Giá và tác dụng của các loại đông trùng hạ thảo dạng viên phổ biến

Bên cạnh dạng đông trùng hạ thảo nguyên con truyền thống, hiện nay nhiều nhà sản xuất còn có dạng đông trùng hạ thảo dạng viên tổng hợp nhiều tinh chất quý có trong đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo dạng này được nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện dụng, dễ mang theo bên mình. Dưới đây là công dụng và giá của một số loại đông trùng hạ thảo dạng viên phổ biến để giúp bạn đọc tiện tham khảo.

Đông trùng hạ thảo dạng viên là gì?

Đông trùng hạ thảo dạng viên được tổng hợp các tinh chất quý của đông trùng hạ thảo tự nhiên. Ngoài ra, tùy theo mục đích sử dụng mà nhà sản xuất có thể bổ sung thêm các thành phần khác để cung cấp dưỡng chất cần thiết cho người sử dụng. Do đó, bên cạnh những tác dụng của đông trùng hạ thảo bình thường, dạng viên của đông trùng hạ thảo còn có thể bổ sung thêm những công dụng khác cho người sử dụng. Hiện tại có 2 dạng viên là đông trùng hạ thảo dạng viên nang và đông trùng hạ thảo dạng viên nén.

Giá và tác dụng của các loại đông trùng hạ thảo dạng viên phổ biến

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên

Về cơ bản, đông trùng hạ thảo dạng viên vẫn có đầy đủ những tác dụng như đông trùng hạ thảo nguyên con, bao gồm:

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.
  • Giảm ảnh hưởng của các chất có hại lên thận, đặc biệt là Cephalosporin A và giúp bảo vệ sức khỏe thận.
  • Hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân có các vấn đề về thiếu máu.
  • Cải thiện tình trạng huyết áp cho bệnh nhân mắc bệnh cao huyết áp, phòng ngừa các vấn đề về tim mạch do huyết áp cao.
  • Tăng cường khả năng miễn dịch của các tế bào.
  • Làm giảm quá trình lão hóa tự nhiên trong cơ thể.
  • Hỗ trợ người cao tuổi phòng chống các bệnh do tuổi tác.
  • Tăng cường khả năng kháng viêm trong cơ thể.
  • Có tác dụng hỗ trợ sức khỏe sinh lý, cường dương và phòng ngừa liệt dương.

Ngoài ra, tùy theo loại viên đông trùng hạ thảo, nhà sản xuất có thể bổ sung vào các dưỡng chất cần thiết như những kim loại thiết yếu, các acid amin cần thiết cho cơ thể.

Giá đông trùng hạ thảo dạng viên

Hiện tại, có nhiều loại đông trùng hạ thảo dạng viên với xuất xứ và nguồn gốc khác nhau. Tùy theo nhà sản xuất và thành phần trong sản phẩm mà giá đông trùng hạ thảo dạng viên có thể khác nhau. Dưới đây là giá đông trùng hạ thảo dạng viên được sản xuất ở một số quốc gia.

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ

Đông trùng hạ thảo của Mỹ được khá nhiều người ưa chuộng. Hiện nay có một số loại phổ biến như Đông trùng hạ thảo Aloha, Nutricep,… Bên cạnh chiết xuất đông trùng hạ thảo, các sản phẩm này thường có một số loại acid amin khác tốt cho sức khỏe người sử dụng. Giá của các loại đông trùng hạ thảo này dao động trên 1 triệu VNĐ mỗi hộp (từ 60 – 90 viên).

Cách dùng Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ: dùng từ 1 – 2 viên mỗi ngày (khoảng 500mg). Sử dụng tốt nhất trong và sau bữa ăn.

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ Aloha
Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ Aloha

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Nhật Bản

Một số loại đông trùng hạ thảo Nhật Bản cũng được khá nhiều người quan tâm. Trong đó có đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản. Ngoài tinh chất đông trùng hạ thảo, các sản phẩm viên đông trùng hạ thảo của Nhật còn được bổ sung tinh chất của một số thảo dược khác như linh chi đỏ để bổ sung sức khỏe. Giá của các loại đông trùng hạ thảo dạng viên Nhật Bản thường dao động dưới 2 triệu VNĐ (hộp từ 60 – 120 viên).

Cách uống Đông trùng hạ thảo dạng viên của Nhật Bản: dùng từ 1 – 2 viên mỗi ngày trong và sau bữa ăn, nên uống với nước ấm.

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Nhật Bản Tenken
Đông trùng hạ thảo dạng viên của Nhật Bản – Tenken Japan

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo dạng viên của Trung Quốc, đông trùng hạ thảo dạng viên của Hàn quốc cũng đang được phát triển và phân phối trên thị trường trong những năm gần đây. Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên của Trung Quốc, Hàn Quốc cũng tương tự các loại đông trùng hạ thảo của Mỹ và Nhật Bản.

Có thể nói đây là dạng sản phẩm tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không phải thuốc điều trị bệnh, không có tác dụng thay thế các loại thuốc điều trị. Người sử dụng cần lưu ý kỹ để tránh nhầm lẫn đồng thời nên tham khảo ý kiến bác sĩ và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

✯ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo