Các phòng khám nam khoa ở Thái Nguyên

Em ở Thái Nguyên, năm nay 31 tuổi. Cách đây 2 hôm em bị đau vùng sinh dục, tiểu tiện khó không biết là bị gì. Em chưa có vợ, thỉnh thoảng em có quan hệ tình dục bên ngoài nhưng có dùng bao cao su. Như vậy có bị sao không? Em có thể đến phòng khám nam khoa ở Thái Nguyên nào để khám? Anh chị giải đáp giúp em với, em cảm ơn.

(Q. Thái Nguyên)

Chào bạn

Dùng bao cao su không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối khi quan hệ tình dục. Nhất là khi bạn quan hệ với những người có nguy cơ mắc bệnh tình dục cao như gái mại dâm. Quan hệ tình dục dùng bao cao su vẫn có thể mắc một số bệnh tình dục ở những vùng da không có bao cao su trong quá trình quan hệ. Những bệnh phổ biến nhất có thể lây qua vết thương hở hoặc tiếp xúc 2 vùng da gồm có: sùi mào gà, mụn sinh dục, lậu, giang mai,… Đối với tình trạng của bạn, nên chú ý thăm khám càng sớm càng tốt để hạn chế thấp nhất nguy cơ nhiễm các loại bệnh này cũng như có hướng điều trị, can thiệp sớm nếu không may lây nhiễm.

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

Phòng khám nam khoa ở Thái Nguyên

Về vấn đề này, hiện ở Thái Nguyên chưa có những phòng khám chuyên về vấn đề nam khoa. Để thăm khám cho vấn đề của bạn, có hai giải pháp, đó là đến Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Thái Nguyên hoặc ra Hà Nội để khám ở một số bệnh viện ở đây. Dưới đây là một số thông tin về các địa chỉ trên để bạn có thể tham khảo.

Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Thái Nguyên

  • Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Thái Nguyên: Số 479 – Đường Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên.
  • Điện thoại: 0280 3855 125 – Fax: 0280 3851 348.

Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Thái Nguyên là một trong những bệnh viện có lịch sử lâu đời, được thành lập từ những năm 1951 trực thuộc Liên khu Việt Bắc. Sau nhiều lần tu sửa, nâng cấp hệ thống các trang thiết bị của bệnh viện, chất lượng bệnh viện ngày càng có nhiều thay đổi tích cực.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Thái Nguyên đã tương đối hoàn chỉnh, có khả năng đảm nhiệm chức năng của một bệnh viện vùng, bao gồm khám, điều trị bệnh và phục hồi chức năng cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên cũng như các tỉnh, thành phố phía Bắc, tham gia công tác đào tạo cán bộ, nghiên cứu khoa học cũng như chỉ đạo tuyến.

Bệnh viện không có khoa nam học chuyên biệt nhưng có khoa Ngoại Tiết niệu và khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, truyền nhiễm, giúp bạn cải thiện các vấn đề về sức khỏe sinh dục, tiết niệu.

Các phòng khám nam khoa ở Thái Nguyên
Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Thái Nguyên

Một số bệnh viện khám nam khoa ở Hà Nội

Trong trường hợp bạn muốn đến Hà Nội để khám nam khoa, bạn có thể lựa chọn một số địa chỉ chuyên về nam khoa tại đây, bao gồm:

1.Trung tâm nam học – Bệnh viện Việt Đức

  • Địa chỉ: Tầng 4 – tòa nhà B1 – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Phòng khám: 237 nhà C2 khu khám bệnh.
  • Hotline: 096 882 7671

Trung tâm nam học – Bệnh viện Việt Đức được thành lập để giải quyết nhu cầu khám chữa bệnh nam học của người dân trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Ngày nay, hiện tại lượng bệnh nhân đến thăm khám ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó, chất lượng khám và điều trị cũng ngày càng được nâng cao. Không chỉ vậy, công tác khám chữa bệnh cũng ngày càng được đầu tư nâng cao chất lượng thăm khám, đào tạo cán bộ để nâng cao chuyên môn. Hiện nay, Trung tâm nam học – Bệnh viện Việt Đức đã điều trị thành công các vấn đề về phẫu thuật ngoại khoa, vô sinh hiếm muộn, các bệnh đường tình dục.

Trung tâm nam học - Bệnh viện Việt Đức
Trung tâm nam học – Bệnh viện Việt Đức

2.Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

  • Địa chỉ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội: Lô 01-08A 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc từ Thứ Hai – Chủ Nhật: 13:30 – 17:30, 08:00 – 12:00.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là địa chỉ bệnh viện tư nhân chuyên sâu về khám nam học và hiếm muộn. Đây là cơ sở có hạ tầng khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại và đội ngũ chuyên môn có liên hệ chặt chẽ với các trung tâm y khoa khác trong và ngoài nước.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

✯ Thông tin hữu ích dành cho bạn:

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo