Bí kíp chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay

Có bao giờ bạn nghe nói tới bí kíp chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay chưa? Nghe có vẻ lạ nhưng đây lại là cách chữa xuất tinh sớm rất đơn giản và hiệu quả giúp nam giới cải thiện được phần nào chứng bệnh của mình ngay tại nhà.

chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay 1

Phương pháp chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay là gì?

Phương pháp bấm cổ tay là cách chữa xuất tinh sớm được thực hiện bằng cách day bấm huyệt nội quan nhằm trì hoãn thời gian xuất tinh giúp cho nam giới kéo dài cuộc yêu của mình.

Sở dĩ huyệt này được gọi tên là nội quan bởi đây là cửa ngõ quan trọng giúp cho kinh khí có thể ra vào cơ thể. Việc day ấn tác động vào huyệt nội quan có tác dụng điều hòa sự thiên lệch của âm dương giúp cân bằng chức năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể,phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh như rối loạn thần kinh thực vật, các bệnh lý tim mạch, bệnh cao huyết áp, chữa bệnh xuất tinh sớm cho nam giới…

Cách xác định huyệt nội quan

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Để xác định được vị trí của huyệt nội quan nam giới có thể dựa vào chỉ dẫn sau: Lật ngửa bàn tay và cẳng tay ra phía trước và quan sát huyệt nội quan sẽ nằm ở mặt này, vị trí của nó là ở chính giữa hai gân cơ gan tay lớn và gan tay bé ( để quan sát rõ 2 gân cơ này thì hãy gập nhẹ bàn tay lên và hơi nghiêng vào phía trong sẽ thấy chúng nổi lên rất rõ). Huyệt nằm cách lằn chỉ tay khoảng 1-1,5 đốt ngón tay.

chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay 2Huyệt nội quan

 

Hướng dẫn cách bấm cổ tay chữa xuất tinh sớm

Nam giới có thể tự mình day bấm huyệt hàng ngày kết hợp với người vợ thực hiện cách này trong khi quan hệ. Cách thực hiện cụ thể như sau:

  • Sử dụng ngón tay cái vừa day vừa bấm vào vị trí huyệt nội quan lần lượt ở mỗi bên cổ tay sao cho lực này đủ mạnh để làm bàn tay có cảm giác căng tức và tê nặng lan từ vị trí bấm huyệt xuống. Mỗi ngày nên thực hiện cách này 2 lần , thời gian thực hiện tốt nhất là sáng sớm và tối khuya trước khi đi ngủ.
  • Day bấm huyệt trong khi quan hệ: Thời điểm thực hiện là những lúc nam giới bắt đầu có cảm giác dương vật sắp phóng tinh, những lúc này người vợ ngay lập tức dùng 2 ngón tay cái của mình day bấm liên tục vào huyệt nội quan của chồng. Để làm được điều này thì trước đó người vợ cần nắm rõ vị trí huyệt nội quan trên cổ tay của chồng và giữa 2 vợ chồng phải có sự phối hợp nhịp nhàng trong khi quan hệ.

Để đạt hiệu quả chữa xuất tinh sớm tốt nhất thì bên cạnh việc kiên trì thực hiện day bấm huyệt hàng ngày thì nam giới cần kết hợp thêm các biện pháp khác như thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, đặc biệt ăn nhiều các thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam như giá, hẹ, thịt bò, cật gà, hành tây..; Hạn chế uống rượu bia, tránh stress, có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để chứng bệnh này nhanh chóng được khắc phục.

✯ Bạn nên xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo