Bao cao su có Size không, có Size nhỏ không?

Chọn lựa bao cao su là một trong những vấn đề gây đau đầu đối với không ít quý ông. Trong đó không ít người băn khoăn về kích cỡ của bao cao su, thắc mắc bao cao su có size không. Ngoài ra không ít nam giới có kích cỡ “cậu bé” khiêm tốn cũng thắc mắc bao cao su có size nhỏ không. Một số thông tin dưới đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bao cao su có size không?

Trên thế giới, từng khu vực lại có kích cỡ dương vật tương đối khác biệt. Theo nghiên cứu xuất bản tháng 9 năm 1996 trên báo Journal of Urology đã đưa ra kích cỡ trung bình của dương vật ở nam giới Hoa Kỳ là 12,9 cm (5,08 inch). International Journal of Impotence Research đưa ra kết quả khảo sát vào năm 2000 cho thấy kích cỡ dương vật trung bình của người Do Thái khoảng 13,6 cm (5,35 inch). Ở Việt Nam, số liệu trung bình đạt kích cỡ 11,2 cm khi cương và 6,6 cm khi xìu, tại Pháp là từ 10 – 12 cm, Hàn Quốc từ 8 – 10 cm. Đường kính dương vật khi cương cứng có thể đạt kích cỡ từ 30 – 40 mm với chu vi từ 94,2 mm – 125,6 mm.

bao cao su có kích cỡ không? Bao cao su có Size không?
Bao cao su có kích cỡ không? (Ảnh minh họa)

Tương tự như nhiều sản phẩm khác, bao cao su vẫn có những size hay kích cỡ riêng để sử dụng đạt hiệu quả cao nhất. Trên thế giới, bao cao su có những quy chuẩn riêng khi sản xuất với các thông số về chu vi dương vật, bề ngang bao cao su để phù hợp nhất với những đối tượng sử dụng khác nhau.

Bao cao su có size nhỏ không?

Với đặc tính co dãn, bao cao su tuy vẫn có size nhưng không có quá nhiều size. Hiện tại trên thế giới có 3 kích cỡ size tiêu chuẩn là 49 mm, 52 mm, 55 mm (+- 2 mm). Đây là những kích cỡ đáp ứng được cho kích thước dương vật trung bình trên thế giới. Ngoài ra, với đặc tính co dãn bao cao su có thể vừa vặn với những trường hợp dương vật có kích thước lớn hơn không quá nhiều.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Hiện tại, bao cao su size 49 mm và 52 mm là những loại phù hợp với thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam. Đối với khu vực châu Âu, châu Mỹ thường phổ biến với loại bao cao su cỡ 55 mm.

Cách chọn cỡ size bao cao su phù hợp

Sử dụng bao cao su phù hợp sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn, tránh được tình trạng tuột bao cao su khi sử dụng hay cảm giác chật chội khó chịu. Do đó bạn cần đặc biệt lưu ý những vấn đề sau để có thể chọn được cỡ bao cao su phù hợp:

  • Dùng thước dây mềm, thước vải để đo kích thước dương vật. Bạn không cần đo độ dài mà chỉ cần đo kích thước chu vi dương vật là được.
  • Nếu kích cỡ chu vi dương vật của bạn nhỏ hơn 110 mm thì nên sử dụng bao cao su size 49 mm (+- 2 mm). Đây là loại bao cao su cỡ nhỏ nhất.
  • Nếu kích cỡ chu vi dương vật của bạn từ 111 mm – 125 mm thì bạn nên lựa chọn bao cao su size phổ thông 52 mm.
  • Nếu kích cỡ chu vi dương vật của bạn lớn hơn 126 mm thì bạn nên lựa chọn bao cao su size lớn 55 mm.
Chọn cỡ bao cao su phù hợp
Chọn cỡ bao cao su phù hợp (Ảnh minh họa)

Xem size bao cao su như thế nào?

Size bao cao su thường được in phía sau hộp đựng bao cao su với các thông số về chiều rộng (width) và chiều dài (length). Bên cạnh đó, phía sau hộp bao cao su cũng có các thông tin về hạn sử dụng của bao cao su. Bạn cũng cần đặc biệt lưu ý những thông tin này để sử dụng một cách phù hợp.

Trên đây là một số thông tin tham khảo hữu ích để giúp bạn hiểu thêm về kích cỡ bao cao su và có những lựa chọn phù hợp. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp dành cho mình.

✯ Bạn nên xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo