Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Bao quy đầu quá nhạy cảm với các kích thích tình dục là một trong những nguyên nhân trực tiếp dẫn đến chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên do đâu mà bao quy đầu lại nhạy cảm như vậy và cách làm quy đầu bớt nhạy cảm như thế nào? Những thông tin dưới đây sẽ có lời giải đáp cho các bạn.

Tại sao quy đầu lại nhạy cảm quá mức?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau tác động và gây ra hiện tượng nhạy cảm quá mức ở bao quy đầu. Trong đó phổ biến nhất vẫn là các lý do sau:

  •  Do nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu: Chứng dài, hẹp bao quy đầu là những bệnh lý bẩm sinh ở nam giới. Một số người khi tới tuổi trưởng thành lớp da bao quy đầu bên ngoài có thể tự lột xuống và để hở ra phần quy đầu. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp lớp da này vẫn bọc kín lấy quy đầu và không tự tụt xuống được nên ít chịu sự kích thích từ những tác động bên ngoài. Do vậy mà quy đầu rất nhạy cảm khi có những kích thích tình dục.

cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Quy đầu nhạy cảm do dài, hẹp bao quy đầu

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.
  • Do bao quy đầu đang bị tổn thương: Tình trạng viêm nhiễm, chấn thương ở bao quy đầu cũng có thể khiến quy đầu nhạy cảm quá mức .
  • Do nội tiết tố không ổn định: Điều này dẫn đến sự tăng trưởng quá mức của hàm lượng Adtrogen. Từ đó dẫn đến tình trạng quy đầu mẫn cảm quá mức với các kích thích tình dục.
  • Do không quan hệ tình dục thường xuyên: Một số cặp vợ chồng vì điều kiện công việc hay vì hoàn cảnh nào đó mà xa cách nhau lâu ngày, quan hệ tình dục không thường xuyên thì quy đầu của người chồng rất nhạy cảm. Vậy nên mỗi lần vợ chồng gần nhau là người chồng bị xuất tinh rất nhanh. Đây là hiện tượng sinh lý bình thường chứ không phải là bệnh lý.

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Thực tế chuabenhxuattinhsom.net đã nhận được không ít lời than phiền của các quý ông về chứng nhạy cảm quá mức ở quy đầu. Họ cảm thấy vô cùng khó chịu bởi chỉ vì điều này mà các quý ông thường xuyên bị xuất tinh sớm khi quan hệ. Nhiều trường hợp quy đầu nhạy cảm tới mức chỉ cần cọ đụng chạm nhẹ với người khác giới cũng có thể xuất tinh. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, tâm lý của phái mạnh. Nó khiến họ mất tự tin khi làm chuyện ấy, né tránh chuyện quan hệ vợ chồng và có thể bị trầm cảm vì lo lắng quá mức. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng nhạy cảm thái quá ở bao quy đầu đây? Các chuyên gia có lời khuyên đến bạn như sau:

Việc trước tiên bạn cần làm là tìm hiểu và khắc phục nguyên nhân gây bệnh của bản thân. Hãy tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám và có hướng điều trị phù hợp.

– Trường hợp bạn bị dài hay hẹp bao quy đầu thì cần phải cắt bao quy đầu. Đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ và đơn giản, thời gian phục hồi nhanh. Nam giới có thể trở về nhà ngay sau khi kết thúc thủ thuật.

– Với tình trạng viêm nhiễm hay có tổn thương ở bao quy đầu cũng cần phải được điều trị sớm. Vấn đề này nếu kéo dài không chỉ gây ra chứng nhạy cảm ở quy đầu mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục và khả năng sinh sản của nam giới .

– Ngoài ra, bạn có thể thử một số cách làm quy đầu bớt nhạy cảm khác như:

  • Mang bao cao su khi quan hệ:

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm bằng bao cao su

Mang bao cao su- cách làm quy đầu bớt nhạy cảm đơn giản

Chiếc bao cao su không chỉ đơn thuần là vật tránh thai mà nó còn là cứu cánh cho các quý ông mắc chứng nhạy cảm quá mức ở quy đầu. Khi mang bao cao su dương vật không thể tiếp xúc và ma sát trực tiếp với âm đạo nên sẽ ít bị kích thích hơn. Đây là cách làm quy đầu bớt nhạy cảm khá đơn giản nhưng hiệu quả và đang được nhiều quý ông áp dụng.

  • Sử dụng các sản phẩm giúp hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ:

Hiện nay trên thị trường có bán một số loại thuốc xịt hay gel bôi chứa hoạt chất gây tê có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, ngăn chặn tình trạng xuất tinh nhanh. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm này về sử dụng.

  • Lựa chọn tư thế quan hệ thích hợp:

Một số tư thế quan hệ có thể làm các quý ông lên đỉnh rất nhanh, điển hình nhất là tư thế Doggy. Chính vì vậy một khi đã sở hữu quy đầu nhạy cảm quá mức như vậy bạn hãy tiến hành thử nghiệm các tư thế “yêu” khác nhau và tìm ra cho mình một tư thếquy đầu ít bị kích thích nhất. Như vậy sẽ kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn.

Trên đây là những cách làm quy đầu bớt nhạy cảm đang được áp dụng. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ tìm ra được một giải pháp phù hợp mang lại hiệu quả tốt nhất cho bản thân mình.

✯ Bạn nên xem thêm:

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo