“Vợ chồng đã chuẩn bị kỹ lưỡng, cắm hoa, thắp nến, hứa hẹn một đêm lãng mạn, cháy bỏng. Thế nhưng... vừa vào đã phụt. Mọi thứ diễn ra quá chóng vánh khiến cả 2 đều hụt hẫng.

Gợi ý phòng khám nam khoa tại Hà Tĩnh

Thăm khám các vấn đề nam khoa là chuyện khó nói của đấng mày râu. Tuy nhiên trong giai đoạn hiện nay, việc thăm khám các vấn đề nam khoa đã tương đối dễ dàng hơn trước đây. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ bệnh viện, phòng khám nam khoa tại Hà Tĩnh để thuận tiện cho việc khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện, phòng khám nam khoa tại Hà Tĩnh

Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh

 • Địa chỉ Bệnh viện Hà Tĩnh: Số 75 – đường Hải Thượng Lãn Ông – TP Hà Tĩnh – Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 02393 855569.
 • Fax: 02393 856216
 • Email: bvdktinh@hatinh.gov.vn
Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh
Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh

Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh có chuyên môn cao trên địa bàn tỉnh. Bệnh viện trực thuộc Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh và là bệnh viện tuyến tỉnh, đảm nhiệm công tác khám, điều trị tại chỗ, tiếp nhận bệnh nhân từ các tuyến dưới trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Khoa Ngoại Tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh là một trong những địa chỉ đảm nhiệm nhiều chuyên khoa như tiêu hóa, lồng ngực mạch máu, tiết niệu,… Riêng về lĩnh vực tiết niệu, nam học, bệnh viện có kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề như:

 • Thực hiện phẫu thuật và thủ thuật điều trị dị dạng, bất thường tiết niệu sinh dục. Đặc biệt là trong những trường hợp như hẹp khúc nối bể thận niệu quản, sa lồi niệu quản, tinh hoàn ẩn, lún dương vật….
 • Vi phẫu thắt cột tinh điều trị dãn tĩnh mạch tinh cho bệnh nhân.
 • Thực hiện phẫu thuật thủ thuật điều trị hẹp niệu quản niệu đạo.
 • Áp dụng các phẫu thuật nội soi điều trị sỏi niệu quản, nang thận, u bàng quang nông, tăng sinh lành tính TTL, thủ thuật đặt JJ ngược dòng…
 • Thực hiện tất cả các phẫu thuật cấp cứu chấn thương vết thương tiết niệu sinh dục.
 • Phẫu thuật lấy sỏi tiết niệu, đặc biệt sỏi san hô phức tạp, sỏi bể thận trong xoang,…
 • Phẫu thuật các khối u hệ tiết niệu, đặc biệt phẫu thuật cắt bàng quang toàn bộ.
 • Phẫu thuật đối với trường hợp còn ống phúc tinh mạc.

Bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh có thể lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để khám và điều trị các bệnh lý về sinh dục, nam khoa, các bệnh niệu đạo,… Ngoài ra, trong những trường hợp chuyên biệt, phức tạp hơn, bệnh viện có thể hướng dẫn bạn đến một số bệnh viện tuyến trung ương chuyên về nam học tại Hà Nội. Điển hình là một số địa chỉ như:

 1. Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức. Địa chỉ: Tầng 4 – tòa nhà B1 – Phòng khám: 237 nhà C2 khu khám bệnh, số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Điện thoại: 024 38 253531 – 024 38 253535 (số máy lẻ 820). Đây là một trong những bệnh viện có trung tâm chuyên về nam học – tiết niệu quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trên cả nước đồng thời là địa chỉ bệnh viện chuyên về ngoại khoa tại miền Bắc.

  Gợi ý phòng khám nam khoa tại Hà Tĩnh - nam học việt đức
  Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức
 2. Đơn vị Nam học – Bệnh viện Bạch Mai. Số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
  Số điện thoại liên hệ: 024 3869 3731. Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật. Sáng : 6h30 -12h00; Chiều : 13h30 – 18h00. Đây là đơn vị trực thuộc khoa Thận – Tiết niệu Bệnh viện Bạch Mai có khả năng đảm nhiệm khám và điều trị cho nhiều bệnh lý khác nhau liên quan đến tiết niệu sinh dục và nam học.

  Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

  Gợi ý phòng khám nam khoa tại Hà Tĩnh - bv bạch mai
  Bệnh viện Bạch Mai
 3. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Địa chỉ bệnh viện: số 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A),Cụm Công Nghiệp Hoàng Mai – Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ bệnh viện đảm nhiệm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nam giới và nữ giới, các vấn đề về nam học, giới tính và các bệnh sinh sản nam nữ.

Một số gợi ý trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được cho mình địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp và thuận tiện nhất. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có những thông tin tham khảo hữu ích cũng như rút ngắn được thời gian khám và điều trị bệnh.

✯ Bạn nên tham khảo:

Bình luận

Gợi ý phòng khám nam khoa tại Hà Tĩnh

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

5 Reasons You Shouldn’t Miss Xerocon San Diego

Choosing Between Wave Vs Quickbooks Online

Internal Growth Rate Calculator

Publication 334 , Tax Guide For Small Business

Free Cash Flow, Levered And Unlevered Free Cash Flow

Adp Workforce Now Direct Integration

Taxation Of Nonresident Aliens

What Is Cc In The Memo?

An Indenture Is A Legal Document That Details The Rights Of Bondholders

A Corporation Has Been Defined As An Entity Separate And Distinct From Its Owners In What Ways Is A

Chia sẻ
Bỏ qua