Danh sách phòng khám nam khoa ở Buôn Ma Thuột

Cả nhà ai biết có phòng khám nam khoa ở Buôn Ma Thuột nào tốt xin chỉ giúp mình với ạ. Mình bị xuất tinh sớm ngay từ ngày đầu mới lấy vợ nhưng ngại đi khám. Bây giờ vợ chồng mình cưới nhau đã hơn 2 năm, thả tự nhiên mà vẫn chưa có con. Thấy trên mạng nói bệnh xuất tinh sớm cũng có thể gây vô sinh hiếm muộn nên mình đang tìm nơi để chữa bệnh đây ạ. Mọi người ai ở Buôn Ma Thuột từng đi khám nam khoa rồi share cho mình địa chỉ khám bệnh với nhé. Bệnh viện hay phòng khám tư gì cũng được mình không ngại tốn tiền, miễn có bác sĩ giỏi chữa bệnh nhanh khỏi là được.

(Công Luật- Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk)

phòng khám nam khoa ở Buôn Ma Thuột

Danh sách phòng khám nam khoa ở Buôn Ma Thuột- chia sẻ từ độc giả

 • Chison_87:

Muốn khám nam khoa ở BMT thì tới bệnh viện Đa Khoa Thiện Hạnh là nhất đó bạn. Đây là bệnh viện đầu tiên của tỉnh có phòng khám nam khoa đấy. Theo mình được biết thì các bác sĩ ở đây được cử đi đào tạo tại bệnh viện Bình Dân trên Sài Gòn nên kinh nghiệm chuyên môn cũng khá tốt. Bạn cứ tới đây chữa thủ trước, nếu không được thì mới lên thành phố, trên ấy thì khối bệnh viện nhưng đi lại thì hơi bất tiện.

Địa chỉ đây bạn ghi lại đi: Số 17 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Bệnh viện  này làm việc từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều nhé.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.
 • Hồng Đức, Hòa Thắng:

Hồi trước mình cũng bị xuất tinh sớm mà đi tìm phòng khám nam khoa ở Buôn Ma Thuột khó thật. Trong bệnh viện ở đây toàn khám chung chung thôi chứ không có chuyên khoa nam học riêng nên cũng không an tâm lắm. May sao có  người chỉ tới bác sĩ quen làm việc trên bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Buôn Ma Thuột. Bệnh viện này nằm ở số 99 Nguyễn Đình Chiểu, Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột ( mình có để hình phía dưới). Bác sĩ ở đây cũng nhiệt tình lắm, mình uống thuốc chữa xuất tinh sớm ở đây có hơn 1 tháng là khỏi đứt luôn. hihi

phòng khám nam khoa ở Buôn Ma Thuột 1

Bệnh viện đa khoa Thành Phố Buôn Ma Thuột

 • Viet_dung:

Cho em hỏi ké xíu nhà mình có ai khám nam khoa ở bệnh viện đại học Thái Nguyên chưa ạ? chỗ 567 Lê Duẩn ấy. Nghe thiên hạ đồn chỗ này là phòng khám nam khoa bmt tốt nhất, bác sĩ chữa bệnh giỏi mà chi phí khám rẻ. Em bị rối loạn cương dương thì không biết có nên tới đây chữa không ạ?

 • Nhathoang…@gmail.com:

Mấy bạn muốn tìm phòng khám nam khoa ở Buôn Ma Thuột mà chuyên về khám nam khoa thì chắc có lẽ chỉ có bệnh viện Thiện Hạnh  thôi. Nhưng mà không nhất thiết phải tới bệnh viện này khám đâu, nếu mắc các bệnh bình thường như xuất tinh sớm, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm vùng kín… thì bệnh viện nào chả chữa được. Bữa mình đánh liều tới bệnh viện Đa Khoa Đắk Lắk ở số 2 Mai Hắc Đế, phường Tân Thành để chữa xuất tinh sớm cũng khỏi đấy. Bệnh viện hơi nhỏ nhưng bác sĩ giỏi phết.

✯ Bạn nên xem thêm:

Bình luận (9)

 1. maiphuquy says: Trả lời

  Mọi người ơi có ai biết ở buôn mê Thuột bệnh viện nào chữa trị xuất tinh sớm tốt nhất và chi phí có cao không chỉ giúp mình với

  1. Đoàn Toàn Trung says: Trả lời

   bệnh xuất tinh sớm anh điều trị bằng bài thuốc đongo y của dòng họ đỗ minh này nè hiệu quả lắm đó , tôi bị rối loạn cương dương dẫn đến xuất tinh sớm sinh lý suy giảm điều trị có 4 liệu trình ổn định đó nè .
   https://www.chuabenhxuattinhsom.net/bai-thuoc-chua-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh.html

 2. Lê Đức Nhân says: Trả lời

  Ai biết ở bmt chổ nào cắt bao quy đầu tốt nhất hông?

 3. Văn says: Trả lời

  Bạn đã tiểu phẩy chưa nếu biết chỗ nào uy tín chỉ mình với

 4. Vu Thanh Thuy says: Trả lời

  Co ai biet dia chi kham va chua benh an tinh hoan o BMT cho tre em khong chi minh voi.

 5. Y tuyên says: Trả lời

  Dương vật nhỏ thì nên khám ở bệnh viện nào ở BMT ạ

 6. Y tuyên says: Trả lời

  Dương vật nhỏ thì nên khám ở bệnh viện nào ở BMT ạ…mọi ng chỉ mk với

 7. Nguyễn Văn Thái says: Trả lời

  Chỗ nào cắt bao quy đầu tốt ở bmt ạ

 8. Nguyễn Văn Thái says: Trả lời

  Ai biết chỉ giúp với ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo