Bệnh viện Bạch Mai làm việc từ mấy giờ, mấy giờ mở cửa?

Xin hỏi, Bệnh viện Bạch Mai làm việc từ mấy giờ, mấy giờ mở cửa? Em ở Hải Phòng muốn đi thăm khám sớm để về luôn trong ngày thì đi khoảng mấy giờ là được? Anh chị tư vấn giúp em về vấn đề này với, em xin cảm ơn.

(Linh, Hải Phòng)

Trả lời thắc mắc

Có rất nhiều thắc mắc liên quan đến thời gian làm việc của Bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua. Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Do đó lượng bệnh nhân đổ dồn về đây là khá đông. Chính vì vậy bạn nên thu xếp thời gian thăm khám chữa bệnh hợp lí để đảm bảo thuận lợi nhất trong thăm khám và điều trị. Dưới đây là một số thông tin mà bạn cần biết về thời gian khám và điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện Bạch Mai làm việc từ mấy giờ, mấy giờ mở cửa?
Bệnh viện Bạch Mai

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

Bệnh viện Bạch Mai làm việc từ mấy giờ, mấy giờ mở cửa?

Thời gian khám và làm việc:

  • Sáng từ 06:30 – 12:00 giờ.
  • Chiều từ 13:30 – 18:00 giờ.
  • Địa chỉ Bệnh viện Bạch Mai: số 78 Đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Số điện thoại Bệnh viện Bạch Mai: 024 3869 3731

Bệnh viện Bạch Mai có khám vào thứ 7, chủ nhật không?

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện làm việc tất cả những ngày trong tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật.

Bạn cần nắm bắt lịch khám và làm việc để làm thủ tục khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai. Điều này sẽ giúp bạn lên kế hoạch thăm khám và điều trị bệnh hợp lí để có thể khám và điều trị trong ngày. Bạn có thể đến trước thời gian mở cửa để xếp hàng cũng như lấy số thứ tự đợi khám.

Kinh nghiệm của một số bệnh nhân khi thăm khám tại Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh nhân H (68 tuổi) bị bệnh thận cho biết đã đến bệnh viện để chờ từ 5h sáng. Sau đó bệnh nhân thăm khám và chờ đến 2h chiều mới có kết quả do bệnh viện khá đông. Bệnh nhân H cho biết “Tôi bị bệnh thận, dù đã khám ở tỉnh nhưng không yên tâm, tháng nào cũng xuống BV Bạch Mai kiểm tra”. Do đây là bệnh viện tuyến cuối nên bệnh nhân H cho biết lúc nào cũng đi sớm nhưng cũng khó tránh khỏi tình trạng đông đúc và phải chờ đợi lâu.

Tương tự như bệnh nhân H, bệnh nhân D cho biết đã đưa con từ Thái Nguyên xuống Hà Nội khám tuyến giáp đã gần 1 tuần nay nhưng chưa có kết quả do tình trạng bệnh cần thực hiện nhiều xét nghiệm. Ngoài ra, sự đông đúc tại bệnh viện này cũng là một lí do khiến cho việc chờ đợi của bệnh nhân thêm kéo dài.

Sơ đồ Bệnh viện Bạch Mai

sơ đồ bệnh viện Bạch Mai
Sơ đồ chi tiết của Bệnh viện Bạch Mai

Hiện tại Bệnh viện Bạch Mai đảm nhận nhiệm vụ khám chữa bệnh ngoại trú cho nhân dân, khám sức khoẻ định kỳ cho các cơ quan, tập thể, khám sức khoẻ cho người đi nước ngoài, khám sức khoẻ cho người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam.

Các chuyên khoa chính của bệnh viện bao gồm: khoa Khám bệnh, khoa Cơ Xương Khớp, khoa Nội Cơ Xương Khớp, khoa Thần kinh, khoa Nội Thần kinh, khoa Tiêu hóa – Gan mật, khoa Nội Tiêu hoá – Gan mật, khoa Tim mạch, khoa Nội Tim mạch, khoa Hô hấp, khoa Nội Hô hấp, khoa Nội tiết, khoa Nội Thận – Tiết niệu,…

khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai
Khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai

Với một số tư vấn trên đây, hi vọng bạn đã hình dung được sơ nét các hoạt động khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai, thời gian khám chữa bệnh để có kế hoạch thăm khám phù hợp. Xin lưu ý với bạn là bệnh viện Bạch Mai rất đông, do đó nếu muốn thăm khám xong trong ngày bạn cần sắp xếp thời gian thăm khám thật sớm. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

✯ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo