Dùng bao cao su có sướng không, có mất cảm giác không?

Một trong những câu hỏi kinh điển và muôn thuở của nam giới chính là sử dụng bao cao su có sướng không, có mất cảm giác không? Trên thực tế, cảm nhận của nam giới khi sử dụng bao cao su có mất cảm giác không? Mức độ thoải mái như thế nào? Một số thông tin dưới đây có thể giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

dùng bao cao su có mất cảm giác không - dùng bao cao su có sướng không
Dùng bao cao su có mất cảm giác không?

Dùng bao cao su khi quan hệ có sướng không?

Nhiều nam giới cho biết họ không thích nhưng cũng không ghét sử dụng các loại bao cao su. Từ năm 2009 – 2010 có 462 người trong độ tuổi từ 18 – 38. Trong các nghiên cứu này hầu hết nam giới cho biết họ không hứng thú lắm khi sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, nam giới không quá tiêu cực lắm trong việc sử dụng bao cao su. Rất nhiều nam giới được khảo sát cho biết mặc dù không hứng thú lắm nhưng họ vẫn đồng tình rằng bao cao su là một sản phẩm thuận tiện trong quan hệ tình dục, giúp phòng tránh thai cũng như bảo vệ trước các bệnh lây qua đường tình dục.

Mặt khác nhiều thiết kế gần đây của các loại bao cao su tuy đã cố gắng để đem đến những cảm giác tối ưu nhất cho người sử dụng. Độ mỏng là một trong những yếu tố được tối ưu gần đây. Có thể khẳng định bao cao su ngày càng mỏng hơn. Nếu như trước đây các loại bao cao su chỉ có độ dày 0,06 – 0,05 mm thì ngày nay đã có những loại siêu mỏng, 0,03 – 0,01mm nhằm đem đến cảm giác gần như “da chạm da”. Bên cạnh độ mỏng, các nhà sản xuất cũng dần bổ sung thêm vào sản phẩm của mình một số tính năng như truyền nhiệt, khử mùi cao su, bổ sung các loại gel bôi trơn tạo sự thoải mái khi quan hệ,…

Nhìn chung các loại bao cao su khi sử dụng chắc chắn không đem đến 100% cảm giác chân thực như khi quan hệ không dùng bao cao su. Tuy nhiên dùng bao cao su vẫn đem lại khoái cảm cho người sử dụng, nhất là các loại bao cao su thế hệ mới đã được bổ sung thêm nhiều đặc tính mới.

dùng bao cao su không có cảm giác - mang bao cao su choi khong suong
Nhiều đồn đại dùng bao cao su không có cảm giác, trên thực tế bao cao su vẫn mang lại cảm giác cho người sử dụng mặc dù không đạt 100%.

Một số mẹo giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng bao cao su

Thông thường, nhiều nam giới thường gặp một số khó khăn, không thoải mái khi dùng bao cao su do một số lí do như:

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.
 • Gặp một số trục trặc, khó khăn khi mang bao cao su.
 • Tâm lý lo ngại sợ bị tụt bao cao su khi quan hệ.
 • Lo lắng về tình trạng bao cao su kém chất lượng gây ra kích ứng, dị ứng.
 • Tâm lí ngại đeo bao cao su, cảm thấy không tự tin.
 • Giảm cảm giác trong quan hệ khi dùng bao cao su và khi quan hệ thông thường.

Khi gặp phải những tình huống trên, bạn có thể áp dụng một số cách như:

 • Trò chuyện với bạn gái để cảm thấy thoải và tự tin hơn.
 • Luôn lựa chọn các loại bao cao su có kích cỡ phù hợp, điều này sẽ giúp bạn không có cảm giác bao cao su quá rộng hoặc quá chật khi sử dụng, khiến cho bạn thoải mái và tự tin hơn.
 • Nên tập thao tác đeo bao cao su đúng và nhanh chóng, điều này sẽ giúp cho thời gian ngừng lại để mang bao cao su giảm bớt, bạn sẽ ít bị giảm hưng phấn hơn. Thao tác đúng cũng giúp bạn tránh được việc bị tụt bao cao su gây nhiều khó chịu khi sử dụng.
 • Để cải thiện cảm giác tốt hơn bạn có thể lựa chọn loại bao cao su có độ mỏng phù hợp để giúp cho cảm giác khi sử dụng bao cao su được thoải mái nhất có thể.
 • Nếu ngại mùi mủ cao su hoặc dị ứng chất liệu cao su, bạn có thể lựa chọn các loại bao cao su được sản xuất từ nhựa tổng hợp để thay thế.
Có thể áp dụng nhiều mẹo khi dùng bao cao su để đạt được khoái cảm cao hơn cho người sử dụng
Có thể áp dụng nhiều mẹo khi dùng bao cao su để đạt được khoái cảm cao hơn cho người sử dụng

Nhìn chung, sử dụng bao cao su giúp tạo sự an toàn trong quan hệ tình dục, phòng tránh thai. Mặc dù không đem lại cảm giác chân thật 100% khi dùng bao cao su nhưng nhìn chung bao cao su vẫn giúp người sử dụng có một cảm giác tương đối. Hi vọng một số thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn và sử dụng bao cao su một cách an toàn, đúng cách. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

✯ Bạn nên tham khảo:

GỢI Ý XEM THÊM

Bình luận (1)

 1. sướng says: Trả lời

  DDung bcs chỉ sướng cho cô bé thôi ,chư đan ông bị giảm khoái cảm kinh lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo