Có mấy loại kích cỡ bao cao su Durex?

Thắc mắc của độc giả T.T- Hà Nội liên  quan đến kích cỡ bao cao su Durex:

Em chưa dùng bao cao su bao giờ nhưng nghe nói mình phải mua đúng kích cỡ thì mới không bị tuột bao trong lúc quan hệ đúng không ạ. Em bị xuất tinh sớm đang tính mua Durex  về xài đây, không biết có mấy loại kích cỡ bao cao su Durex nhỉ? Làm thế nào để mình biết mà mua được size vừa vặn với cậu nhỏ đây ạ xin chuyên mục tư vấn giúp e?

TƯ VẤN:

Chào bạn!

Khi sử dụng bao cao su, bên cạnh việc quan tâm đến mẫu mã, nhãn hiệu, tính năng của nó thì việc lựa chọn size cho phù hợp với cậu nhỏ đặc biệt quan trọng.  Chính vì vậy không chỉ riêng bạn mà cũng có rất nhiều độc giả khác thắc mắc về kích cỡ của bao cao su Durex cũng như cách lựa chọn  được chiếc bao cao su vừa vặn với “cậu bé” của mình.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Tại sao cần phải mang bao cao su đúng kích cỡ?

Có bao giờ bạn tự hỏi mình mang bao cao su mà cứ hay bị tuột? Đây chính là hậu quả của việc mang một chiếc ” áo mưa” quá rộng. Việc sử dụng 1 chiếc bao cao su quá rộng so với  “cậu nhỏ” không chỉ khiến bao cao su dễ bị tuột khi quan hệ mà nghiêm trọng hơn nếu nó rơi vào tử cung của  đối tác thì sẽ rất nguy hiểm cho người phụ nữ.

kích cỡ bao cao su Durex
Kích cỡ bao cao su Durex rất đa dạng

Ngược lại nếu bạn mang một chiếc bao quá chật, “cậu bé” sẽ bị gò bó, đau nhức, khó đạt được cực khoái khi quan hệ. Tình trạng bao cao su bị rách cũng không có gì khó hiểu trong trường hợp này.

Như vậy việc mang 1 chiếc “áo mưa” quá rộng hay quá chật đều không tốt. Điều này có thể khiến bạn gặp phải những tai nạn không đáng có trong lúc quan hệ.

✯ Bài viết liên quan:

Có mấy loại kích cỡ bao cao su Durex ?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 3 loại kích cỡ bao cao su Durex được bày bán là 49mm, 52mm, 55mm. Kích cỡ này được tính theo chu vi trung bình của vòng tròn chiếc bao và cũng chính là kích thước chu vi của dương vật.

Kích cỡ từ bao cao su Durex size nhỏ -> bao cao su Durex size to

  • Size 49mm: Phù hợp với cậu nhỏ có kích thước chu vi từ 104- 119 mm
  • Loại 52mm:Thích hợp nếu bạn có chu vi dương vật từ 119-130mm
  • Size 55mm: Dùng cho người có kích thước chu vi 130-140 mm

Làm thế nào để đo được chu vi của dương vật?

Đo kích thước dương vật bằng thước dây mềm
Đo kích thước dương vật bằng thước dây mềm

Việc này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 cái thước dây mềm  hoặc 1 dây vải quấn quanh dương vật khi đã cương cứng và đánh dấu 2 điểm trên dây vải lại. Sau đó dùng thước đo và  ghi lại kết quả. Bạn nên thực hiện điều này trước khi mua bao để xác định  được kích cỡ bao cao su Durex phù hợp với mình hoặc cung cấp thông tin để nhờ người bán hàng tư vấn cho 1 loại bao bao su có kích thước phù hợp nhé.

✯ Giải đáp: Bao cao su Durex có tốt không?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo