Bệnh xuất tinh sớm có nguy hiểm hay không?

Chế độ ăn uống sinh hoạt không hợp lý, stress, suy giảm nội tiết tố nam là những nguyên nhân chủ yếu gây bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Đây là căn bệnh khá phổ biến mà rất nhiều quý ông mắc phải nhưng do tâm lý e ngại nên hầu hết những người mắc chứng bệnh này đều bỏ qua hoặc âm thầm tìm cách chữa trị tại nhà. Vậy bệnh xuất tinh sớm có nguy hiểm không? Bài viết sẽ chỉ ra một số tác hại của căn bệnh này để nam giới có ý thức chữa trị bệnh ngay khi mới mắc phải.

bệnh xuất tinh sớm có nguy hiểm không

Tình trạng xuất tinh sớm được xem là nỗi khổ tâm chung của nhiều nam giới. Một số triệu chứng dễ nhận thấy ở nam giới bị xuất tinh sớm như : Xuất tinh khi thời gian giao hợp chưa đầy 3 phút, dương vật chỉ vừa chạm nhẹ vào âm đạo nhưng chưa đưa được vào trong để tiến hành giao hợp đã xuất tinh hoặc xuất tinh trước khi nữ giới đạt được cực khoái…Hiện tượng xuất tinh sớm nếu chỉ diễn ra 1-2 lần rồi biến mất thì không có gì đáng lo ngại, nhưng nếu chứng bệnh này diễn ra thường xuyên với tần suất liên tục thì xuất tinh sớm đã trở thành bệnh và gây ra nhiều tác hại cho nam giới như:

  • Ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của nam giới. Nam giới thường xuyên rơi vào tình cảnh này sẽ cảm thấy mặc cảm, tự ti với bạn tình. Từ đó họ trở nên cáu gắt, hay nổi nóng vô cớ. Một số người rơi vào trạng thái  trầm cảm vì tự tạo cho mình áp lực quá lớn.
  • Đối với sức khỏe của nam giới bệnh xuất tinh sớm cũng có những ảnh hưởng nhất định. Hiện tượng ” trên bảo dưới không nghe” khiến cho nam giới chán nản, cơ thể luôn có cảm giác mệt mỏi. Việc không thể đáp ứng được thỏa mãn của người vợ có thể khiến cho hạnh phúc gia đình bị rạn nứt.
  • Nguy hiểm hơn, bệnh xuất tinh sớm nếu kéo dài sẽ khiến nam giới mất dần ham muốn tình dục,người vợ khó thụ thai hoặc có thể khiến nam giới bị liệt dương và mất đi khả năng quan hệ tình dục cũng như chức năng sinh sản tự nhiên của bản thân.

bệnh xuất tinh sớm có nguy hiểm không 2

Xuất tinh sớm có thể đe dọa đến hạnh phúc gia đình

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Bệnh xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

Xuất tinh sớm nếu xảy ra liên tục và kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản,chất  lượng đời sống tình dục cũng như hạnh phúc gia đình của người bệnh. Tình trạng này khiến cho nam giới trở nên tự ti, xấu hổ với chính người bạn đời của mình và họ thường ngại ngùng né tránh chuyện quan hệ. Thêm vào đó, sự xao lãng trong công việc là điều khó tránh khỏi khi tâm trí nam giới lúc nào cũng lo lắng về chứng bệnh của mình. Đối với nữ giới thì chứng bệnh xuất tinh sớm khiến họ không thể đạt được  cực khoái trong quan hệ, thậm chí họ trở nên nóng nảy, hay cáu gắt hơn. Từ đó mà mối quan hệ vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng và nền tảng hôn nhân cũng rạn nứt từ đây.

Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm là chứng bệnh hoàn toàn có thể khắc phục được rất dễ dàng nếu như nam giới tích cực chữa trị ngay từ khi phát hiện ra bệnh. Do vậy, nam giới nên sớm tìm đến các phòng khám chuyên khoa nam học để nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ nhằm có biện pháp chữa trị bệnh thích hợp nhất.

✯ Để việc điều trị bệnh đạt hiệu quả nam giới nên nhận biết sớm về:

messenger
zalo