Bao cao su Durex có tốt không, loại nào tốt?

Mọi người cho em hỏi chuyện này hơi tế nhị xíu ạ. Nhà mình có ai xài Durex rồi xin cho em hỏi bao cao su Durex có tốt không? Em thấy trên mạng clip quảng cáo bao cao su Durex rất nhiều loại như Durex Performa, Durex Fetherlite Ultima, Durex Pleasuremax … em đang rối quá không biết xài loại nào mới tốt đây ạ. Em mới cưới vợ và còn đang kế hoạch nên muốn mua cái này về xài cho an toàn. Các anh các chị tư vấn giúp em vụ này nhé. 

(Bạn nam giấu tên)

ĐÁNH GIÁ BAO CAO SU DUREX CỦA BẠN ĐỌC:

Dùng bao cao su Durex có tốt không? Có mấy loại? Loại nào tốt?

Thienan:

Từng xài qua nhiều loại bao cao su rồi mình thấy Durex là tốt nhất đấy. Từ ngày chuyển qua xài em này mình chỉ dùng mỗi loại Durex Fetherlite Ultima. Loại này siêu mỏng xài cực thích luôn. Mặc dù mang bao nhưng cảm giác chân thật vẫn được tới 80%. Với lại nó còn có 1 lớp bôi trơn bên ngoài nữa, không lo bx bị khô hạn .

✯ Hướng dẫn: Cách lựa chọn và sử dụng bao cao su Durex siêu mỏng

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

Tung_duong:

Tớ thấy xài Durex cũng ok đấy nhưng giá thì hơi chát nhé. Như em Durex Fetherlite Ultima siêu mỏng giá 40k/ hộp 3 cái hay em hương dâu tây Durex Strawberry giá tới 60k/ hộp 3 cái. Mỗi loại xài có 1 cái hay riêng. Bạn cứ thử qua vài loại thích cái nào thì xài cái đó. Hình em Durex Strawberry  đây này

bao cao su Durex có tốt không
Bao cao su Durex Strawberry

Thiên Vượng:

Bạn xài thử Durex Pleasuremax xem. Loại này có gân gai trên thân bao xài thích lắm. Lại còn có chất bôi trơn cả mặt trong mặt ngoài nữa, đảm bảo các nàng chỉ có thích mê  . Giá là 160k/ hộp 12 chiếc nhé.

Lytienthanh:

Bữa giờ em cũng tính hỏi mọi người vấn đề này mà thấy hơi ngại nên chưa dám hỏi. Cũng may có topic này cho em ké với ạ. Vợ em không muốn đặt vòng mà sợ dính thai cứ bắt chồng xài bao cao su. Em thì em không khoái cái vụ này lắm vì đeo vào thì còn cảm giác gì là sung sướng nữa đâu. Bữa nọ em ra tiệm thuốc mua bao cao su Ok của Việt Nam về xài mà thấy nó vừa cứng vừa hôi không chịu được. Lên mạng nghe ngóng thấy nhiều người xài loại Durex này lắm. Không biết bao cao su Durex có tốt không ? Chiến hữu nào có kinh nghiệm comment nhiệt tình cho mọi người biết với ạ. ^^

Anhduong_85:

Nhắc tới Durex bây giờ mình mới thấy sợ. Mới lần đầu mua bao cao su về xài mà vớ phải ngay đồ giả về cậu nhỏ dị ứng nổi mẩn ngứa sưng húp lên. Mọi người cảnh giác mua hàng chỗ uy tín có tem nhãn đàng hoàng nhé.

Phuocthinh@…com:

Durex có bao cao su chống xuất tinh sớm không vậy mọi người. Mình bị bệnh xuất tinh sớm cả tháng nay rồi mà ngại đi khám quá. Nghe nói bị bệnh này xài bao cao su cũng đỡ nhưng chưa biết mua loại nào tốt. Mọi người tư vấn dùm nhé.

  • Văn Hoàn: Anh bị xuất tinh sớm thì xài loại Durex Performa ý. Loại này vừa mỏng, vừa có chất gây tê nên giúp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ mà vẫn cho cảm giác chân thật nhé. Nhưng mà em cũng cảnh báo là bao cao su không chữa được bệnh đâu ông anh nhé. Tốt nhất hôm nào rảnh anh nên sắp xếp đi khám đi chứ để lâu ảnh hưởng nhiều thứ lắm. Còn muốn biết thêm về loại Durex Performa anh xem thêm ở đây nè:Giá bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex là bao nhiêu?

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo