Gel chống xuất tinh sớm Proloonging Cream Made In USA giá bao nhiêu?

Xin cho hỏi : Gel chống xuất tinh sớm Proloonging cream made in usa giá bao nhiêu? Loại gel này có an toàn không?

Tôi năm nay 55 tuổi rồi nhưng nhu cầu làm chuyện ấy còn khá cao. Tuy nhiên mỗi lần  gần gũi vợ lại không được bao lâu thì cậu nhỏ đã đầu hàng. Hàng ngày bà nhà tôi cho tôi ăn đủ thứ, hết nghêu sò rồi lại tới thịt bò, thịt dê nhưng tình trạng vẫn không khá hơn được chút nào. Tôi cũng tìm hiểu trên mạng các bài tập chống xuất tinh sớm rồi học theo nhưng không  biết có áp dụng sai cách không mà không thấy hiệu quả. Hôm rồi tình cờ xem báo tôi thấy quảng cáo sản phẩm Gel chống xuất tinh sớm Proloonging cream của Mỹ có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ. Tôi thấy bôi gel thì khá thuận tiện lại không phải vất vả tập luyện nên muốn mua sản phẩm này về sử dụng xem sao. Chuyên mục cho tôi hỏi Gel chống xuất tinh sớm Proloonging cream made in usa giá bao nhiêu? Loại gel này có an toàn không? Cách sử dụng loại gel này như thế nào? ( Minh Đức- Long An)

Gel chống xuất tinh sớm Proloonging cream made in usa giá bao nhiêu
Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở lứa tuổi trung niên

Tư vấn của chuyên gia:

Xuất tinh sớm không chỉ là nỗi muộn phiền của những người trẻ tuổi mà còn khiến cho nhiều quý ông lứa tuổi trung niên lo lắng. Ở lứa tuổi của bác cơ thể sẽ có nhiều sự thay đổi lớn, lượng hoocmon sinh dục nam cũng suy giảm mạnh nên rất dễ bị xuất tinh sớm. Đa số mọi người đều cho rằng hiện tượng xuất tinh sớm ở lứa tuổi trung niên là điều hiển nhiên không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên đối với các quý ông đang còn sung sức, nhu cầu tình dục còn cao hay các quý bà đang hồi xuân thì xuất tinh sớm lại đem đến phiền phức lớn.

Có nhiều cách khắc phục chứng xuất tinh sớm cho lứa tuổi trung niên, trong đó có lẽ sử dụng gel chống xuất tinh sớm là cách nhiều người ưa chuộng bởi chỉ cần bôi gel trước khi quan hệ các quý ông có thể thoải mái chiến đấu và không còn lo ngại ” cậu nhỏ” xuất quân trước thời điểm mong muốn.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Gel chống xuất tinh sớm Proloonging cream made in usa giá bao nhiêu?

Gel chống xuất tinh sớm Proloonging cream được nhập khẩu từ Mỹ có tác dụng chống xuất tinh nhanh, kéo dài thời gian quan hệ, đồng thời tăng khả năng cương cứng và chịu đựng của dương vật. Nhờ vậy mà dương vật khỏe hơn và ” yêu” được lâu hơn.

Gel chống xuất tinh sớm Proloonging cream made in usa giá bao nhiêu1
Gel chống xuất tinh sớm Proloonging cream

Gel chống xuất tinh sớm Proloonging cream chứa các thành phần chủ yếu như Benzocaine 7.5% (INCI), Propylene Glycol, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl Paraben, Propyl Paraben, PEG 8, Purified Water (Aqua). Đây đều là những chất được bộ y tế cấp phép sử dụng nên sản phẩm khá an toàn khi sử dụng.

Bác có thể tìm mua sản phẩm này trên một số website hay shop người lớn với giá khoảng 850.000 đồng/ hộp.

Lưu ý: Gel chống xuất tinh sớm Proloonging cream không phải là thuốc nên đây chỉ là cách kéo dài thời gian quan hệ tạm thời. Để giải quyết dứt điểm tình trạng này bác nên tìm tới các phòng khám chuyên khoa nam học để nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ. Bên cạnh đó bác nên chú trọng rèn luyện sức khỏe của bản thân bằng cách tập luyện thể thao, ăn uống đầy đủ, đồng thời tránh sử dụng rượu bia để không làm bệnh thêm trầm trọng.

✯ Bạn nên xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo