Địa chỉ phòng khám nam khoa tại Đăklăk

Xin thông tin phòng khám nam khoa ở Daklak

Mọi người có ai biết ở Đăklăk có phòng khám nam khoa nào tốt cho em xin địa chỉ với ạ. Tình thế của em nguy cấp lắm rồi em đang bị xuất tinh sớm khá nghiêm trọng và có nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình nữa đấy các bác ạ.

phòng khám nam khoa ở Đăklăk

Chả phải em bị bệnh hay nhậu nhẹt rượu bia gì mà bị xuất tinh sớm đâu ạ. Chỉ là trước khi cưới vợ, do tò mò em đã nhiều lần thủ dâm và đâm ra nghiện luôn. Cứ ngày nào không tự sướng là em chịu không nổi. Mà anh nào từng giống như em thì biết rồi đấy, mỗi lần làm chuyện ấy cứ phải lén la lén lút cố làm cho nhanh vì sợ người khác nhìn thấy. Vậy nên mỗi lần tự sướng em chỉ ấy có vài phút là xuất tinh ra rồi. Dần dần thời gian này càng rút n ngắn lại , có khi chưa đầy một phút sung sướng đã ra. Thú thật với mọi người lúc ấy có biết thế nào là xuất tinh sớm đâu, làm sao ra cho nhanh là mừng rồi. Bây giờ em mới biết hậu quả thực sự của nó. Ngay đêm động phòng có lẽ do lần đầu tiên được gần gũi vợ mà sung quá mức, chưa kịp làm gì đạn đã bay vèo vèo rồi. Nếu như chỉ bị 1 lần thì không nói, cả tuần nay đêm nào em cũng bị vậy cả. Thế nên vợ em mang tiếng là gái đã có chồng rồi mà vẫn là gái còn trinh. Vì việc này mà cô ấy buồn ra mặt, sinh ra tính cáu gắt vô cớ. Cố ấy lại còn nghi ngờ em ăn chả bên ngoài nữa chứ. Làm sao mà không nghi ngờ cho được vì em là dân lái xe mà, lại có vẻ ngoài hơi lãng tử.

Sau đó lên mạng tìm hiểu thì em mới biết  mình bị xuất tinh sớm. Nghe nói bệnh này không chữa thì khó có con nên em cũng lo lắng lắm. Em đang tính đi khám xem thử thế nào biết đường mà trị. Anh nào đã từng đi khám nam khoa  rồi xin chỉ giúp em một phòng khám nam khoa ở Daklak tốt tốt tí được không ạ. Bây giờ em không quan tâm chuyện chi phí, chỉ muốn mau mau trị xuất tinh sớm cho dứt điểm thôi.

À mà em thấy trên diễn đàn người ta khen bệnh viện Đa Khoa Thiện Hạnh chữa xuất tinh sớm với mấy bệnh nam khoa tốt lắm. Nghe đâu đây là bệnh viện duy nhất có chuyên khoa nam học ở Tp.Buôn Ma Thuột không biết có đúng không? Mọi người biết có phòng khám nam khoa ở Daklak hay bác sĩ chữa nam khoa giỏi xin vào chỉ giúp em với nhé.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Em xin cảm ơn!

Phi Vũ- Đăklăk

✯ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo