Biểu hiện của con trai khi quan hệ lần đầu “nhìn là biết ngay”

Biểu hiện của con trai khi quan hệ lần đầu thường có thể nhìn là biết ngay bởi điều này thể hiện rất rõ ràng qua cử chỉ, thái độ cũng như kỹ năng tình dục của chàng. Nếu người ấy tỏ ra ngại ngùng, vụng về không biết bắt đầu cuộc yêu từ đâu thì nàng có thể yên tâm chàng của mình còn zin 100%.

Những biểu hiện của con trai khi quan hệ lần đầu nhìn là biết ngay

Biểu hiện của con trai khi quan hệ lần đầu

Để biết chàng của mình còn “zin” hay không các nàng có thể dựa vào những biểu hiện sau:

1. Chàng thiếu kỹ năng quan hệ tình dục

Đây là biểu hiện của con trai khi quan hệ lần đầu rõ nét nhất. Do chưa thiếu kinh nghiệm tình trường, chưa quan hệ bao giờ nên khi làm chuyện ấy chàng sẽ rất lúng túng, không biết bắt đầu từ đâu.

2. Đỏ mặt, ngại ngùng khi nói đến chuyện giường chiếu

Bất kì chàng trai nào khi chưa từng trải qua chuyện ấy họ đều tỏ ý ngại ngùng, né tránh không muốn thảo luận thêm về chuyện phòng the. Đây là phản ứng tâm lý hoàn toàn bình thường không chỉ của các chàng trai hay bất kì cô gái nào mới quan hệ lần đầu tiên.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

3. Chàng đốt cháy giai đoạn, bỏ qua màn dạo đầu

Các chuyên gia tình dục chia cuộc yêu làm 4 giai đoạn chính gồm: Màn dạo đầu, hưng phấn, lên đỉnh và xuất tinh và cuối cùng là thư giãn, phục hồi. Thường thì những chàng trai đã rành rọt chuyện giường chiếu đều biết vấn đề này và họ đầu tư rất kỹ cho màn dạo đầu để kích thích, tạo tâm lý thoải mái cho cả hai sẵn sàng nhập cuộc.

Tuy nhiên do mù tịt về chuyện yêu nên hầu hết các chàng khi mới làm chuyện ấy lần đầu thường đốt cháy giai đoạn. Họ lao vào hì hục chiến đấu ngay mà bỏ qua bước dạo đầu. Nếu có thì màn dạo đầu cũng chỉ diễn ra chóng vánh trong vài phút do chàng không biết phải làm sao.

4. Xuất tinh sớm là một biểu hiện của con trai khi quan hệ lần đầu

Do lần đầu làm chuyện ấy, chàng rất dễ rơi vào trạng thái phấn khích và lên đỉnh khá nhanh. Tuy nhiên do chưa có kinh nghiệm, chàng không biết cách tiết xế cảm xúc cũng như điều khiển khả năng xuất tinh nên dẫn đến xuất tinh sớm khi quan hệ.

Xuất tinh sớm là biểu hiện của con trai mới quan hệ lần đầu
Xuất tinh sớm là hiện tượng sinh lý bình thường hầu hết chàng trai nào mới quan hệ lần đầu đều gặp phải

Ngoài ra, việc bỏ qua màn dạo đầu cũng là một trong những nguyên nhân khiến chàng rơi vào tình cảnh “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” khi quan hệ lần đầu tiên. Khi bị xuất tinh sớm cuộc yêu chỉ vừa mới bắt đầu được không quá 3 phút chàng đã xuất tinh. Thậm chí có những chàng “cậu nhỏ” chỉ vừa mới tiếp xúc với “cô bé” mà chưa kịp thâm nhập vào bên trong.

Biểu hiện của con trai khi quan hệ lần đầu này có thể được bắt gặp ở rất nhiều nam giới. Tuy nhiên tình trạng này sẽ biến mất sau vài lần quan hệ khi chàng đã hoàn thiện được kỹ năng tình dục của mình. Các nàng nên động viên, khích lệ và cố gắng chấn an chàng để người ấy bớt lo lắng hoặc mất tự tin trong những cuộc yêu tiếp theo.

5. Chàng mới quan hệ lần đầu sẽ có vạch trinh tiết còn xuất hiện trên cánh tay

Nếu như ở nữ giới, việc quan hệ lần đầu thường được nhận biết qua màng trinh thì ở nam giới chúng ta cũng có một dấu hiệu để nhận biết đó chính là vạch trinh tiết.

Vạch trinh tiết có hình dáng tương tự như vết dao mỏng cứa vào da, bằng mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy được. Nó nằm ở mặt trong của hai bên cánh tay và tính từ bàn tay lên sẽ cách khoảng 1cm. Thực tế có rất ít người biết về vạch trinh tiết của nam giới, ngay cả chính các chàng trai nhiều khi cũng không biết được sự tồn tại của nó. Vì vậy các nàng có thể thoái mái kiểm tra trinh tiết của nàng bất cứ lúc nào chứ không cần đợi đến khi làm chuyện ấy thì mọi chuyện cùng đã rồi.

6. Còn “huyệt trai tân”

Thêm một biểu hiện của con trai mới quan hệ lần đầu cho các nàng dễ nhận biết đó chính là kiểm tra huyệt trai tân. Huyệt trai tân có tên gọi dân gian là huyệt dương minh. Theo các tài liệu y học của Trung Quốc còn gi chép lại, huyệt dương minh nằm ngay điểm cuối cùng sau dái tai. Chỉ cần nam giới trải qua chuyện giường chiếu một lần là huyệt này cũng sẽ biến mất.

còn vạch trinh tiết và huyệt trai tân là biểu hiện của con trai mới quan hệ lần đầu
Còn vạch trinh tiết và huyệt trai tân là biểu hiện của con trai mới quan hệ lần đầu

Do vậy, nếu muốn kiểm tra chàng còn trinh hay không thì bạn có thể lựa những thời điểm thích hợp như khi nhổ tóc bạc hay khi ôm chàng để xem bên dưới dái tai của chàng còn huyệt dương minh hay không.

7. Sợi dây phanh căng cứng

Sợi dây phanh( trong thuật ngữ y học gọi là hãm quy đầu) có hình dáng là một chữ Y nằm ngược. Nó nằm ngay ở mặt dưới bao quy đầu và là điểm giao nhau giữa quy đầu với lớp da của quy đầu. Nếu chưa từng quan hệ, sợi dây phanh thường sẽ rất căng. Ngược lại nếu nam giới đã trải qua chuyện ấy càng nhiều lần thì sợi phanh càng có dấu hiệu bị trùng, nhão và nhiều trường hợp còn bị đứt.

Tuy nhiên nàng cũng không nên quá vội vàng đưa đến kết luận khi chàng không còn dây phanh bởi nó có thể bị đứt nếu chàng từng gặp tai nạn hoặc hay nghịch ngợm cậu nhỏ.

8. Con trai mới quan hệ lần đầu sẽ thấy rõ bao quy đầu

Với một chàng trai có kinh nghiệm tình trường, bạn sẽ rất khó nhìn ra bao quy đầu khi cậu nhỏ dương nòng. Ngoài ra phần bao quy đầu của những người đã từng làm chuyện ấy nhiều lần thường rất trơn láng do thường xuyên ma sát với âm đạo.

Trên đây là những biểu hiện của con trai khi quan hệ lần đầu. Chỉ cần tinh ý thì không khó để nàng có thể phát hiện ra chàng của mình đã “đánh trận” nào hay chưa.

BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo