Địa chỉ phòng khám Nam khoa ở Pleiku?

Chào chuyên mục, em đang bị rối loạn và suy giảm ham muốn tình dục. Đôi khi em cũng bị rối loạn cương dương, trong khi năm nay em chỉ mới 33 tuổi. Em đang tìm kiếm những địa chỉ phòng khám Nam khoa ở Pleiku nhưng kiếm mãi chưa thấy. Mong chuyên mục cho em một số địa chỉ khám Nam khoa tại Pleiku. Em xin cảm ơn chuyên mục.

(Văn Trung, Pleiku)

Địa chỉ phòng khám Nam khoa ở Pleiku

Chào bạn

Rối loạn tình dục và rối loạn cương dương là một trong những vấn đề phức tạp của Nam giới. Nếu không can thiệp kịp thời, tìm cách khắc phục có thể gây ảnh hưởng đến sinh lý nam cũng như khiến cho chức năng sinh sản bị ảnh hưởng. Dưới đây là một số địa chỉ khám Nam khoa trên địa bàn tỉnh Gia Lai mà bạn có thể tham khảo để khám và điều trị.

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

1.Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

 • Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai: Đường Tôn Thất Tùng, Phường Trà Bá, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
 • Điện thoại liên hệ: 059.3823088.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai là một trong những địa chỉ bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất đồng bộ. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sỹ cũng có trình độ chuyên môn cao, ân cần với bệnh nhân. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai trong thời gian qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân tại địa phương, giảm tải áp lực cho các bệnh viện tuyến trên.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai - phòng khám Nam khoa ở Pleiku
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

2.Bệnh viện 331

 • Địa chỉ bệnh viện 331: Ngã 4 Biển Hồ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
 • Số điện thoại liên hệ: (059)865538.

Bệnh viện 331 là địa chỉ Bệnh viện trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đóng trên địa bàn tỉnh Gia Lai và Kon Tum. Trước đây, Bệnh viện 331 là địa chỉ chuyên tiếp nhận khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, công nhân các doanh nghiệp cao su, cà phê trên địa bàn tỉnh. Đến nay, bệnh viện đã có quy mô 120 giường với 24.000 lượt bệnh nhân thăm khám mỗi năm mặc dù là bệnh viện hạng 3. Bệnh viện góp phần không nhỏ trong việc giảm tải áp lực khám chữa bệnh cho các bệnh viện tuyến trên cũng như thực hiện tốt công tác điều trị tại chỗ.

phòng khám nam khoa niệu khoa TP Pleiku Gia Lai
Bệnh viện 331

3.Bệnh viện Đa khoa Thành phố Pleiku

 • Địa chỉ bệnh viện Đa khoa Thành phố Pleiku: 02 Trần Quốc Toản, Yên Đỗ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
 • Điện thoại liên hệ: 02693824409.

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Pleiku là một trong những địa chỉ bệnh viện trực thuộc thành phố Pleiku. Chức năng chính của bệnh viện là thực hiện khám chữa bệnh trên địa bàn thành phố, thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh tại chỗ và giảm áp lực cho các tuyến trên.

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Pleiku
Bệnh viện Đa khoa Thành phố Pleiku

4.Bệnh viện Quân Y 15

 • Địa chỉ Bệnh viện Quân Y 15: Yên Thế, Biển Hồ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
 • Số điện thoại liên hệ: 0269865303.

Bệnh viện Quân Y 15 là một trong những địa chỉ được thành lập từ năm 1988. Từ khi ra đời cho đến nay, bệnh viện liên tục được đầu tư các trang thiết bị y tế cũng như cơ sở hạ tầng và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao. Đến nay, bệnh viện có 8 chuyên khoa, sức chứa 140 giường bệnh nội trú đáp ứng nhu cầu khám và điều trị tại chỗ.

Bệnh viện Quân Y 15
Bệnh viện Quân Y 15

5.Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai

 • Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai: số 238 Lê Duẩn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
 • Số điện thoại: 0269.2222517.

Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai được thành lập dựa trên sự hợp tác của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai. Bệnh viện được trang bị nhiều thiết bị chuyên khoa, các công cụ tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên địa bàn khu vực Gia Lai nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên nói chung.

Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai
Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai

 Một số lưu ý bạn nên biết trước khi đi khám nam khoa

Trước khi khám nam khoa bạn nên lưu ý một số vấn đề như:

 • Nếu khám các vấn đề về sinh lý nam nên kiêng xuất tinh (bao gồm cả thủ dâm và quan hệ tình dục thông thường) trong thời gian từ 5 – 7 ngày trước đó. Trường hợp khám vô sinh hiếm muộn, cả 2 vợ chồng đều nên kiêng quan hệ và cùng nhau đi khám.
 • Trong những trường hợp khám bao quy đầu (bao gồm dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu) bạn vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục và lau khô.
 • Những trường hợp khám viêm nhiễm cơ quan sinh dục, không nên tiến hành lau rửa cơ quan sinh dục mà để nguyên tình trạng các vết trợt, loét, sùi và đến nhanh cơ sở y tế để được chẩn đoán đúng bệnh. Trường hợp nghi ngờ các bệnh viêm đường tiết niệu, bạn nên nhịn tiểu trước đó khoảng 8 tiếng để xét nghiệm đạt kết quả chính xác. Trước khi khám bạn cũng không nên uống nhiều nước.
 • Thăm khám các bệnh tình dục như lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai,… nên đi khám chung với bạn tình.
 • Kiêng sử dụng rượu bia, các chất kích thích trước khi đến khám.

Trên đây là một trong những địa chỉ khám nam khoa mà bạn có thể tham khảo trên địa bàn thành phố Pleiku và tỉnh Gia Lai. Hi vọng bạn sớm chọn được địa chỉ phù hợp để thăm khám và cải thiện tình trạng sức khỏe sinh lý.

✯ Bạn nên tham khảo:

Bình luận (1)

 1. Nguyenthehoi says: Trả lời

  Cho hoi ở gia lai bac si co the keo dai duong vay dai ra dc ko ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo