7 bước kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm mãi mãi

Nhiều người bị xuất tinh sớm tỏ ra khá bi quan khi họ thực hiện đủ mọi cách vẫn không khỏi bệnh. Tuy nhiên căn bệnh này có thể được khắc phục chỉ bằng những bài luyện tập hay những kỹ thuật đơn giản. Xin giới thiệu 7 bước kiểm soát xuất tinh sớm mãi mãi, giúp các quý ông đẩy nhanh hiệu quả  điều trị căn bệnh này.

Làm sao kiểm soát xuất tinh sớm mãi mãi?
Làm sao kiểm soát xuất tinh sớm mãi mãi?

Phương pháp 7 bước kiểm soát xuất tinh sớm mãi mãi

1. Bước 1: Thư giãn tinh thần

Lo lắng, căng thẳng được cho là nguyên nhân gây xuất tinh sớm và là yếu tố khiến cho căn bệnh này trầm trọng hơn. Do vậy để khắc phục được xuất tinh sớm trước tiên bạn cần điều chỉnh lại tâm lý của mình. Hãy thư giãn tinh thần bằng cách nghe nhạc, xem phim, tắm nước ấm, trò chuyện với vợ để giải tỏa hết khúc mắc trong lòng. Điều này sẽ giúp bạn tràn đầy hứng khởi và tự tin trước khi “yêu”.

2. Bước 2: Tập trung vào cảm giác ở “cậu nhỏ”

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Hãy chọn một không gian riêng tư, yên tĩnh và bắt đầu dùng tay tay kích thích dương vật cũng như hai cục tinh hoàn theo nhịp điệu với tần suất từ nhẹ đến mạnh. Bạn có thể thay thế liên tục nhưng cần nhớ trong lúc kích thích cố gắng tập trung nhận biết được mức độ cảm giác “cậu nhỏ” có được. Khi khoái cảm gần đạt đến đỉnh trước ngưỡng xuất tinh thì dừng ngay lại, thả lỏng tay ra khoảng vài giây cho cảm giác hưng phấn qua đi.

Lặp lại hành động trên 3-4 lần liên tiếp, lần cuối cùng để dương vật xuất tinh tự nhiên. Mỗi lần tập luyện có thể kéo dài từ 15-30 phút. Bước tập luyện này giúp kiểm soát cảm xúc của bản thân và cân bằng lại cơ thể khi ở mức hưng phấn cao.

3. Bước 3: Tập luyện kỹ thuật dừng lại và bắt đầu

Bước tập luyện này nhằm mục đích làm chậm lại quá trình xuất tinh. Trước tiên bạn hãy dùng tay kích thích dương vật cho đến khi đạt được mức khoái cảm cao gần với độ cực khoái thì ngừng lại, suy nghĩ về một việc khác để cho hưng phấn giảm xuống. Sau vài giây bắt đầu lại việc kích thích dương vật. Tập luyện kỹ thuật này 20-30 phút mỗi ngày cho đến khi thuần thục.

4. Bước 4:  Tập luyện kỹ thuật dừng lại và bắt đầu trong môi trường ướt

7 bước kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm mãi mãi1

Bước tập luyện này giúp bạn làm quen với môi trường ẩm ướt giống như môi trường âm đạo của phụ nữ, một trong những bước quan trọng giúp kiểm soát xuất tinh sớm mãi mãi. Bạn có thể thực hiện kỹ thuật ngừng bắt đầu trong nhà tắm dưới vòi hoa sen có nước ấm. Tập luyện bước này một thời gian “cậu nhỏ sẽ dần quen với môi trường ẩm và ấm bên trong âm đạo, nhờ vậy mà sẽ không bị kích thích hưng phấn quá nhanh khi quan hệ thực sự.

5. Bước 5: Kích thích “cậu nhỏ” theo phương pháp chậm- nhanh

Bạn có thể thực hiện bước tập luyện này trong môi trường nước ở phòng tắm hoặc ở bất kì nơi nào nhưng cần phải sử dụng chất bôi trơn vaseline để thay thế cho nước. Trong lúc kích thích, khi gần đạt được độ khoái cảm cao nhất, bạn không phải ngừng lại giống như những bước tập luyện ở trên mà chỉ cần điều chỉnh tốc độ kích thích cho chậm lại. Ban đầu chưa quen có thể bạn sẽ phải ngừng lại vài giây để lấy lại sự kiểm soát. Tuy nhiên sau vài lần tập luyện chắc chắn bạn sẽ thành thạo hơn và dần kiểm soát được hưng phấn mà không phải dừng lại.

6. Bước 6: Duy trì sự hưng phấn nhưng không để xuất tinh

Bước tập luyện này giúp bạn duy trì được sự hưng phấn ở mức độ cao hơn mà không bị xuất tinh. Sau khi đã tập luyện thuần thục 5 bước phía trên bạn đã kiểm soát được cảm giác tình dục của mình. Lúc này bạn hãy chia độ cực khoái của mình theo thang điểm cao nhất là 10 và thấp nhất là 0. Bạn chỉ nên kích thích dương vật sao cho cực khoái đạt tới mức 8. Cố gắng giữ mức này trong 2 phút và làm chậm lại đến khi kích thích giảm xuống còn 6 thì lại đẩy nhanh tốc độ và thưởng thức cực khoái của mình. Luyện tập bước này 1 thời gian cho đến khi  bạn duy trì được mức hưng phấn cao trong 5 phút thì có thể chuyển qua quan hệ thực sự với bạn tình.

7. Bước 7: Quan hệ dưới sự chỉ huy của người chồng

Sau khi đã hoàn toàn kiểm soát được khoái cảm qua 6 bước tập luyện ở môi trường bên ngoài âm đạo, lúc này bạn có thể chuyển qua giao hợp trong âm đạo với tư thế chồng dưới vợ trên để người vợ giữ thế chủ động. Ở tư thế quan hệ này người chồng ở thế bị động nên sẽ bớt đi sự hưng phấn. Sau khi đưa dương vật vào âm đạo, người vợ nhẹ nhàng lên xuống cho đến khi người chồng bảo ngừng lại khi anh ta đạt được mức cực khoái gần ngưỡng xuất tinh. Khi nhận được tín hiệu của chồng người vợ nên  ngừng ngay và nằm im cho đến khi nào chồng nói tiếp tục. sau vài lần quan hệ với tư thế này người chồng có thể nằm ở trên và chủ động trong “cuộc yêu”

Trên đây là 7 bước luyện tập giúp kiểm soát xuất tinh sớm mãi mãi. Cách luyện tập khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm cao độ mới đạt được kết quả chữa trị xuất tinh sớm tốt nhất.

Chúc các quý ông thành công!

✯ Bạn nên xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo