Bệnh viện phụ sản có khám nam khoa không?

“Năm nay tôi 35 tuổi, vợ tôi 29 tuổi. Tôi và vợ lấy nhau đã 4 năm nhưng chưa có con nên cả hai vợ chồng và hai bên nội ngoại tôi đều rất buồn và lo lắng. Vợ tôi có động viên tôi thăm khám sớm để điều trị nhưng tôi vẫn còn rất ngại. Vợ tôi có định đi khám ở bệnh viện phụ sản. Cho tôi hỏi là bệnh viện phụ sản có khám nam khoa không? Nếu có thì có thể đến những bệnh viện nào? Tôi xin cảm ơn.

(Bạn đọc không ghi tên, Hà Nội)

Bệnh viện phụ sản có khám nam khoa không?

Giải đáp thắc mắc

Đối với những trường hợp hiếm muộn nhiều năm, cần thăm khám cho cả vợ và chồng để xác định chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn. Thông thường, để thăm khám cho những trường hợp này, người chồng cần khám nam khoa riêng, người vợ cần khám phụ khoa riêng. Tuy nhiên một số bệnh viện phụ sản có thực hiện cả thăm khám nam khoa và thăm khám phụ khoa để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các cặp vợ chồng.

Bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá tổng quát vấn đề sức khỏe sinh sản của bạn theo các bước:

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.
 • Tìm hiểu tiền sử bệnh của bệnh nhân.
 • Thăm khám và đánh giá tổng quát tình trạng cơ thể, cơ bắp, thăm khám tổng quát tình trạng bộ phận sinh dục để phát hiện các bất thường về cấu trúc các bộ phận tinh hoàn, mào tinh hoàn, tình trạng giãn của búi tĩnh mạch tinh hoàn,…
 • Thực hiện các xét nghiệm như xét nghiệm cơ bản, tinh dịch đồ, xét nghiệm phân mảnh tinh trùng, xét nghiệm các bệnh HPV, lậu,…

Các xét nghiệm này sẽ giúp đánh giá tình trạng sức khỏe sinh sản của nam giới. Từ đó có những hướng can thiệp phù hợp nhất cho sức khỏe.

Những Bệnh viện phụ sản có khám Nam khoa

1.Khám dịch vụ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội: Cơ sở 1 số 929 Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại cấp cứu: 0243 8343181 – Số điện thoại đặt khám: 0167 915 1515.
 • Cơ sở 2 Số 38, Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ 0246 2785 746.
 • Cơ sở 3 Số10, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ 0243 3512 424.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là địa chỉ có thể thực hiện khám cả phụ khoa và nam khoa. Bạn có thể đăng kí khám tại Khu vực khám nam khoa – trực thuộc khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

lịch khám bệnh viện phụ sản hà nội - bệnh viện phụ sản có khám nam khoa không
Bệnh viện phụ sản Hà Nội

2.Khoa hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Trung Ương (Viện C)

 • Địa chỉ Bệnh viện Phụ sản Trung Ương: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: (04) 38259281.

Khoa hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Trung Ương cũng là một trong những địa chỉ khám và điều trị nam khoa, hiếm muộn và cả phụ khoa. Đây cũng là một trong những địa chỉ phù hợp và uy tín dành cho bệnh nhân trên địa bàn Thủ Đô.

khám nam khoa ở bệnh viện phụ sản trung ương Hà Nội
Khám nam khoa ở Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Hà Nội

3.Trung tâm bảo vệ Sức khoẻ bà mẹ trẻ em và KHHGĐ

 • Địa chỉ: số 957 Đường 3/2 phường 7, Quận 11, TP HCM.
 • Điện thoại liên hệ: 8.550 050.

Trung tâm bảo vệ Sức khoẻ bà mẹ trẻ em và KHHGĐ còn gọi là Trung tâm sức khỏe sinh sản TPHCM. Đây là địa chỉ khám, chăm sóc sức khỏe và kế hoạch hóa gia đình, cũng như tư vấn thăm khám và đánh giá hiếm muộn ở cả nam và nữ.

4.Khoa hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ

 • Địa chỉ Bệnh viện Từ Dũ: số 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 028 5404 2829.

Khoa hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ khám và điều trị bệnh hiếm muộn cho cả nam và nữ nổi tiếng ở TPHCM. Bệnh viện Từ Dũ có thể tiếp nhận khám phụ khoa và thực hiện một số xét nghiệm nam khoa như tinh trùng yếu, dị dạng nặng, các phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm,…

Bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ

Trên đây là một số bệnh viện phụ sản và trung tâm có thực hiện khám nam khoa và phụ khoa ở Hà Nội và TPHCM. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp nhất để khám và điều trị bệnh. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

✯ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo