể gây cọ xát quá mức vào thành âm đạo, dẫn đến tình trạng xây xát trong khi quan hệ. Ngoài ra các chất bôi trơn không rõ nguồn gốc cũng có thể dẫn đến tình trạng ngứa ngáy, khó chịu khi sử dụng cho cả nam và nữ giới.

Các loại bao cao su đôn dên có rung còn có chức năng rung bằng mô – tơ. Tuy nhiên các loại mô – tơ này cũng chưa có những quy chuẩn phù hợp về mức độ. Đã có trường hợp nhập viện vì gặp sự cố khi dùng bao cao su rung do mức độ rung quá lớn, suýt gây gãy dương vật.

Các chất liệu của những loại bao cao su này cũng chưa được đảm bảo mức độ sạch và an toàn. Do đó tồn tại nguy cơ nhiễm khuẩn nhiễm trùng tương đối cao. Ngoài ra, khi dùng lại những bao cao su này, cho dù có rửa sạch thì cũng rất khó có thể đảm bảo được bao cao su đã an toàn. Sử dụng lại những bao cao su này tiềm ẩn những nguy cơ gây ra viêm nhiễm phụ khoa.

Do đó trước khi lựa chọn sử dụng các loại sản phẩm này bạn cần cân nhắc thật kỹ.

Trên đây là 3 loại bao cao su tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng cho nam giới và nữ giới. Do đó khi sử dụng các loại bao cao su này bạn cần cân nhắc thật kỹ để tránh những ảnh hưởng không mong muốn trong quá trình quan hệ. Để có thêm những thông tin hữu ích khi dùng bao cao su, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

✯ Thông tin hữu ích dành cho bạn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo