Bao cao su Oral là gì, có loại nào, giá bao nhiêu?

Bao cao su Oral là một dạng bao cao su dành riêng cho quan hệ tình dục bằng miệng (Oral sex). Gần đây có khá nhiều bạn đọc thắc mắc về các loại bao cao su Oral và giá cả trên thị trường hiện nay. Để giúp bạn đọc có thêm thông tin về các sản phẩm bao cao su Oral sex, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

bao cao su Oral

Công dụng của bao cao su Oral

Oral sex – quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những kỹ thuật phòng the giúp cho cuộc vui của các cặp vợ chồng thăng hoa, mới mẻ hơn. Trước đây, Oral sex khá phổ biến ở các nước Âu, Mỹ, ít phổ biến ở các nước Phương Đông. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, kỹ thuật này cũng đang dần phổ biến và được nhiều cặp đôi lựa chọn để đổi gió trong “chuyện ấy”.

Tuy nhiên, cũng tương tự như quan hệ tình dục truyền thống, quan hệ tình dục bằng miệng cũng có thể làm cho dịch tiết sinh dục tiếp xúc với cơ thể. Điều này tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục như HIV, giang mai, lậu, rộp sinh dục, nấm,… Chính vì vậy sử dụng bao cao su dành riêng cho Oral sex được xem là giải pháp để bảo vệ sức khỏe, nhất là khi bạn chưa hiểu rõ tình trạng sức khỏe của đối tác. Dưới đây là một số loại bao cao su phù hợp cho Oral sex – quan hệ tình dục bằng miệng.

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

Một số loại bao cao su Oral

1.Bao cao su Durex Tropical

Bao cao su Durex Tropical là một trong những loại bao cao su được thiết kế phù hợp dành cho quan hệ tình dục bằng miệng (Oral sex). Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cao su tự nhiên. Bề mặt sản phẩm trơn, không gân gai, thuận lợi cho quan hệ bằng miệng. Đặc biệt sản phẩm có những mùi hương trái cây tự nhiên giúp cho người sử dụng có cảm giác tươi mới hơn trong quan hệ đường miệng. Sản phẩm có 4 hương vị cam, táo xanh, dâu, chuối.

Giá sản phẩm bao cao su Durex Tropical là 150,000 VNĐ/hộp 3 cái.

2.Bao cao su Lifestyles Luscious Flavors

Bao cao su Lifestyles Luscious Flavors có ba hương vị chính là Vani, Dâu, Chuối. Ngoài ra, bao cao su có thiết kế mỏng đem lại cảm giác thoải mái, tự nhiên trong quan hệ. Sản phẩm bao cao su Lifestyles Luscious Flavors giúp cho quan hệ tình dục bằng miệng an toàn, ngăn ngừa các bệnh tình dục.

Giá sản phẩm bao cao su Lifestyles Luscious Flavors là 115,000 VNĐ/hộp 12 cái.

3.Bao cao su Oral Sex HBIMI

Bao cao su Oral Sex HBIMI chuyên dùng cho quan hệ tình dục bằng miệng giúp phòng tránh các bệnh tình dục. Thiết kế bao cao su mỏng, trơn, mịn, đem đến cảm giác tối ưu cho quan hệ. Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu cao su đã được khử mùi giúp tránh sự khó chịu khi quan hệ. Sản phẩm chứa ít chất bôi trơn giúp quan hệ bằng miệng không bị khó chịu.

Giá bao cao su Oral Sex HBIMI dùng cho quan hệ bằng miệng giá 100,000 VNĐ/hộp 10 cái.

4.Bao cao su Oral Sex Cherry Personage

Bao cao su Oral Sex Cherry Personage làm từ chất liệu cao su latex với độ mỏng cao, đem đến cảm giác thoải mái nhất khi quan hệ tình dục. Sản phẩm có mùi hương trái cây tự nhiên và ít chất bôi trơn, tránh cảm giác khó chịu khi quan hệ tình dục bằng miệng.

Giá bao cao su Oral Sex Cherry Personage là 175,000 VNĐ/hộp 10 cái.

Trên đây là một số loại bao cao su phù hợp để sử dụng trong quan hệ bằng miệng giúp bạn quan hệ tình dục an toàn và phòng ngừa các bệnh tình dục. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại bao cao su khác dưới đây và những cách sử dụng bao cao su an toàn.

✯ Bạn nên xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo