Bao quy đầu dài,hẹp có phải “thủ phạm” gây xuất tinh sớm không?

Bao quy đầu dài,hẹp có phải “thủ phạm” gây xuất tinh sớm không? Rất nhiều quý ông bị dài hoặc hẹp bao quy đầu gặp khó khăn trong khi quan hệ và họ rất hay bị xuất tinh sớm. Vậy thật sự các khuyến khuyết trên ở dương vật có mối liên hệ gì với chứng xuất tinh sớm ở nam giới hay không?

Bạn Trung Kiên- 31 tuổi thắc mắc: Chào bác sĩ, em biết mình bị dài bao quy đầu từ thời chưa lấy vợ nhưng thấy ngại nên ngập ngừng mãi vẫn chưa đi khám được.  Bây giờ em thấy hơi hối hận vì không đi chữa sớm bởi sau khi lập gia đình mỗi lần quan hệ vợ chồng em chỉ gần gũi nhau được vài phút đã ra rồi. Sức khỏe em vốn rất bình thường, do vậy em nghi ngờ mình bị ” yếu” do bao quy đầu dài quá. Ông bạn em thì ngược lại, anh chàng bị hẹp bao quy đầu nhưng cũng bị xuất tinh sớm. Như vậy thì không biết có phải bao quy đầu dài, hẹp gây xuất tinh sớm không thưa bác sĩ! 

bao quy đầu dài, hẹp gây xuất tinh sớm

Bao quy đầu dài, hẹp gây xuất tinh sớm?

Giải đáp:

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Có phải bao quy đầu dài, hẹp gây xuất tinh sớm không?

Bạn thân mến, xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến ở lứa tuổi trung niên. Ngày nay căn bệnh này ngày càng có xu hướng gia tăng ở người trẻ tuổi do nhiều nguyên nhân như tâm lý, bệnh lý, chế độ ăn uống sinh hoạt… Bên cạnh đó chứng dài và hẹo bao quy đầu cũng được cho là thủ phạm gây xuất tinh sớm cho nam giới. Điều này được các chuyên gia nam học lý giải như sau:

Với trường hợp dài bao quy đầu , lớp niêm mạc của bao quy đầu là nơi ẩn chứa rất nhiều các dây thần kinh cảm giác , tuy nhiên nó lại bị bao phủ và ít được tiếp xúc với bên ngoài do bị phần bao quy đầu trùm kín. Do vậy các dây thần kinh ở lớp niêm mạc bao quy đầu rất nhạy cảm khi cọ sát với âm đạo trong lúc quan hệ. Chính vì vậy mà gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

dài,hẹp bao quy đầu gây xuất tinh sớm1

Bao quy đầu dài, hẹp gây xuất tinh sớm

Ở những người bị hẹp bao quy đầu , đa số các trường hợp dương vật đều không phát triển được như bình thường. “Cậu nhỏ” cũng rất dễ bị tổn thương sưng tấy và đau nhức mỗi khi quan hệ. Chính vì vậy mà nam giới mắc chứng hẹp bao quy đầu không chỉ dễ bị xuất tinh sớm mà còn có nguy cơ mắc nhiều chứng bệnh khác như rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương…

Với trường hợp của bạn bị dài bao quy đầu và những sự cố bạn đang gặp phải tôi khuyên bạn nên đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt bởi tình trạng này kéo dài có thể tiềm ẩn nhiều về sức khỏe. Thêm vào đó bạn cũng nên tới  các phòng khám chuyên khoa nam học uy tín để thăm khám và điều trị xuất tinh sớm bởi không ngoại trừ trường hợp bạn mắc xuất tinh sớm do bệnh lý hay vì các lý do khác.

Chúc bạn nhiều sức  khỏe!

✯ Bạn cần phải hiểu:

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo