Các cách kiềm chế xuất binh sớm bất kỳ nam giới nào cũng nên biết

Xuất tinh sớm là hiện tượng bất cứ nam giới nào cũng gặp phải ít nhất một lần trong đời. Nhiều người cứ nghĩ chứng bệnh này không nguy hiểm nên không chú trọng điều trị, về lâu về dài dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc về mặt tâm lý, sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên vẫn còn các cách kiềm chế xuất binh sớm cho cuộc “yêu” thêm bền bỉ giúp nam giới khắc phục tình trạng khó nói này.

cách kiềm chế xuất binh sớm - bí quyết kiềm chế xuất binh - cách kiềm chế xuất tinh khi quan hệ

8 cách kiềm chế xuất binh sớm bất kỳ nam giới nào cũng nên biết

Cách 1: Cố gắng phân tán sự chú ý không nên nghĩ về việc về đích và lên đỉnh quá sớm

“Cậu nhỏ” chỉ xuất tinh binh khi  ở trong trạng thái hưng phấn quá mức. Do vậy để kiềm chế xuất binh sớm thì bạn không nên để cực khoái của mình ở mức cao nhất và cũng không nên nghĩ về việc về đích. Bằng  cách phân tán sự chú ý  như trò chuyện với bạn tình, dừng lại hít thở sâu hay hướng sự chú ý vào 1 việc khác bạn sẽ lâu lên đỉnh hơn và kéo dài được thời gian quan hệ.

Cách 2: Học cách đọc tín hiệu cơ thể

Hãy học cách đọc tín hiệu của cơ thể thông qua những cảm xúc mà bạn thấy được khi “yêu” sẽ giúp bạn tránh được việc xuất tinh quá nhanh. Thường thì trước khi xuất tinh cơ thể sẽ phát ra các tín hiệu báo động như người nóng lên, hơi thở dồn dập, vùng kín hơi co giật. Bạn nên nhận biết được những biểu hiện này để dừng lại đúng lúc để cực khoái không bị đẩy lên mức cao nhất.

Cách 3: Kiềm mình lại nhận biết thời điểm xuất binh

Khi ” lâm trận” cảm giác của nam giới sẽ được hình thành qua 4 giai đoạn lần lượt là kích thích, khoái cảm tăng dần, đạt cực khoái và cuối cùng là xuất tinh. Do vậy bí quyết để kiềm chế xuất binh sớm là  bạn phải nhận biết được thời điểm xuất tinh của mình và kiềm mình lại để ” cậu nhỏ” không thể xuất tinh trùng.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Có thể bạn chưa biết :

 Bài thuốc chữa “xuất tinh sớm” dòng họ Đỗ Minh giúp hàng ngàn cặp vợ chồng thăng hoa.

cách kiềm chế xuất binh sớm2 - cách kìm hãm suất tinh

Trò chuyện với người bạn đời để phân tán sự chú ý khi có tín hiệu xuất tinh

Cách 4: Ngừng ngay kích thích khi gần xuất binh

Một điều mà nhiều nam giới hay làm để kiềm chế binh sớm đó là ngừng ngay kích thích khi gần xuất tinh.Khi có tín hiệu xuất tinh bạn hãy ngừng lại khoảng 10 giây chờ cho cơn “sung sướng” qua đi rồi hãy tiếp tục quan hệ trở lại. Lặp đi lặp lại hành động này vài lần bạn kẽ kéo dài được khá khá thời gian quan hệ.

Cách 5: Duy trì mức độ hưng phấn vừa phải

Duy trì mức độ hưng phấn vừa phải là cách kiềm chế xuất binh sớm rất đơn giản nhưng không phải quý ông nào cũng làm được. Để thực hiện được mẹo này bạn phải tập luyện qua nhiều lần và phải kiểm soát được sự hưng phấn của bản thân. Hãy thử tưởng tượng mức độ cực khoái cao nhất của bạn ở thang điểm 10, khi quan hệ cố gắng duy trì mức này ở con số 7 hay 8. Nếu mức độ hưng phấn của bạn vẫn tiếp tục tăng cao hãy dừng ngay lại chờ một chút để cậu nhỏ bớt ” kích thích ” và hạ xuống duy trì ở mức vừa phải. Một khi đã luyện được tuyệt chiêu này nam giới có thể điều khiển được khả năng xuất tinh theo ý muốn của mình.

Cách 6: Lựa chọn tư thế quan hệ khó xuất tinh

Thay đổi tư thế quan hệ, tìm hiểu xem tư thế nào giúp mình lâu xuất tinh nhất là cách kiềm chế xuất binh hiệu quả cho mọi trường hợp. Thường thì các tư thế mà bộ phận cơ thể của nam và nữ ít tiếp xúc với nhau nhất sẽ giúp nam giới ít bị kích kích hơn. Tư thế nữ ngồi trên hoặc 2 người nằm vuông góc với nhau là những gợi ý tốt nhất cho các quý ông.

 cach-kiem-che-xuat-binh-som5 - kiềm chế xuất tinh sớm

Thay đổi tư thế quan hệ là cách kiềm chế xuất binh sớm khá hiệu quả

Cách 7: Luyện kỹ thuật Seman để tập kiềm chế xuất binh sớm

Cách kiềm chế xuất binh sớm bằng kỹ thuật Seman đã được nhiều trung tâm điều trị nam học trên thế giới áp dụng khá thành công trên nhiều trường hợp nam giới bị xuất tinh nhanh. Kỹ thuật này giúp các quý ông kiểm soát được mức độ khoái cực của mình thông qua các tập luyện như sau:

Người phụ nữ dùng tay vuốt ve dương vật và kích thích bạn tình cho đến khi các chàng sắp đạt được sự hưng phấn cao nhất thì ngưng lại một chút chờ cho qua giai đoạn này chị em lại tiếp tục lặp lại động tác trên thêm vài ba lần cho mỗi lần luyện tập mà không để nam giới xuất tinh ra ngoài.

Trong quá trình tập luyện nam giới nên tập trung tinh thần chú ý vào cảm xúc ở dương vật. Kỹ thuật Seman sẽ giúp nam giới học được cách kiểm soát cảm xúc và điều khiển được hoạt động xuất tinh bên ngoài âm đạo. Sau khi đã tập luyện thuần thục được kỹ thuật này rồi các quý ông cũng có thể dễ dàng kiểm soát việc xuất binh bên trong âm đạo nữ giới khi quan hệ.

Để luyện được kỹ thuật này đòi hỏi phải có sự kiên trì và ăn ý giữa hai vợ chồng.

Cách 8: Luyện tập kỹ thuật ép của Johnson

Cũng như nhiều cách kiềm chế xuất binh sớm khác kỹ thuật ép Johnson giúp nam giới kiểm soát được cảm xúc của mình và đẩy thời điểm xuất tinh lùi ra xa hơn. Các bước tập luyện được thực hiện như sau:

cách kiềm chế xuất binh sớm - kỹ thuật ép Johnson - cách kiềm chế khoái cảm

Kỹ thuật ép của Johnson

  • Người vợ dùng tay kích thích cậu bé cho tới khi chồng , người chồng cố gắng tập trung vào cảm xúc ở dương vật để kịp nhận ra thời điểm sắp xuất tinh thì hãy tập trung chú ý vào 1 việc khác.
  • Khi kích thích dương vật của nam giới đạt được sự cương cứng tốt nhất, ngay thời điểm có tín hiệu xuất tinh người phụ nữ hãy dừng lại và dùng các ngón tay của mình xiết chặt chặt đầu dương vật lại. Vị trí các ngón tay được đặt như sau: Phía dưới bao quy đầu là ngón tay cái, phía đối diện với ngón cái đặt ngón trỏ và ngón giữa vào.
  • Thời gian để siết đầu dương vật sẽ kéo dài trong khoảng 4 giây. Nếu nam giới nhận thấy độ siết chặt chưa đủ thì có thể đặt tay mình lên phía trên tay vợ và siết chặt dương vật hơn nữa để người vợ biết được mức độ phù hợp.
  • Dưới sức ép, dương vật sẽ bớt đi độ cương cứng,lúc này người vợ có thể buông tay ra và chờ thêm 20-30 giây nữa để bắt đầu kích thích cậu bé lần tiếp theo. Lặp đi lặp lại kỹ thuật ép của Johnson thêm 4-5 lần cho mới lần luyện tập.
  • Sau khi tập luyện thuần thục kỹ thuật này được vài lần nam giới có thể chuyển sang quan hệ với vợ để có thể kiểm soát xuất tinh khi quan hệ thật sự. Hy vọng với những cách kiềm chế xuất binh sớm ở trên các quý ông sẽ sớm tìm lại được bản lĩnh phòng the của mình. Cũng xin lưu ý đây  chỉ là biện pháp tạm thời để đối phó với căn bệnh này, nếu sau 1 thời gian áp dụng không đạt được hiệu quả như ý bạn nên dành thời gian cho việc thăm khám và chữa trị bệnh xuất tinh sớm triệt để, tránh để bệnh kéo dài gây những hệ lụy không tốt.

✯ Nên xem nếu bạn bị xuất tinh sớm: 5 Bài thuốc uống trị xuất tinh sớm khiến nam giới “phát cuồng”

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo