Các hãng bao cao su uy tín được ưa chuộng nhất

Có rất nhiều sản phẩm bao cao su được lưu hành trên thị trường với rất nhiều đặc tính, ưu điểm khác nhau. Các hãng bao cao su uy tín được ưa chuộng nhất hiện nay gồm những loại nào? Nếu đang bắn khoăn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo một số thống kê, khảo sát dưới đây.

Các hãng bao cao su uy tín được ưa chuộng hiện nay

1.Bao cao su Trojan

Thương hiệu Trojan (Hoa Kỳ) chuyên sản xuất các loại bao cao su và sản phẩm hỗ trợ giàu kinh nghiệm. Bao cao su Trojan là một trong những loại bao cao su được tiêu thụ mạnh ở các thị trường Bắc Mỹ và châu Âu. Tuy nhiên bao cao su Trojan chưa phổ biến lắm ở thị trường các nước châu Á trong đó có nước ta.

Các sản phẩm bao cao su Trojan đã được lưu hành tại khu vực Bắc Mỹ và châu Âu trong hơn 100 năm nay. Thương hiệu bao cao su Trojan hiện có hơn 30 loại bao cao su khác nhau với các đặc tính riêng biệt phù hợp với đa dạng đối tượng.

Bao cao su Trojan - các hãng bao cao su uy tín
Bao cao su Trojan là một trong những loại bao cao su phổ biến ở thị trường Bắc Mỹ, châu Âu

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

2.Bao cao su Lifestyle

Lifestyle là dòng bao cao su đến từ Richmond Australia có lịch sử khá lâu đời, từ năm 1905. Lifestyle chuyên cung cấp các sản phẩm bao cao su, công cụ hỗ trợ tình dục. Các sản phẩm của hãng khá phổ biến ở các khu vực như Bắc Mỹ, châu Âu, Úc,… Tuy nhiên dòng sản phẩm này cũng chưa phổ biến nhiều ở nước ta và cũng còn ít kênh phân phối.

Bao cao su Lifestyle
Bao cao su Lifestyle

3.Bao cao su Durex

Durex là thương hiệu bao cao su, gel bôi trơn và công cụ hỗ trợ nổi tiếng đến từ Anh, ra đời vào những năm 1915. Thương hiệu Durex khai sinh bởi tập đoàn SSL International (Anh), đến tháng 7 năm 2010 thì được chuyển giao cho  Reckitt Benckiser (Anh). Bao cao su của Durex đa dạng về thị phần toàn cầu và xâm nhập đến rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi năm 17 xí nghiệp của Durex trên toàn thế giới sản xuất hơn 1 tỷ sản phẩm bao cao su và các sản phẩm hỗ trợ, chiếm thị phần hơn 25% trên toàn thế giới.

Ở các nước Đông Nam Á, trong đó có nước ta, Durex cũng là dòng bao cao su phổ biến và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng.

Durex loại bao cao su nào được ưa chuộng nhất
Durex loại bao cao su nào được ưa chuộng nhất

4.Bao cao su Okamoto

Okamoto là tập đoàn Nhật Bản được thành lập từ sự sáp nhập của bốn công ty: Công ty Nippon Gum Industries, Công ty cao su Riken và Công ty cao su Okamoto vào năm 1968 và đổi tên thành Okamoto Riken Rubber Inc. Tập đoàn Okamoto hiện nay chuyên về các sản phẩm bao cao su và một số sản phẩm y tế có thành phần cao su.

Okamoto là một trong các loại bao cao su nên dùng nhất là ở các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Bao cao su Okamoto
Bao cao su Okamoto

5.Bao cao su Sagami

Sagami Rubber Industries Co., Ltd. được thành lập năm 1934. Đây là nhà máy sản xuất bao cao su đầu tiên ở Nhật Bản. Thị phần của các sản phẩm bao cao su Sagami khá rộng, lên đến hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bao cao su Sagami cũng là dòng sản phẩm khá phổ biến ở nước ta. Hiện tại Sagami triển khai 2 dòng sản phẩm bao cao su chính là dòng bao cao su Polyurethane và dòng bao cao su Latex.

Bao cao su Sagami
Bao cao su Sagami

6.Bao cao su Glyde

Bao cao su Glyde là một sản phẩm chất lượng cao của GLYDE Health Pty Ltd từ Sydney (Australia). Thương hiệu Glyde có từ năm 2007 và được phân phối tại nhiều khu vực như Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, Australia, Châu Á,… Tuy phổ biến ở nhiều nước nhưng sản phẩm này chưa có nhiều ở ở nước ta.

Bao cao su Glyde
Hình ảnh bao cao su của nam Glyde

Trên đây là một số loại bao cao su phổ biến được ưa chuộng hiện nay đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Hi vọng những thông tin hữu ích trên đây có thể giúp bạn tham khảo và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn có những lựa chọn phù hợp đối với mình.

✯ Bạn nên tham khảo:

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo