Chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn là sao?

Thắc mắc: Tôi hiện đang mắc bệnh xuất tinh sớm nên rất hay lên diễn đàn tìm hiểu các phương pháp chữa trị. Tôi để ý thấy khá nhiều người kháo nhau về phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng diện chuẩn, nghe nói cách này tương tự như châm cứu có thể trị khỏi bệnh mà không phải dùng thuốc. Xin bác sĩ cho tôi hỏi chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn là sao? Phương pháp này có mang lại hiệu quả thật sự như lời đồn? Tôi xin chân thành cảm ơn!

( Đ.N.N- 47 tuổi) chữa xuất tinh sớm bằng diện chấn1

Chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn

Giải đáp: Chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn là sao?

Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng diện chẩn hay còn gọi là điều khiển liệu pháp chữa xuất tinh sớm là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh không dùng thuốc được giáo sư Bùi Quốc Châu của Việt Nam chính thức công nhận và phổ biến rộng rãi năm 1980.

Phương pháp chữa bệnh này được nhiều người lựa chọn  bởi nó ít gây tốn kém, các  quý ông cũng không lo ngại gặp phải tác dụng phụ trong quá trình chữa trị. Bên cạnh công dụng chữa xuất tinh sớm, diện chẩn còn là phương pháp chữa trị  rất nhiều chứng bệnh như bệnh xương khớp, bệnh viêm đại tràng, bệnh đau dạ dày…

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Ở phương pháp chữa bệnh này việc khám chữa sẽ thông qua quan sát sắc mặt, từ đó lựa chọn các huyệt đạo liên quan để day, ấn dựa vào đồ hình phản chiếu thần kinh đa hệ. Diện chẩn cũng không sử dụng kim châm như châm cứu mà dùng ngải cứu hơ nóng huyệt đạo kết hợp với các dụng cụ hỗ trợ khác như lăn, hơ, gõ.

chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm bằng diện chẩn được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Hơ nóng và day ấn vào  các huyệt ở vị trí:  124+- 34+- 45+-1-127*22-7+-16+-0+.
  • Bước 2: Chà sát vùng mang tai, sống mũi, trán và vùng cằm ở vùng huyệt đạo nằm các vị trí 300+ -301+ -0302+

✯ Gợi ý cho bạn: Mẹo chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc

Chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn có thực sự mang lại hiệu quả không?

Theo lý  thuyết diện chẩn là phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm tự nhiên, không phải là cách chữa bệnh thuộc Đông y hay Tây y. Phương pháp này giúp khai thông các huyệt đạo và kích hoạt khả năng tự chữa bệnh của cơ thể. Do vậy nếu bạn bị xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý thì dùng diện chẩn chữa bệnh sẽ cho kết quả khả quan.

Tuy nhiên bệnh xuất tinh sớm không chỉ bắt nguồn từ nguyên nhân tâm lý mà còn là hệ lụy của nhiều bệnh lý trong cơ thể như bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm bộ phận sinh dục, bệnh thận yếu, bệnh gan…Gặp trường hợp này thì cần nhờ đến sự trợ giúp của y học hiện đại mới đem lại hiệu quả chứ không chỉ dựa vào diện chẩn.

Đối với trường hợp của bạn nếu chưa xác định rõ nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm thì không nên thực hiện bất kì phương pháp chữa trị nào tại nhà. Tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian tới các cơ sở uy tín có phòng khám chuyên khoa nam học thăm khám và được hướng dẫn cách điều trị hữu hiệu nhất.

✯ Bạn nên xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo