Các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được nam giới ưa dùng

Bên cạnh những dòng bao cao su thông thường, các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cũng là những sản phẩm được khá nhiều nam giới ưa chuộng. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là dòng bao cao su có thiết kế đặc biệt cũng như bổ sung một số thành phần hỗ trợ giúp cải thiện thời gian quan hệ ở nam giới. Có những loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ nào? Dưới đây là những gợi ý giúp bạn tham khảo các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ phổ biến hiện nay.

Các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Những loại bao cao su đang được ưa dùng giúp kéo dài thời gian quan hệ hiện nay thường dựa trên 3 nguyên lí:

  • Sử dụng Lidocain và Benzocain giúp dương vật bớt nhạy cảm hơn và kìm chế xuất tinh tốt hơn.
  • Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm có tinh chất bạc hà mạnh giúp làm dương vật bớt nhạy cảm hơn.
  • Độ dày của bao cao su cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ. Bao càng dày thì càng giảm cảm giác, giúp kéo dài thời gian lâu hơn tuy nhiên cũng khiến cho quan hệ kém cảm giác hơn.

Dưới đây là một số loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ:

1.Bao cao su Durex Performa

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Bao cao su Durex Performa (Anh) có tác dụng giảm nguy cơ xuất tinh sớm. Sản phẩm có thành phần Benzocain 5% giúp gây tê dương vật và kéo dài thời gian quan hệ. Bên cạnh đó, thiết kế mỏng cũng giúp bao cao su Durex Performa giữ được cảm giác thoải mái khi quan hệ. Kích thước bao 52mm – 180mm.

Giá bao cao su Durex Performa là 165,000 VNĐ/hộp 12 cái.

Bao cao su Durex Performa - các loại bao cao su kéo dài thời gian
Bao cao su Durex Performa

2.Bao cao su JEX – Usui Pure Long

Bao cao su JEX – Usui Pure Long đến từ Nhật Bản, giúp kéo dài thời gian quan hệ. Sản phẩm có chứa chất gây tê, làm giảm mức độ nhạy cảm lên đầu dương vật. Ngoài ra bao cao su JEX – Usui Pure Long còn có các gân gai li ti quanh thân bao, tạo cảm giác hưng phấn cho chị em khi quan hệ.

Giá bao cao su JEX – Usui Pure Long là 185,000 VNĐ/hộp 8 cái.

Bao cao su JEX - Usui Pure Long
Bao cao su JEX – Usui Pure Long

3.Bao cao su Sagami Xtreme Spearmint

Khác với một số sản phẩm có chứa chất gây tê, bao cao su Sagami Xtreme Spearmint đến từ Nhật Bản. Sản phẩm giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ nhờ có tinh chất bạc hà, cảm giác the mát và có mùi hương dễ chịu. Sản phẩm có chất liệu Latex với nhiều chất bôi trơn và hương liệu bạc hà. Kích cỡ bao cao su Sagami Xtreme Spearmint rộng 52mm+-2, dài 180mm.

Giá bao cao su Sagami Xtreme Spearmint là 140,000 VNĐ/hộp 10 cái.

Bao cao su Sagami Xtreme Spearmint
Bao cao su Sagami Xtreme Spearmint

4.Bao cao su Sumo Longsock 3 in 1

Bao cao su Sumo Longsock 3 in 1 (Hàn Quốc) có chất gây tê Benzocaine 5% giúp giảm tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn sản xuất bằng nguyên liệu cao su thiên nhiên. Trên thân bao cao su Sumo Longsock 3 in 1 có các hạt li ti giúp tăng cường cảm giác khi quan hệ.

Giá bao cao su Sumo Longsock 3 in 1 là 68,000 VNĐ/hộp 12 cái.

Bao cao su Sumo Longsock 3 in 1
Bao cao su Sumo Longsock 3 in 1

5.Bao cao su Okamoto Super Dot 0.09

Sản phẩm bao cao su Okamoto Super Dot 0.09 đến từ Nhật Bản, có thiết kế dày dặn, chắc chắn và an toàn. Trên thân bao còn có các gai và gân nhỏ giúp tăng cảm giác cho nữ giới khi quan hệ. Do sản phẩm có độ dày cao nên giúp giảm cảm giác khi quan hệ và giảm tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Thành phần sản phẩm từ cao su thiên nhiên và được khử mùi giúp giảm cảm giác khi quan hệ, độ dày trung bình 52mm +-2.

Giá bao cao su Okamoto Super Dot 0.09 là 110,000 VNĐ/hộp 10 cái.

Bao cao su Okamoto Super Dot 0.09
Bao cao su Okamoto Super Dot 0.09

6.Bao cao su Feel 4 in 1

Sản phẩm bao cao su Feel 4 in 1 có tính năng gân, gai li ti hỗ trợ massage tăng cường cảm giác khi quan hệ được tốt hơn. Bên cạnh đó, phần đầu bao cao su Feel 4 in 1 có thành phần Benzocain 5% giúp giảm cảm giác hưng phấn giúp thời gian quan hệ được kéo dài hơn.

Giá bao cao su Feel 4 in 1 là 90,000 VNĐ/hộp 12 cái.

Bao cao su Feel 4 in 1
Bao cao su Feel 4 in 1

Trên đây là một số thông tin bạn cần biết về các sản phẩm bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây để có những thêm thông tin về các loại bao cao su khác.

✯ Bạn nên xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo