Ảnh quan hệ 10 phút thì xuất tinh, em phải làm sao?

Em muốn hỏi, chúng em mới cưới nhau được 3 tháng, mỗi lần gần gũi, ảnh quan hệ 10 phút thì xuất tinh. Có những lần còn ít hơn 10 phút, chứ không lâu hơn. Em nghe nói có những người kéo dài được đến 30 phút có đúng không ạ? Như chồng em thì có phải là xuất tinh sớm không? Em thật sự chưa cảm thấy thỏa mãn nhưng không dám nói với chồng em, em phải làm sao? Mong anh/chị tư vấn giúp em vấn đề nhạy cảm này.

(H.N, Phú Yên)

Chào bạn

Trước khi đi vào vấn đề của bạn, xin được thông báo với bạn với thời gian 10 phút thì chồng bạn hoàn toàn bình thường về chuyện ấy. Tình trạng xuất tinh sớm chỉ xảy ra trong trường hợp thời gian ngắn (dưới 2 phút) không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông đồng thời diễn ra trong thời gian dài. Do đó vấn đề bạn gặp phải có thể không đến từ người chồng hoàn toàn. Bạn nên xem xét đến một số khía cạnh khác dưới đây.

quan hệ 10 phút thì xuất tinh bị gì?

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Quan hệ 10 phút thì xuất tinh, có quá sớm?

Thật ra không có một chuẩn cụ thể về thời gian quan hệ trong bao lâu thì cả hai bạn đều đạt đến “đỉnh”, cảm thấy hài lòng. Có nhiều người lầm tưởng làm lâu mới có thể chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, cũng như nhiều phụ nữ có tư tưởng cũng muốn chồng mình không thua kém người khác, nhất là khi các chị em thảo luận về vấn đề tế nhị này. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tình dục, nếu quan hệ quá lâu thì chưa chắc đã đạt đỉnh nhưng về sức khỏe thì chắc chắn sẽ có hại cho cả hai bạn.

Ảnh hưởng vùng kín

Khi làm chuyện ấy trong thời gian dài, tần số cọ sát nhiều, khiến cho “cậu nhỏ” và “cô bé” đều bị tổn thương. Ngoài ra, quan hệ trong thời gian dài sẽ đến một lúc “cô bé” qua giai đoạn cao trào, trở nên khô cạn hơn. Lúc này vùng kín của cả hai bạn sẽ ma sát rất nhiều dẫn đến các vấn đề về viêm nhiễm như viêm tiền liệt tuyến, viêm âm đạo,…

Các vấn đề về huyết áp, hô hấp

Khi chinh chiến, cơ quan sinh dục sẽ có xu hướng xung huyết cao độ kéo theo sự hoạt động mạnh của các cơ bắp, nhịp tim cũng nhanh hơn, hô hấp sâu hơn, mồ hôi ra nhiều. Quá trình này cũng đốt cháy một năng lượng đáng kể, dẫn đến tình trạng mệt mỏi cho cả 2 bạn sau khi chinh chiến.

quan hệ 10 phút thì xuất tinh
Quan hệ 10 phút thì xuất tinh có sao không?

Ảnh hưởng tâm lý

Ngoài ra, quan hệ trong thời gian quá lâu cũng có thể khiến cho nam giới hoặc nữ giới bị đau, dẫn đến cảm giác sợ hãi chuyện ấy, mất dần ham muốn và hứng thú trong chuyện gối chăn. Do đó, thời gian quan hệ mặc dù không có một ngưỡng nhất định nào làm tiêu chuẩn nhưng theo các chuyên gia không nên quan hệ quá lâu sẽ rất có hại. Tốt nhất là không quá 30 phút.

Cực khoái của nữ giới nhìn chung khó đạt được như nam giới, nhất là trong những trường hợp chưa có nhiều kinh nghiệm như trường hợp của bạn. Đối với trường hợp của bạn, tình trạng không đạt cực khoái có thể không đến từ thời gian quan hệ. Các bạn nên chú ý đến một số vấn đề khác có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu của cả hai. Nhất là những vấn đề sau:

  • Chú ý tâm lý của cả hai khi lâm trận. Cả hai bạn nên làm chuyện ấy khi tâm lý thoải mái nhất, không có các áp lực từ bên ngoài.
  • Cần làm cho cuộc vui của cả hai bạn được trơn tru hơn bằng cách đầu tư thời gian cho màn dạo đầu. Đây là vấn đề khá quan trọng mà không nhiều cặp đôi chú ý.
  • Tư thế quan hệ phù hợp cũng có ảnh hưởng lớn đến cực khoái ở nữ giới. Cả hai bạn nên thử nhiều tư thế khác nhau để có thể kiểm tra xem tư thế nào phù hợp với mình nhất.
  • Chia sẻ những cảm nhận của mình cho người bạn đời cũng là một cách giúp cả hai bạn hiểu nhau hơn cũng như giúp cho chuyện ấy của cả hai bạn được thỏa mãn.

Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo