Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Quận 1

Thăm khám nam khoa là một trong những vấn đề khó nói của nam giới. Lựa chọn những địa chỉ khám nam khoa không phải là vấn đề dễ dàng đối với nhiều quý ông. Dưới đây là một số địa chỉ phòng khám nam khoa ở Quận 1 để giúp bạn đọc thuận tiện hơn khi sắp xếp thăm khám, chữa bệnh nam khoa.

Khi nào cần đi khám nam khoa

Khám nam khoa là giải pháp rất cần thiết để giúp nam giới kiểm tra và chăm sóc sức khỏe tình dục, sức khỏe sinh sản. Bạn nên chú ý thăm khám và phát hiện kịp thời các vấn đề như ngứa ngáy bộ phận sinh dục, đau dương vật,… Khi thăm khám nam khoa, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám các vấn đề như:

 • Khám tổng quát để kiểm tra các vấn đề về cân nặng, huyết áp, tim, phổi, chiều cao,…
 • Thăm khám tổng quát bộ phận sinh dục để phát hiện xem nam giới có những tổn thương bên ngoài hay mắc các bệnh xã hội, giúp phát hiện những dị tật ở cơ quan sinh dục nam giới.
 • Ngoài ra, xét nghiệm cũng là một trong những bước bạn không thể thiếu khi thăm khám, chữa bệnh nam khoa. Phổ biến nhất là xét nghiệm máu, dịch niệu đạo, nước tiểu,…

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Quận 1

1.Phòng khám Nam khoa – Khoa hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ

 • Địa chỉ Bệnh viện Từ Dũ: số 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 5404 2829.
Bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ – Quận 1

Khoa hiếm muộn Bệnh viện Từ Dũ là một trong những địa chỉ khám và điều trị các bệnh nam khoa có liên quan đến hiếm muộn. Bên cạnh đó, phòng khám Nam khoa, Khoa hiếm muộn còn khám các bệnh lý khác như:

 • Rối loạn cương dương.
 • Tắt dục nam.
 • Một số rối loạn xuất tinh như xuất tinh sớm…

Ngoài ra một số vấn đề về sinh lý cũng được bệnh viện Từ Dũ phối hợp điều trị với Bệnh viện Bình Dân TPHCM trong những trường hợp phức tạp. Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu tại TPHCM điều trị các vấn đề về sức khỏe có liên quan đến hiếm muộn.

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

2.Khoa Nội – Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

 • Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn: Số 125 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 01, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: (08) 3829 1711 .
 • Fax: (08) 3829 1711.
Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn
Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn – Quận 1

Khoa Nội – Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn có điều trị các vấn đề về niệu với đội ngũ 51 bác sĩ, 26 kỹ thuật viên, 21 dược sĩ, 122 điều dưỡng và 30 hộ lý. Bệnh viện cũng được trang bị các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu khám và điều trị cho bệnh nhân trên địa bàn quận 1.

3.Bệnh viện Quận 1

 • Địa chỉ Bệnh viện Quận 1: số 338 Hai Bà Trưng, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh. Bệnh viện Quận 1 Cơ sở 2: số 29A Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh , Quận 1 , Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: từ 07:00 – 17:00.
 • Điện thoại liên hệ: 838202060.
những phòng khám nam khoa ở Quận 1
Bệnh viện Quận 1

Bệnh viện Quận 1 hiện đang triển khai nhiều kỹ thuật khám chữa bệnh Nam khoa như: phẫu thuật thừng tinh dương vật, cắt u dương vật, cắt hẹp bao quy đầu, siêu âm tinh hoàn, đánh giá những tình trạng viêm nhiễm,… ảnh hưởng đến sức khỏe. Đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị của bệnh viện đảm bảo đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn quận 1.

Trên đây là một số địa chỉ phòng khám Nam khoa và một số Bệnh viện thăm khám nam khoa ở Quận 1. Khi có những dấu hiệu bất thường vùng sinh dục, bạn cần chú ý thăm khám sớm để cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình. Chúc bạn có hướng thăm khám và điều trị hiệu quả nhất.

✯ Bạn nên xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo