Bao cao su loại nào mỏng nhất?

Hiện nay, với công nghệ phát triển, các nhà sản xuất bao cao su không ngừng cho ra đời những sản phẩm bao cao su với nhiều đặc tính và ưu điểm vượt trội, trong đó chỉ tiêu về độ mỏng luôn được đầu tư nghiên cứu. Từ năm 2000 – 2015, nhiều kỷ lục về độ mỏng của các loại bao cao su liên tục bị phá vỡ nhằm nghiên cứu và sản xuất các loại bao cao su mỏng, đem lại cảm giác chân thực nhất cho người sử dụng. Vậy những loại bao cao su nào mỏng nhất?

Bao cao su loại nào mỏng nhất? Bao cao su siêu mỏng nào tốt nhất

Những loại bao cao su siêu mỏng hiện tại đến từ những nhà sản xuất hàng đầu tại Nhật Bản, Hong Kong, đem đến cho người sử dụng một trải nghiệm tốt nhất.

1.Bao cao su Aoni

Dòng sản phẩm bao cao su Aoni của Guangzhou Daming Lianhe (Hong Kong) đã được công nhận là loại bao cao su mỏng nhất thế giới vào năm 2013 bởi tổ chức kỷ lục Guinness thế giới. Sản phẩm bao cao su Aoni 001 được kiểm nghiệm có độ dày chỉ 0,0036mm. Con số này đã vượt qua nhiều kỷ lục trước đó, trong đó có dòng sản phẩm Okamoto

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.
Bao cao su Aoni 001
Bao cao su Aoni 001 có độ dày 0,0036mm được xem là mỏng nhất thế giới vào năm 2013.

Hiện tại dòng bao cao su này có giá 100 nhân dân tệ (khoảng 14,6 USD) cho hộp 12 cái và đang rất phổ biến tại Hong Kong, Trung Quốc. Tuy nhiên hiện tại dòng sản phẩm này không phổ biến ở Việt Nam. Nếu có nhu cầu sử dụng bạn cần đặt hàng từ nước ngoài.

2.Bao cao su Okamoto 0.01

Trước khi bị dòng sản phẩm bao cao su Aoni vượt mặt vào năm 2013 thì dòng sản phẩm bao cao su Okamoto 0.01 được xem là dòng bao cao su mỏng nhất thế giới. Nay tuy đã mất đi thứ hạng này nhưng Okamoto vẫn được đánh giá rất cao và được sử dụng khá phổ biến ở nhiều nước châu Á. Sản phẩm sử dụng chất liệu chính là poly urethane cho độ bền cao và an toàn. Độ mỏng của sản phẩm dưới 0,01 mm.

Bao cao su Okamoto 0.01 - bao cao su loại nào mỏng nhất
Bao cao su Okamoto 0.01

Okamoto là sản phẩm bao cao su khá phổ biến ở Nhật Bản. Hiện tại ở Việt Nam, dòng sản phẩm Okamoto cũng khá phổ biến. Dòng sản phẩm Okamoto 0,01 hiện có giá từ 450,000 – 550,000 VNĐ/hộp 3 chiếc.

3.Bao cao su Sagami Original 0.01

Với độ dày 0,01mm, bao cao su Sagami Original 0.01 đến từ Nhật Bản có thứ hạng ngang với dòng sản phẩm của Okamoto. Dòng bao cao su Sagami Original 0.01 cũng sử dụng chất liệu poly urethane có độ bền đảm bảo trong sử dụng. Bao cao su Sagami Original có khả năng truyền nhiệt, tạo cảm giác chân thật hơn khi sử dụng.

Bao cao su Sagami Original 0.01
Bao cao su Sagami Original 0.01

Ở Việt Nam và Nhật Bản, dòng sản phẩm Sagami Original được khá nhiều người ưa chuộng. Hiện tại giá bán của bao cao su Sagami Original 0.01 là 150,000 VNĐ/cái.

4.Bao cao su Sagami Original 0.02

Bao cao su Sagami Original 0.02 có độ mỏng 0,02mm. Tuy mỏng hơn các loại bao cao su 0,01 nhưng độ dày 0,02mm cũng được đánh giá là rất ấn tượng. Độ dày này chỉ bằng 1/3 sợi tóc của người. Dù không mỏng bằng các loại sản phẩm bao cao su 0,01 nhưng dòng sản phẩm này cũng nằm trong nhóm các loại bao cao su siêu mỏng.

Bao cao su Sagami Original 0.02
Bao cao su Sagami Original 0.02

Giá bao cao su Sagami Original 0.02 tương đối rẻ hơn so với các dòng bao cao su 0.01 nên dễ tiếp cận người tiêu dùng hơn. Hiện tại bao cao su Sagami Original có các mức giá 50,000 VNĐ/hộp 1 cái; giá 90,000 VNĐ/hộp 2 cái; giá 250,000 VNĐ/hộp 6 cái; giá 480,000 VNĐ/hộp 12 cái.

5.Bao cao su Jex 0.02

Bên cạnh Okamoto và Sagami, dòng sản phẩm bao cao su Jex cũng đến từ Nhật Bản. Sản phẩm này có độ dày khá ấn tượng 0,02mm và khá phổ biến tại Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc. Sản phẩm sử dụng poly urethane không màu, không mùi và là bao cao su mỏng trơn.

Bao cao su Jex 0.02
Bao cao su Jex 0.02

Giá bao cao su Jex 0.02 hiện tại trên thị trường là 320,000 VNĐ/hộp 6 chiếc.

Bao cao su siêu mỏng có dễ rách không?

Nhiều người lo lắng không biết nếu dùng những loại bao cao su siêu mỏng này thì có dễ rách không. Tuy nhiên các nhà sản xuất đã khẳng định để cho ra đời những loại bao cao su này cần những công nghệ cao và kiểm định rất nghiêm ngặt. Các quốc gia như Nhật Bản, Hong Kong cũng có những quy định chặt chẽ để kiểm soát chất lượng hàng hóa. Do đó người sử dụng có thể yên tâm khi sử dụng các loại bao cao su chính hãng, chất lượng tốt.

Qua 5 gợi ý trên đây, hi vọng bạn đã có những tham khảo phù hợp khi lựa chọn dòng sản phẩm bao cao su siêu mỏng. Ngoài ra, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn và sử dụng bao cao su, bạn nên tham khảo thêm một số gợi ý và thông tin liên quan dưới đây.

✯ Bạn nên tham khảo:

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo