Bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ Innova có tốt không?

Tháng Hai 14, 2017

Hỏi:

Em năm nay 27 tuổi đã có vợ và con gái 2 tuổi. Vợ chồng  em vẫn quan hệ đều đặn nhưng em rất hay bị xuất tinh sớm, chỉ ra vô  được vài cái đã xuất binh rồi. Hôm trước xem báo thấy quảng cáo loại bao cao su chống xuất tinh sớm Innova  nghe nói mang vào có thể kìm hãm được việc xuất tinh quá nhanh. Xin hỏi bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ Innova có tốt không? Cách sử dụng loại bao cao su này như thế nào? ( Tuấn Anh- Đà Nẵng)

Bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ Innova - bao cao su innova vàng
Bao cao su Innova đen

Trả lời:

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Innova là một trong những sản phẩm giúp hỗ trợ ngăn chặn tình trạng xuất tinh quá nhanh khi quan hệ, tăng chất lượng đời sống tình dục cho nam giới.

Bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ Innova có tốt không?

  • Nhờ chứa thành phần chính là chất gây tê Lidocane 9.6% ở phía trong thân bao khi tiếp xúc với dương vật của nam giới sẽ gây tê tạm thời khiến bề mặt  da của dương vật trở nên chai lì, giảm sự nhạy cảm và cảm giác kích thích ở “cậu nhỏ” . Nhờ vậy các quý ông sẽ lâu lên đỉnh hơn và kéo dài được thời gian quan hệ từ 5-20 phút.
  • Với thiết kế gai nhỏ li ti nổi rõ trên thân bao, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Innova sẽ giúp chị em hưng phấn và có nhiều cảm giác mới mẻ khi quan hệ.
  • Sản phẩm không gây dị ứng và an toàn khi sử dụng.

✯ Bạn nên tham khảo:

Cách sử dụng bao cao su Innova

Nên mang bao cao su trước khi quan hệ 1-2 phút để nó có đủ thời gian phát huy tác dụng. Cách sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Innova như sau:

  • Cách đeo bao cao su: Ngay sau khi bóc gói bạn nên sử dụng bao cao ngay, mang bao cao su khi dương vật bắt đầu cương cứng. Thực hiện động tác nhẹ nhàng để tròng vòng tròn bao cao su theo đúng hướng dẫn sao cho nó che hết dương vật và không làm rách bao. Sau đó bóp nhẹ phần túi phình nhỏ ở đầu bao để đẩy hết không khí ra ngoài rồi đặt vào bao quy đầu, dùng tay còn lại cuộn vòng tròn bao lên và vuốt nhẹ để bao phủ đến tận gốc dương vật.

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ innova1

Các bước sử dụng bao cao su đúng cách

  • Cách tháo bao: Ngay sau khi xuất tinh xong, lúc dương vật còn giữ được độ cương cứng bạn nên tháo bao ra ngay. Chú ý 1 tay giữ chặt bao cao su và từ từ kéo dương vật ra khỏi âm đạo để phòng ngừa tình tràng bao hoặc tinh dịch bị rớt lại âm đạo khi dương vật đã hết cương cứng. Sau khi tháo bao nên rửa tay và dương vật bằng nước ấm và xà bông nhiều lần cho sạch thuốc và lau khô ” cậu nhỏ” bằng 1  cái khăn riêng.

>> Lời khuyên dành cho bạn:

Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ Innova tuy cho hiệu quả nhanh nhưng  đây không phải là giải pháp giúp bạn chữa được bệnh xuất tinh sớm. Căn bệnh này nếu kéo dài sẽ không tốt cho sức khỏe cũng như hạnh phúc của vợ chồng bạn. Do vậy bạn nên tới bệnh viện khám để tìm ra biện pháp khắc phục bệnh xuất tinh sớm triệt để.

Đóng

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm dòng họ Đỗ Minh giúp vợ chồng thăng hoa bạn nên biết!

Bình luận (0)

Sắp xếp

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top