Còn trẻ thủ dâm nhiều dễ bị xuất tinh sớm, vô sinh

Thủ dâm là biện pháp nhiều quý ông sử dụng để giải tỏa căng thẳng hay để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Tuy nhiên nếu lạm dụng việc thủ dâm quá nhiều nam giới sẽ gặp phải nhiều hệ lụy về sau, đặc biệt những người còn trẻ thủ dâm nhiều dễ bị xuất tinh sớm hoặc nguy hiểm hơn là vô sinh.

Tại sao thủ dâm nhiều dễ bị xuất tinh sớm, vô sinh

Thủ dâm là cách nam giới tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý tình dục của mình bằng cách dùng tay hoặc các dụng cụ tình dục tác động trực tiếp vào dương vật để tạo ra cảm giác cực khoái mà không phải qua quan hệ trực tiếp với bạn tình.

Với tâm lý ngại ngùng, sợ bị người khác phát hiện nam giới thường chọn những nơi kín đáo nhất để tiến hành thủ dâm. Bên cạnh đó cảm giác tội lỗi thường thúc đẩy nam giới đẩy nhanh tốc độ kích thích lên dương vật để nhanh chóng xong việc.

thủ dâm nhiều dễ bị xuất tinh sớm

Còn trẻ thủ dâm nhiều dễ bị xuất tinh sớm, vô sinh

Rất nhiều chàng trai thú nhận rằng họ thủ dâm trong thời gian rất ngắn và thường phải thực hiện một cách lén lút và làm đủ mọi cách để cậu nhỏ phóng tinh càng nhanh càng tốt. Lâu dần xuất tinh sớm trở thành phản xạ tự nhiên, nhiều lúc xuất tinh ngay khi có kích thích và xuất tinh sớm trở thành bệnh lúc nào không hay.

Theo bác sĩ Ths. Phạm Hùng Thiện- trưởng khoa nam học bệnh viện Nhân Dân 115: Thủ dâm nếu được thực hiện 1 cách hợp lý sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nam giới như giúp họ thỏa mãn nhu cầu tình dục, giải tỏa stress, ngăn ngừa các căn bệnh lây qua đường tình dục. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng nó nam giới có thể bị xuất tinh sớm, giảm cảm giác quan hệ tình dục với bạn tình ,bị rối loạn cương dương , thậm chí bị liệt dương hoàn toàn không còn khả năng cương cứng để quan hệ tình dục, vô sinh là điều không thể tránh khỏi.

✯ Có thể bạn chưa biết: nguyên nhân xuất tinh sớm khi quan hệ là gì?

Cách khắc phục chứng xuất tinh sớm do thủ dâm

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm do thủ dâm cần được sớm chữa trị dứt điểm. Nam giới có thể khắc phục chứng bệnh này bằng một số biện pháp dưới đây:

  • Điều tiết lại tần suất thủ dâm của mình, tốt nhất nên từ bỏ hành động này một cách từ từ  bằng cách giảm dần số lần thủ dâm.
  • Không xem phim ảnh, sách báo có tính khiêu dâm, đồi trụy.
  • Tham gia các hoạt động thể dục thể thao, xem phim, nghe nhạc để giải tỏa stress và phân tán tư tưởng không để đầu óc nghĩ quá nhiều đến chuyện tình dục.

thủ dâm nhiều dễ bị xuất tinh sớm 1

Tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe và chống stress

  • Thường xuyên trò chuyện với người thân và bạn tình để tinh thần thoải mái, tránh ở một mình làm nảy sinh dục vọng và lại tiếp tục thủ dâm.
  • Tìm kiếm bạn tình để thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của bản thân bằng con đường tự nhiên.

Sau khi thực hiện tất cả các biện pháp trên mà hiện tượng xuất tinh sớm vẫn còn tái diễn nam giới nên sớm tìm đến các cơ sở y tế để được thăm khám cụ thể và tìm ra cách chữa trị bệnh thích hợp nhất.

✯ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo