Địa chỉ phòng khám nam khoa tại Đồng Nai

Nhắc tới địa chỉ phòng khám nam khoa tại Đồng Nai chúng ta không thể không kể đến các bệnh viện như bệnh Viện Đa Khoa Đồng Nai, bệnh viện Quốc tế Đồng Nai hay như bệnh viện Đa Khoa Trảng Bom… Đây đều là những nơi được đấng mày râu tin tưởng và hay lui tới khám chữa bệnh khi gặp các trục trặc về sinh lý hay khả năng sinh sản. Dưới đây bài viết xin được gợi ý một số phòng khám nam khoa ở Đồng Nai uy tín, chất lượng giúp bạn nhanh chóng tìm đến đúng địa chỉ có thể giải quyết được các vấn đề mình đang mắc phải.

6 địa chỉ phòng khám nam khoa tại Đồng Nai

1. Bệnh Viện Đa Khoa Đồng Nai
 • Địa chỉ: Số 2 Đường Đồng Khởi, Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại tư vấn:  02518 969 999
 • Website: http://benhviendongnai.vn

phòng khám nam khoa tại Đồng Nai- bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai

Bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai- Một trong những phòng khám nam khoa Đồng Nai uy tín

Bệnh nhân có thể trực tiếp tới bệnh viện khám trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Hoặc truy cập vào website của bệnh viện để đăng ký lấy số khám bệnh hôm trước ngày dự định đi khám 1 ngày.

2. Bệnh viện Đa Khoa Trảng Bom

 • Địa chỉ: Khu Phố 5 Thị Trấn Trảng Bom- Huyện Trảng Bom- tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại tư vấn: (061) 386 6272

Bệnh viện này chịu trách nhiệm chính là phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân trong huyện Trảng Bom và giảm thiểu tình trạng quá tải cho các bệnh viện tuyến trên cũng như các huyện lân cận trên địa bàn. Nếu bạn đang gặp các vấn đề không quá nghiêm trọng như xuất tinh sớm, viêm nhiễm vùng kín, các bệnh về bao quy đầu…thì  hoàn toàn có thể tới địa chỉ phòng khám nam khoa tại Đồng Nai này để được tư vấn và chữa trị.

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

3. Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai

 • Địa chỉ: Số 1048A đường Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại tư vấn: 0251 3 955 955
 • Website: www.hoanmydongnai.com

Bệnh viện Quốc Tế Đồng Nai- phòng khám nam khoa ở Đồng Nai uy tín

Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai

Đây là một trong những bệnh viện có quy mô lớn nhất ở Đồng Nai. Bệnh viện có đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Đến đây bạn sẽ được tận hưởng những dịch vị tiện ích và tốt nhất. Tuy nhiên do đây là bệnh viện Quốc Tế nên bạn cần cân nhắc về khoản chi phí trước khi lựa chọn nơi này

4. Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Long Thành

 • Địa chỉ: Phước Hải- QL 51- thị trấn Long Thành- Huyện Long Thành- tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại tư vấn: (061)3844241

Mặc dù chỉ là bệnh viện Đa Khoa tỉnh nhưng bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Long Thành cũng có quy mô tương đối lớn với 23 khoa, phòng cùng 470 giường bệnh và hơn 400 y bác sĩ phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân nơi đây. Địa chỉ này cũng là nơi được các quý ông sinh sống ở khu vực này thường xuyên lui tới để điều trị các vấn đề liên quan đến phái mình. Bệnh viện hiện có triển khai khám cả bảo hiểm y tế lẫn dịch vụ nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về mặt chi phí phát sinh.

5. Khoa hiếm muộn bệnh viện phụ  sản Âu Cơ

bệnh viện phụ  sản Âu Cơ

 • Địa chỉ: Số 47/19A đường Điểu Xiển, KP. 5B, Phường Tân Biên, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
 • Đặt lịch khám qua số: 0251 38 12345
 • Website: www.benhvienauco.com.vn

Nếu bạn đang gặp trục trặc về đường con cái hay các vấn đề ảnh hưởng đến khả năng sinh sản thì có thể tìm tới khoa hiếm muộn bệnh viện phụ  sản Âu Cơ. Nơi đây cộng tác với các bác sĩ hàng đầu ở bệnh viện Từ Dũ Sài Gòn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới đây chữa trị.

6. Bệnh viện Đa Khoa khu vực Định Quán

Bệnh viện Đa Khoa khu vực Định Quán

 • Địa chỉ: Khu phố Hiệp Quyết – thị trấn.Định Quán – Huyện Định Quán –Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại chăm sóc khách hàng: 0613 851 078
 • Website: http://benhviendinhquan.vn/

Đây là một trong những bệnh viện uy tín tại tỉnh Đồng Nai và cũng là địa chỉ khám nam khoa được nhiều người tin tưởng. Bệnh viện tiếp nhận điều trị tất cả các vấn đề liên quan đến phụ khoa nam như các trục trặc ở đường tiết niệu, bệnh ở bao quy đầu,  bệnh ở tuyến tiền liệt hay tiểu phẫu dài hẹp bao quy đầu…

Thiết nghĩ việc tìm được một phòng khám nam khoa tại Đồng Nai tốt không phải là dễ nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm. Hãy lưu lại những thông tin này để sử dụng cho chính mình và chia sẻ cho những người thân quen đang có nhu cầu đi khám nam khoa nhé.
Nếu các phòng khám nam khoa tại Đồng Nai không thể giải quyết được vấn đề của bạn, hãy thử đến khám tại các khu vực lân cận được chia sẻ dưới đây:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo