Chi phí tiểu phẫu nối dây hãm bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Gần đây, chuyên mục nhận được rất nhiều thắc mắc của bệnh nhân hỏi về chi phí tiểu phẫu nối dây hãm bao quy đầu ở nam giới. Đây là một trong những vấn đề tế nhị mà nam giới thường ngại đề cập và trao đổi. Dưới đây là một số tư vấn về chi phí tiểu phẫu nối dây hãm bao quy đầu cũng như một số khoản chi phí phát sinh mà bạn nên biết.

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Khó có thể tính toán một con số cụ thể và chính xác tuyệt đối cho vấn đề này. Tuy nhiên, khi tính toán chi phí thực hiện nối dây hãm bao quy đầu, bạn cần tính toán đến các yếu tố như:

1.Mức độ vết thương

Tùy theo mức độ nặng nhẹ của vết thương và viêm nhiễm (nếu có) mà quá trình điều trị, phục hồi sẽ đơn giản hoặc phức tạp. Điều này cũng góp phần ảnh hưởng đến chi phí thực hiện nối dây hãm bao quy đầu. Mức độ vết thương càng nặng thì chi phí điều trị càng cao.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

2.Lựa chọn phương pháp phẫu thuật

Tùy theo phương pháp phẫu thuật được lựa chọn mà chí phí thực hiện cũng có thể dao động khác nhau. Các phương pháp phục hồi vết thương tiên tiến, có độ thẩm mỹ cao thường có chi phí cao hơn so với các phương pháp phẫu thuật cũ, mức độ thẩm mỹ thấp.

3.Địa chỉ thực hiện

Tùy theo địa chỉ thực hiện tiểu phẩu nối dây hãm bao quy đầu mà chi phí thực hiện cũng có sự chênh lệch. Ở các cơ sở y tế giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại sẽ có chi phí cao hơn so với các cơ sở hoạt động không phép, không đảm bảo vệ sinh, thiếu an toàn. Những cơ sở này mặc dù có giá thấp nhưng thường tiềm ẩn những nguy cơ không mong muốn cho sức khỏe nam giới.

4.Chi phí khác

Trong quá trình thực hiện tiểu phẫu, có thể phát sinh một số chi phí khác, như chi phí gây tê, thuốc,…

Chi phí tham khảo:

Hiện nay chi phí thực hiện tiểu phẫu nối dây hãm bao quy đầu có thể dao động trong khoảng trên 1.000.000 đến dưới 4.000.000 VNĐ tùy theo mức độ phức tạp khi thực hiện tiểu phẫu. Ngoài ra, trước khi thực hiện tiểu phẫu bệnh nhân cần thực hiện một số xét nghiệm. Chi phí xét nghiệm dao động trong khoảng 500.000 VNĐ. Thời gian thực hiện tiểu phẫu từ 20 – 30 phút tùy theo mức độ tổn thương của bệnh nhân. Chi phí này có thể thay đổi tùy theo thời điểm thực hiện tiểu phẫu.

Vì sao đứt dây hãm bao quy đầu cần nối ngay

Dây hãm bao quy đầu là một dây nối tại phần đầu dương vật, có dạng chữ Y. Tác dụng chính của dây hãm bao quy đầu là giúp cho thân dương vật giữ được tình trạng thẳng khi cương cứng. Tuy nhiên, trường hợp dây hãm quy đầu quá ngắn hoặc quá mỏng thì khi quan hệ có thể bị đứt.

Trường hợp bị đứt dây hãm bao quy đầu, nam giới cần thực hiện nối dây hãm bao quy đầu để tránh các vấn đề như:

  • Gây viêm nhiễm vùng sinh dục. Tình trạng nặng có thể gây ra tình trạng hoại tử nặng cũng như viêm nhiễm ngược dòng.
  • Nguy cơ hình thành sẹo lồi, sẹo lõm khi dẫn đến tình trạng đau nhức, đau buốt khi dương vật bị kéo căng. Đôi khi, cơn đau còn xuất hiện cả khi bạn đi tiểu. Những trường hợp nặng còn có thể gây chảy máu nhiều lần.
  • Dương vật thường khó cương cứng, lâu ngày dẫn đến xuất tinh sớm ảnh hưởng lớn đến quan hệ tình dục và hạnh phúc vợ chồng.
  • Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của nam giới.

✯ Bạn nên xem thêm:

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo