Dùng bao cao su OK có tốt không, mua ở đâu chính hãng?

Bao cao su OK là một trong những loại bao cao su được giới thiệu ở nước ta từ đầu năm 1993 và ngày càng được sử dụng trong nhiều gia đình bởi dễ tiếp cận với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Sử dụng bao cao su OK có tốt không, mua ở đâu chính hãng? Đây là những thắc mắc được khá nhiều bạn đọc quan tâm và sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bao cao su OK có tốt không?

Bao cao su OK là một trong những loại bao cao su khá phổ biến ở nhiều nước trong đó có Việt Nam. Ngoài ra, đây còn là dòng bao cao su khá phổ biến ở nước ta từ những năm 1993 và được tiêu thụ với số lượng khá lớn. Trước đây, bao cao su OK chỉ có loại phổ thông với các đặc tính thông thường, không có nhiều tính năng nổi bật. Những năm gần đây bao cao su OK đa dạng hơn về chủng loại, tính năng và giá cả. Tất cả những sản phẩm của dòng bao cao su OK đều được kiểm tra để được đảm bảo về độ bền và tính an toàn.

Bao cao su OK - bao cao su ok có tốt không
Bao cao su OK mẫu cũ (trái) và bao cao su OK mẫu mới (phải)

Dòng bao cao su OK phổ thông có bản quyền sản phẩm bởi DKT International tại Hoa Kỳ, có đại diện là Công ty DKT International Viet Nam. Dòng bao cao su OK có mức giá bình dân được cung cấp thường xuyên trong các chiến dịch tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ sức khỏe trong việc ngăn ngừa các bệnh tình dục. Trước đây bao cao su OK được sản xuất và nhập khẩu tại Thái Lan bởi ThaiLan Lippon Rubber Industry nhưng những năm gần đây đã được sản xuất trong nước. Điều này giúp cho mức giá của sản phẩm rẻ hơn và tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.

Giá bao cao su OK các loại

Bao cao su OK hiện có 4 loại là loại phổ thông, loại có gai li ti (dotted), loại có gel hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ, loại có hương (cam, chuối, dâu tây, táo, bạc hà). Mỗi loại bao cao su OK có mức giá khác nhau và những đặc tính riêng biệt.

1.Bao cao su OK phổ thông

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Đây là loại bao cao su được tiêu thụ phổ biến nhất trong số các loại bao cao OK do có giá rẻ, dễ tiếp cận. Sản phẩm có thiết kế mỏng trơn sản xuất từ nguyên liệu nhựa cao su thiên nhiên. Đây là sản phẩm phù hợp cho người không có nhu cầu sử dụng các sản phẩm nhiều tính năng đặc biệt mà chỉ cần phòng tránh thai và phòng ngừa bệnh lây qua đường tình dục.

Giá bao cao su OK hộp nhỏ loại phổ thông là 14,000 VNĐ/hộp 3 cái; bao cao su OK hộp lớn 144 chiếc (gồm 48 hộp nhỏ x 3 cái/hộp) giá 260,000 VNĐ.

Bao cao su OK phổ thông
Bao cao su OK phổ thông

2.Bao cao su OK có gai li ti (Dotted)

Bao cao su OK Dotted bên cạnh tính năng phòng tránh thai và ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục còn có thêm tính năng gai li ti trên bề mặt sản phẩm. Những gai chấm nổi trên thân bao giúp tăng khoái cảm cho chị em phụ nữ khi quan hệ. Sản phẩm sản xuất từ chất liệu cao su tự nhiên – latex và có gel bôi trơn với kích cỡ 52mm +-2.

Giá bao cao su OK Dotted giá 280,000 VNĐ/hộp 144 cái.

Bao cao su OK có gai li ti (Dotted)
Bao cao su OK có gai li ti (Dotted)

3.Bao cao su OK có chất kéo dài thời gian quan hệ (Longshock)

Bao cao su OK Longshock có thành phần Benzocain 5% giúp hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ. Chất này giúp làm giảm sự nhạy cảm quá mức của phần đầu và lớp da ngoài dương vật khi quan hệ. Ngoài ra, loại bao cao su nay cũng giúp quan hệ trơn tru hơn.

Giá bao cao su OK Longshock là 280,000 VNĐ/hộp 144 cái.

bao cao su OK Longshock
Bao cao su OK Longshock

4.Bao cao su OK có hương

Bao cao su OK có hương được bổ sung thêm các mùi hương trái cây tạo ra cảm giác thoải mái, dễ chịu và mới lạ khi quan hệ. Sản phẩm có các mùi hương như táo, chuối, cam, dâu, bạc hà.

Giá bao cao su OK có hương là 280,000 VNĐ/hộp 144 cái.

Bao cao su OK hương táo
Bao cao su OK hương táo
Bao cao su OK hương dâu
Bao cao su OK hương dâu
Bao cao su OK hương bạc hà
Bao cao su OK hương bạc hà
Bao cao su OK hương chuối
Bao cao su OK hương chuối
Bao cao su OK hương cam
Bao cao su OK hương cam

Mua bao cao su OK ở đâu?

Bao cao su OK chính hãng được phân phối tại khá nhiều địa chỉ nhà thuốc Tây, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, các cửa hàng phân phối bao cao su lớn trên toàn quốc. Bạn nên chọn những địa chỉ lớn, có uy tín để tìm mua sản phẩm bao cao su OK chính hãng.

✯ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo