Dùng bao cao su Durex loại có gai nên hay không nên?

Với những lời quảng cáo hấp dẫn như: Đem lại cảm giác hưng phấn tột độ khi quan hệ, giúp các nàng nhanh lên đỉnh hơn…bao cao su Durex loại có gai đã gây được sự chú  ý rất lớn đối với cánh mày râu. Tuy nhiên cũng có những hoài nghi rằng liệu dùng bao cao su này có an toàn không hay có nên dùng loại bao cao su này hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về bao cao su Durex loại có gai

Bao cao su Durex có gai là loại bao cao su được nhà sản xuất thiết kế thêm các gai, gân, chấm nổi hay hạt nổi nằm rải rác khắp thân bao. Các gai này có thể chỉ nổi nhẹ trên thân bao hoặc nhô hẳn ra ngoài nhìn rất rõ. Chất liệu để làm nên các  gai cũng chính là chất liệu làm nên chiếc bao cao su.

Về mặt chức năng, bao cao su Durex loại có gai cũng hội đủ các chức năng cần thiết của một chiếc bao cao su như phòng tránh thai, khắc phục xuất tinh sớm khi quan hệ, ngăn chặn các bệnh lây truyền qua đường tình dục….

Bao cao su Durex loại có gai
Bao cao su có gai Durex pleasuremax

Bao cao su Durex có gai có khác gì so với bao cao su thường không?

Bên cạnh hình dáng bên ngoài thì bao cao su có gai được quảng cáo là có khả năng kích thích các nàng hơn hẳn các loại bao cao su truyền thống. Khi quan hệ các gai gân sẽ ma sát vào âm đạo và kích thích làm cho người phụ nữ hưng phấn hơn và dễ đạt được cực khoái hơn khi quan hệ.

Có thể kể đến một số loại bao cao su Durex có gai đang được bán trên thị trường hiện nay như : Durex Pleasuremax, Durex sensation, Durex Play Mix….

✯ Bạn nên xem thêm:

Nên hay không nên dùng BCS Durex có gai khi quan hệ?

Với nhiều ưu điểm vượt trội mà mặt hàng bao cao su Durex loại có gai đang trở thành mặt hàng rất “hot” được nhiều quý ông ưa chuộng, lựa chọn. Tuy nhiên cũng có nhiều sự lưỡng lự hồ nghi về tính an toàn của sản phẩm này, nhất là với cánh chị em phụ nữ, đối tượng được cho là hưởng lợi nhiều nhất từ bao cao su có gai. Vậy dùng bao cao su Durex loại có gai nên hay không nên? Để có  câu trả lời xác thực nhất cho vấn đề này chúng tôi có tham khảo ý kiến của một số khách hàng từ sử dụng  Durex loại có gai và nhận được những chia sẻ như sau:

Anh M.T ngụ quận Thủ  Đức cho biết: Trước giờ mình chỉ xài bao cao su Durex Pleasuremax. Loại này có gai lớn xài đã lắm. Từ ngày xài loại này mình thấy quan hệ vợ chồng cũng không còn nhàm chán như trước, mà vợ mình cũng thỏa mãn hơn hẳn.

Chia sẻ từ anh H.D, 27 tuổi : Là đàn ông mình cũng thích xài bao cao su loại có gai lắm. Nhưng mà sợ vợ đau nên lâu lâu chỉ dám xài loại Durex có hạt nổi li ti để thay đổi cảm giác thôi. Còn bình thường vẫn xài loại bao cao su trơn.

Hình ảnh bao cao su Durex Pleasuremax
Hình ảnh bao cao su Durex Pleasuremax

Trên đây là ý kiến của đấng mày râu còn đối với chị em phụ nữ thì sao?

Khi được chúng tôi hỏi về vấn đề tế nhị này, chị Q.A ngượng ngùng chia sẻ:  Mình không hợp với vòng tránh thai nên nhiều năm nay hai vợ chồng mình sử dụng bao cao su Durex loại mỏng và trơn là chính. Mới đầu ông xã mình nghe quảng cáo cũng mua loại có gai về dùng nhưng mấy cái gai cọ vào làm mình đau không chịu nổi. Thế là chả bao giờ mình cho ông xã xài loại này nữa. 

Chị N.N, Q3 cũng thật tình chia sẻ: Thú thật thời gian đầu chồng mình xài bao cao su Durex loại có gai mình cũng thấy thích thích và có nhiều cảm giác mới mẻ. Nhưng mà thời gian sử dụng loại bao cao su này mình thấy hay bị viêm nhiễm phụ khoa lắm. Đi khám thì bác sĩ bảo niêm mạc âm đạo bị tổn thương, tấy đỏ . Mình đoán là do mấy cái gai ở bao cao su cọ vào nên mới bị vậy.

Có thể thấy xung quanh vấn đề sử dụng bao cao su Durex loại có gai còn nhiều ý kiến trái chiều. Từ những chia sẻ trên ngẫm thấy việc nên hay không nên sử dụng loại bao cao su này còn tùy vào mức độ tiếp nhận của mỗi người .  Theo các chuyên gia các gai trên bao cao su mặc dù có thể đem lại cảm giác kích thích , hứng thú khi quan hệ nhưng nó ít nhiều có thể gây tổn thương cho âm đạo, đặc biệt là khi quan hệ trong thời gian dài. Chính vì vậy khi sử dụng loại bao cao su này bạn không nên quá lạm dụng, hãy chọn loại bao cao su có kích thước gai vừa phải . Điều quan trọng là hai bạn vẫn giữ được cảm giác thoải mái nhất khi quan hệ.

✯ Nên xem nếu bạn bị xuất tinh sớm: Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Like và Share nội dung này!

Mua sâm Alipas platinum ở đâu, giá bao nhiêu?

Công dụng của gel chống xuất tinh sớm Durex

1 hộp bao cao su Durex có mấy cái?

Bài thuốc Kim Quỹ Thận Khí Hoàn thật sự có công dụng gì?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *