Giá thuốc xịt Promescent là bao nhiêu?

Là phái mạnh ai cũng mong muốn mình thật mạnh mẽ và sung sức khi “yêu”. Tuy nhiên không phải lúc nào các quý ông cũng giữ được phong độ ổn định, chứng xuất tinh sớm có thể khiến phái mạnh mất điểm trong mắt bạn tình. Promescent là một trong những loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm có thể giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ và nâng cao chất lượng cuộc “yêu”. Dưới đây là một số thông tin về cơ chế hoạt động, công dụng và giá thuốc xịt Promescent.

thuốc xịt Promescent
Thuốc xịt Promescent

Thông tin về sản phẩm thuốc xịt Promescent

Cơ chế hoạt động của thuốc Promescent

Lindocaine- một chất gây tê cục bộ có trong sản phẩm khi được tiếp xúc và hấp thụ vào da sẽ khiến dương vật bị gây tê tạm thời.Việc sử dụng Promescent khi quan hệ sẽ làm cho dương vật ít bị kích thích và lâu lên đỉnh hơn, do vậy mà các quý ông có thể tránh được hiện tượng xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ.

Công dụng của thuốc Promescent

  • Giúp hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới
  • Cải thiện thời gian quan hệ cho các quý ông muốn nâng cao chất lượng phòng the mà không gây kích ứng hay bỏng rát khó chịu ở dương vật và âm đạo của người phụ nữ

✯ Khi sử dụng thuốc xịt bạn nên tham khảo:

Đối tượng sử dụng của thuốc Promescent

gia-thuoc-xit-chong-xuat-tinh-som-keo-dai-thoi-gian-quan-he-promescent1

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Nam giới bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý có thể dùng Promescent

  • Promescent thích hợp cho mọi đối tượng nam giới trưởng thành, những người muốn kéo dài thời gian qua hệ
  • Nam giới bị xuất tinh sớm không có thời gian tập luyện các bài tập  chống xuất tinh sớm hoặc đang trong quá trình điều trị bệnh.
  • Các quý ông bị yếu sinh lý cũng có thể sử dụng sản phẩm này

Cách sử dụng thuốc Promescent

  • Dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm Promescent ít nhất 10 phút trước khi quan hệ.
  • Khi sử dụng lắc đều chai thuốc và xịt 1-2 nhát ra lòng bàn tay rồi tiến hành massage cho thuốc phủ đều khắp dương vật.
  • Làm sạch thuốc bằng nước sau khi quan hệ

Giá thuốc xịt Promescent

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Promescent hiện đang được một số Web người lớn rao bán với giá 2.750.000 đồng.So với nhiều loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm khác thì giá của sản phẩm này được đánh giá là tương đối đắt.

✯ Nên xem nếu bạn bị xuất tinh sớm: Gợi ý cách chữa bệnh xuất tinh sớm tự nhiên không cần dùng thuốc

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo