Bài luyện khí công chữa xuất tinh sớm đây rồi!

Chữa xuất tinh sớm bằng khí công là một phương pháp trị bệnh của Y học cổ truyền đơn giản, dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả cao nếu như được thực hiện đúng cách. Chỉ cần bỏ ra 20-30 phút  mỗi ngày thực hiện bài tập khí công dưới đây, các quý ông sẽ lấy lại được bản lĩnh phái mạnh mà không phải tốn một đồng nào để mua thuốc.

Bài luyện khí công chữa xuất tinh sớm

Có rất nhiều bài tập luyện khí công có thể giúp phòng và chữa xuất tinh sớm. Trong đó bài Cường dương cố tinh công có lẽ được nhiều người luyện tập nhất bởi bài khí công này khá dễ tập và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe như khi sử dụng thuốc Tây. Các bước chữa xuất tinh sớm bằng khí công được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Nam giới có thể đứng hoặc ngồi ở tư thế mình cảm thấy thoải mái nhất, tập trung tinh thần giữ cho đầu óc được yên tĩnh không bị chi phối bởi tiếng động bên ngoài. Từ từ hít một hơi thật sâu sao cho ổ bụng căng đầy rồi từ từ thở ra , trong quá trình đó tập trung chú ý vào vùng bụng dưới rốn. Tập động tác hít vào thở ra liên tiếp khoảng 5 lần.
Chữa xuất tinh sớm bằng khí công
Tác dụng của khí công trong việc chữa xuất tinh sớm khá tốt

 • Bước 2: Nắm 2 bàn tay lại rồi đấm nhẹ vào hai bên eo và khu vực xương cụt. Tiếp theo xòe tay ra và dùng hai lòng bàn tay chà xát liên tục vào hai khối cơ nằm cạnh cột sống thắt lưng cùng với phần xương cụt theo chiều lên xuống sao cho các vùng này nóng lên.
 • Bước 3: Sử dụng 2 tay xoa nhẹ từ 2 bên tinh hoàn lên phía trên háng liên tục khoảng 36 lần.
 • Bước 4: Nằm ngửa ra, dùng ngón trỏ và ngón giữa bàn tay trái giữ lấy phần gốc của dương vật, áp dương vật qua mặt trong của đùi trái và day nhẹ dương vật và đùi 36 lần. Sau đó đổi qua bên tay phải cũng làm tương tự day dương vật vào mặt trong của đùi phải thêm 36 lần nữa. Sau cùng giữ gốc dương vật kéo thẳng lên áp vào phần bụng dưới day 36 lần như trên.
 • Bước 5: Tiếp tục dùng ngón trỏ và ngón giữa đặt 2 bên thân dương vật, còn ngón tay cái thì đặt ở ngay mũ quy đầu và miết nhẹ phần này. Song song đó tay còn lại nắm túi đựng tinh hoàn và tinh hoàn lên xuống. Phối hợp nhịp nhàng giữa 2 tay, thực hiện khoảng 4 lần như thế rồi buông tay ra một cách đột ngột. Luyện tập động tác này thêm vài lần như vậy nữa.
 • Bước 6: Đặt bàn tay trái ấn vào túi đựng tinh hoàn sao cho gốc bàn tay áp sát và đặt ngay gốc dương vật, thực hiện động tác day tròn 81 lần liên tiếp. Đổi qua tay phải và thực hiện  tương tự.
 • Bước 7: Vẫn giữ nguyên tư thế nằm ngửa co 2 đầu gối lên phía trên, với tay phải đỡ lấy hai tinh hoàn còn tay trái  thì áp vào bụng dưới xoa theo vòng tròn 36 lần, sau đó đổi vị trí 2 tay cho nhau và xoa bụng thêm 36 vòng nữa. Thực hiện luôn phiên đổi chỗ hai tay cho nhau và thực hiện tương tự khoảng 9 lần là hoàn thành bài khí công chữa xuất tinh sớm.

✯ Gợi ý cho bạn: Các bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản cho nam giới

Một số lưu ý giúp chữa xuất tinh sớm bằng khí công đạt kết quả tốt

 • Bài khí công chữa xuất tinh sớm trên cần được thực hiện một cách kiên trì và đều đặn, ngày nào cũng phải tập. Mỗi ngày không nên tập quá 2 lần, thông thường mỗi lần tập sẽ mất khoảng 20-30 phút.
 • Khi luyện tập cần tập trung tinh thần vào các động tác, thao tác một cách nhẹ nhàng.

chua-xuat-tinh-som-bang-khi-cong1

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Cần tập trung tinh thần trong lúc luyện tập để đạt được hiệu quả tốt nhất

 • Nên chọn một thời điểm nhất  định trong ngày để tập và duy trì giờ giấc này cho các ngày tập luyện tiếp theo. Vì lý do nào đó thời điểm tập luyện có thể sớm hay muộn hơn một chút nhưng không nên xê dịch thời gian quá nhiều.
 • Luyện tập đúng số lần đã hướng dẫn, giữ ấm cơ thể khi trời lạnh
 • Khi tập luyện nên thực sự nghiêm túc bởi nếu chỉ tập chơi cho vui thì sẽ rất mất thời gian lại không đạt được kết quả gì.

✯ Việc điều trị xuất tinh sớm muốn đạt hiệu quả còn phụ thuộc vào nguyên nhân, triệu chứng của bệnh mà chọn phương pháp chữa trị phù hợp vì thế nam giới bị xuất tinh sớm nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo