Hé mở bài thuốc điều trị hiệu quả yếu sinh lý ở nam giới

Tháng Mười 24, 2018

Yếu sinh lý nam giới được xem là căn bệnh thời đại. Từ khóa “Thuốc điều trị yếu sinh lý” được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Có một bài thuốc được xem là thần dược điều trị yếu sinh lý. Thông tin về bài thuốc điều trị yếu sinh lý hiệu quả này sẽ được hé lộ trong bài viết hôm nay.

Căn bệnh yếu sinh lý là căn bệnh phổ biến nhiều nam giới gặp phải hiện nay, chính vì thế trên thị trường ngày càng có nhiều phương pháp, bài thuốc khác nhau để điều trị chứng bệnh này. Trong số rất nhiều bài thuốc đó thì có một bài thuốc được xem là thần dược điều trị yếu sinh lý cho phái mạnh đó là bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Hiện bài thuốc này được nhắc đến nhiều tuy nhiên chúng tôi chỉ thực sự chú ý tới bài thuốc này khi chúng tôi biết được câu chuyện của một bệnh nhân thoát khỏi được chứng bệnh yếu sinh lý, cứu vãn được hạnh phúc gia đình nhờ có bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Trang bệnh của chúng tôi sẽ giành số này để hé mở những thông tin về bài thuốc điều trị yếu sinh lý của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường và hiệu quả mà bài thuốc mang lại.

bài thuốc điều trị hiệu quả yếu sinh lý ở nam giới

Từ câu chuyện thoát khỏi chứng bệnh yếu sinh lý của chàng trai tuổi 27

Chúng tôi biết và chú ý đến bài thuốc điều trị yếu sinh lý của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là từ chia sẻ của Anh Lê Minh Nhật (27 tuổi, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội), vốn là một thanh niên trai tráng nhưng anh Nhật lại mắc phải chứng yếu sinh lý cũng khá nặng nhưng hiện tại Anh đã thoát khỏi được chứng bệnh này và cứu vãn được hạnh phúc gia đình.

Theo như Anh Nhật chia sẻ thì Anh mắc phải chứng bệnh yếu sinh lý từ đầu năm 2017, lúc đó anh mới lập gia đình. Anh cho biết mặc dù hai vợ chồng mới cưới, vợ chồng son nhưng đời sống tình dục của vợ chồng anh lại không được như ý. Mỗi lần quan hệ hai vợ chồng, anh đều cảm thấy bất lực, cậu nhỏ lên xuống bất thường, nhiều lúc đoạn dạo đầu thì cương cứng rất tốt nhưng vừa đưa vào thì lại ỉu xìu, nhiều lúc thì kích thích mãi nhưng không thể cương cứng nổi và đôi khi chưa đi chợ đã hết tiền. Mới đầu thì các triệu chứng này thỉnh thoảng mới xuất hiện nên Anh Nhật cũng không để ý nhiều nhưng càng ngày thì các triệu chứng xuất hiện càng nhiều hầu như ở mọi lần quan hệ. Anh Nhật có tìm hiểu về các triệu chứng đang gặp phải thì biết đó là biểu hiện của triệu chứng yếu sinh lý xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Anh Nhật tỏ ra ngạc nhiên khi biết chứng bệnh mình gặp phải là yếu sinh lý, Anh không nghĩ rằng một thanh niên trai tráng khỏe mạnh như Anh lại có thể mắc phải chứng bệnh này.

Nhiều người bảo những biểu hiện như của Anh Nhật có thể do ảnh hưởng từ tâm lý, stress nhưng Anh Nhật cho biết cuộc sống rồi công việc của anh rất thoải mái không phải lo lắng hay chịu áp lực về vấn đề gì.
Mới lập gia đình mà đã bất lực khiến Anh Nhật có cảm giác mặc cảm, tự ti khi đối diện với chính người vợ của mình và dần dần anh ngại, lẩn tránh mỗi khi nhắc tới chuyện quan hệ vợ chồng.

Anh Nhật cho biết nhiều lúc gần vợ nhưng không làm ăn được gì anh cảm thấy thất vọng về bản thân và mặc dù vợ anh không nói gì nhưng anh cũng cảm nhận được tâm trạng của vợ mình.

Một phần vì muốn lấy lại phong độ bản lĩnh trước mặt vợ, một phần vì hai vợ chồng chưa có con nên sợ để lâu sẽ ảnh hưởng đến đường con cái nên Anh Nhật quyết định đến bệnh viện khám và điều trị.

Hết thuốc uống, thuốc tiêm rồi thuốc xịt đủ loại thuốc nhưng cũng không ăn thua, xung trận chưa được bao lâu đã phải đầu hàng. Điều trị mãi không khỏi khiến bệnh của Anh Nhật càng ngày càng chuyển nặng hơn, tâm lý anh trở lên bất ổn, hay cáu ghắt hơn và hay gây sự vô cớ với vợ. Mâu thuẫn ngày càng nhiều và khoảng cách giữa hai vợ chồng anh ngày càng lớn.

Đến lúc tưởng chừng như tuyệt vọng nhất thì Anh Nhật lại gặp được cứu tinh. Trong một lần tình cờ nghe được câu chuyện Anh đồng nghiệp cũng mắc phải chứng bệnh yếu sinh lý như mình nhưng đã chữa khỏi nhờ bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đến nước này rồi cứ có hy vọng dù mong manh Anh Nhật cũng phải thử. Tìm kiếm thông tin về Nhà thuốc biết được địa chỉ Anh Nhật đã tìm đến và được Lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám, kê đơn thuốc cho về điều trị. Chia sẻ cụ thể tình trạng mình đang gặp phải cho lương y biết và Anh được lương y Đỗ Minh Tuấn kê cho một liệu trình điều trị trong ba tháng gồm rượu thuốc và thuốc viên uống. Uống được mấy ngày thuốc nhưng chưa thấy hiệu quả gì, Anh Nhật sốt ruột điện hỏi Lương y liên tục. Được lương y giải thích thuốc đông y tác động điều trị căn nguyên bệnh nên thời gian điều trị sẽ hơi lâu chứ không có tác dụng nhanh như thuốc tây y. Nghe được những thông tin từ Lương y như thế Anh Nhật lại yên tâm và tiếp tục điều trị.

Tiếp tục uống thuốc và dần dần anh Nhật cũng cảm nhận được những hiệu quả mà thuốc mang lại. Kết thúc liệu trình điều trị cũng là lúc anh chia tay được chứng bệnh yếu sinh lý, đời sống tình dục vợ chồng được cải thiện đáng kể. Anh Nhật cho biết nhờ có bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã giúp Anh lấy lại được phong độ bản lĩnh phái mạnh, sự tự tin trước vợ, vợ chồng anh không còn cảnh cơm chẳng lành canh chẳng ngọt, hạnh phúc gia đình được cứu vãn.

Bài thuốc đông y gia truyền được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Từ những chia sẻ của Anh Minh Nhật chúng tôi lại càng tò mò hơn về bài thuốc điều trị yếu sinh lý của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường và nhóm phóng viên của chúng tôi đã tìm đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường để tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc.

Bài thuốc đông y gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường giúp chữa yếu sinh lý hiệu quả

Vì không hẹn trước nên đến nơi chúng tôi không gặp được Lương y Đỗ Minh Tuấn vì lương y đang khám bệnh cho bệnh nhân và còn nhiều bệnh nhân còn đang ngồi chờ tới lượt khám. Tuy không gặp được lương y Tuấn nhưng quyệt định đến Nhà thuốc vào ngày hôm đó của chúng tôi cũng không vô ích vì chúng tôi may mắn gặp được và nhận được chia sẻ từ một số người bệnh đến điều trị chứng bệnh bất lực này. Có anh đến điều trị lần đầu và có anh đến để tái khám lại.

Anh Quốc Đạt một bệnh nhân chờ đến lượt khám,anh Đạt cho biết nhiều người khi mắc chứng yếu sinh lý này thường ngại ngùng không dám chia sẻ, không dám gặp bác sĩ để khám và điều trị. Tư tưởng của Anh rất thoáng có bệnh thì phải điều trị không có việc gì phải ngại ngùng nên khi được giới thiệu cho bài thuốc Anh đã không ngần ngại đến luôn nhà thuốc để được bác sĩ thăm khám cho. Anh Đạt cho biết trước khi đến thì Anh cũng tìm hiểu rất kỹ về Nhà thuốc và bài thuốc rồi, anh tin bài thuốc này sẽ giúp anh điều trị khỏi được bệnh.”

Khác với trường hợp Anh Đạt đến khám lần đầu, Anh Quân đang điều trị tại Nhà thuốc, sau 1 tháng uống thuốc anh thấy tình trạng bệnh được cải thiện có những tiến triển tốt nên hôm nay Anh đến Nhà thuốc để tái khám và mua thêm thuốc về uống để trị dứt điểm bệnh luôn. Chúng tôi có hỏi Anh Quân do đâu mà biết tới bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì Anh Quân cho biết có người bạn đã điều trị khỏi tại nhà thuốc cho Anh địa chỉ. Vâng hầu như những trường hợp tìm đến và điều trị tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường không được giới thiệu thì cũng là nhờ tìm hiểu và đọc được những chia sẻ và biết được bài thuốc hiệu quả nên đến để điều trị.

Thực tế hiệu quả điều trị luôn là yếu tố được người bệnh quan tâm hàng đầu. Và thực tế hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được chia sẻ từ những người đã và đang sử dụng là yếu tố quan trọng mà mỗi người dựa vào đó để quyết định xem có lựa chọn bài thuốc để điều trị không. Từ chia sẻ của người bệnh thì có thể thấy bài thuốc điều trị yếu sinh lý của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng đã được rất nhiều người bệnh biết đến và cũng đã có nhiều người bệnh chữa khỏi được bệnh nhờ bài thuốc này điển hình như trường hợp của Anh Nhật. Cái tên thần dược điều trị yếu sinh lý được mọi người đặt cho bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường quả thật cũng không sai.

Để tìm hiểu cụ thể thông tin về bài thuốc điều trị yếu sinh lý của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường xin mời độc giả theo dõi số tiếp theo của chúng tôi. Những thông tin về bài thuốc sẽ được gửi tới độc giả một cách cụ thể và chi tiết nhất.

BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

ĐóngBệnh liệt dương ở nam giới

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm dòng họ Đỗ Minh giúp vợ chồng thăng hoa bạn nên biết!

Bình luận (35)

Sắp xếp
 • Trần văn Long

  Thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường chữa yếu sinh lý tôi được nghe nói đến nhieeuf, thấy trên nhiều mặt báo cũng nói về bài thuốc này nhưng chẳng biết thuốc điều trị là như thế nào, ai rõ về bài thuốc này của nhà thuốc đỗ minh đường thì cho tôi xin ít thông tin, xin cảm ơn nhiều.

  Trả lời
 • nguyễn xuân thành

  tôi trước không có biết đến việc điều trị bằng đông y nên không biết được bài thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường, phát hiện ra bệnh thì tôi liền mua thuốc tây y để uống, mỗi lần uống thuốc tình trạng cải thiện được nên thành ra phụ thuộc thuốc quá, ;ạm dụng thuốc nhiều giờ như kiểu nhờn thuốc, uống thuốc giờ không còn tác dụng như trước mà sức khỏe cũng cảm thấy không tốt người thường xuyên mệt mỏi, xin cho hỏi giờ tôi chuyển uoongs thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường điều trị thì có được ko?

  Trả lời
  • Đỗ Duy Ninh

   Tôi uống thuốc tây y điều trị yếu sinh lý mà không khỏi được, mãi về sau được giới thiệu cho biết đến bài thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường đến khám rồi mua thuốc vè uống theo chỉ định của bác sĩ nhà thuốc thì giờ mới khỏi được đấy

   Trả lời
 • Tú VBI

  https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh-1490.html thông tin chi tiết bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý của nhà thuốc đỗ minh đường cho bác nào đang tìm hiểu thì vào tham khảo nhé

  Trả lời
 • Phạm Quang Nhật

  Em cũng 27 tuổi như bạn ở trong bài viết, khác cái là bạn đã lập gia đình còn em thì chưa. Hiện tại em đang gặp phải tình trạng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm, bệnh này thấy bảo không điều trị sớm thì dễ sẽ anh hưởng tới việc sinh con sau này, mong được tư vấn giúp em phải điều trị như thế nào?

  Trả lời
 • Vương văn Phú

  Tôi bị yếu sinh lý thật sự là tôi không biết nguyên nhân của căn bệnh là do đâu, tôi sức khỏe tốt, ăn uống nghỉ ngơi luyện tập đầy đủ, nhờ bác sĩ giải đáp giúp tôi và giúp tôi đưa ra hướng để điều trị cho khỏi được bệnh, xin cảm ơn rất nhiều

  Trả lời
 • Trần Phát

  Theo như tìm hiểu của tôi về thông tin bài thuốc điều trị bẹnh nam khoa tại nhà thuốc đỗ minh đường thì biết là có đến 3 loại thuốc để điều trị bệnh là đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn và hồi xuân phục dương thang, tôi muốn hỏi là khi điều trị là sẽ uống cả 3 loại thuốc luôn hay chỉ là một trong 3 loại thuốc thôi vậy

  Trả lời
  • nguyễn văn cảnh

   thuốc của nhà thuốc đỗ minh fduowngf bác sĩ tư vấn cho tôi là điều trị kết hợp cả 3 loại thuốc luôn chư skhoong phải là uống 1 loại thuốc trong 3 loại đâu

   Trả lời
  • Phạm văn thái

   thế không phải là thuốc dạng thang về sắc như thuốc bắc à, cho em hỏi vậy 3 loại thuốc điều trị nêu trên là thuốc dạng viên uống hay thuốc kiểu gì

   Trả lời
   • nguyễn văn cảnh

    Cái đại bổ thận với đại bổ phục dương hoàn là thuốc viên uống còn hồi xuân phục dương thang thì là thuốc thang về ngâm rượu. Thuốc ngâm rượu thì nhà thuốc có loại rượu thuốc ngâm sẵn rồi có thể mua rượu đó không thì mua thang thuốc ngâm rồi về nhà tự ngâm

 • lê văn dương

  điều trị bệnh yếu sinh lý bằng thuốc đông y tôi cũng nghe nói đến rồi, giờ tôi thấy cũng có nhiều nhà thuốc đông y lắm, không biết thuốc ở đâu tốt điều trị hiệu quả được bệnh để mà uống, chỉ có xem ai đã uống thuốc nào điều trị rồi chia sẻ xem hieuj quả như nào thì mới biết được, thấy thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường này có vẻ tốt được nhieuf ngườ chia sẻ, xin được tư vấn giúp tôi để điều trị

  Trả lời
 • Quyền

  http://soha.vn/yeu-sinh-ly-la-gi-va-cach-dieu-tri-khien-nhieu-quy-ong-deu-tam-tac-khen-hay-20180928153123265.htm tôi thấy báo soha có đưa thông tin về thuốc điều trị yếu sinh lý của nhà thuốc đỗ minh đường được nhiều quý ông tấm tắc khen, anh nào có điều trị bằng thuốc này rồi thì cho tôi xin ít chia sẻ

  Trả lời
  • Phạm văn Diệu

   Trước tôi cũng đọc được 1 bài báo viết về hiệu quả của nhà thuốc đỗ minh đường, tìm hiểu cũng thấy nhiều người bệnh lựa chọn thuốc này nhiều người còn viết bài chia sẻ về quá trình sử dụng thuốc rồi hiệu quả, tôi đang định sẽ mua thuốc này để điều trị

   Trả lời
 • Lê Duy Anh

  Trên bài viết không thấy nhắc đến địa chỉ của nhà thuốc đỗ minh đường, bác nào điều trị ở đây hay có biết địa chỉ của nhà thuốc ở chỗ nào thì cho tôi xin thông tin vowis, xin cảm ơn nhiều

  Trả lời
  • Trần minh lập

   ở Hà nội với ở Hồ Chí Minh anh nhé, em cũng không nhớ rõ được địa chỉ cụ thể là ở chỗ nào, anh lên web site của nhà thuốc dominhduong.com để mà tìm hiểu, em cũng đang tìm hiểu thông tin về thuốc điều trị trên này

   Trả lời
  • Phạm Việt Hùng

   Địa chỉ Nhà thuốc Đỗ Minh Đường
   Hà NỘi: ở số 37A, ngõ 97, văn cao, Ba Đình, hà Nội
   Sdt: 024 6253 6649 / 0984 650 816
   Hồ Chí Minh: số 100, đường nguyễn văn thương, phường 25, quận bình thạnh
   Sđt: 028 3899 1677 / 0938 449 768
   Gửi anh địa chỉ cụ thể này

   Trả lời
 • Trần Văn Kỳ

  Tôi nghe nói bác sĩ Tuấn của nhà thuốc đỗ minh đường mọi người có khen là giỏi, chữa bệnh nam khoa hiệu quả lắm, không biết là bác sĩ này khám bệnh tại nhà thuốc cơ sở ngoài bắc hay trong nam vậy,

  Trả lời
  • Lê Hương

   Bác sĩ đỗ minh tuấn làm việc ngoài bắc anh ơi, chồng em cũng mới đến địa chỉ ở văn cao để bác sĩ Tuấn khám rồi kê đơn thuốc chữa bệnh nam khoa cho để về uống điều trị

   Trả lời
 • Phạm Kiên

  Vừa bị rối loạn cương dương, vừa bị xuất tinh sớm uống thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường điều trị có khỏi được cả 2 chứng bệnh không hay chỉ điều trị được 1 trong 2 thôi, tôi đã uống nhiều loại thuốc để điều trị rồi mà không có khỏi được

  Trả lời
  • Đỗ văn Biểu

   Thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý của nhà thuốc đỗ minh đường là điêu trị được các chứng bệnh xương khớp khác nhau luôn: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, di tinh, mộng tinh, rồi cả chất lượng tinh trùng suy giảm

   Trả lời
 • Thúy Hạnh

  Xin chào bác sĩ, em được biết nhà thuốc đỗ minh đường có địa chỉ khám chữa bệnh tại Ba Đình, nhà em thì ở xuân thủy cầu giấy cũng cách nhà thuốc không có xa nhưng bảo chồng em đến nhà thuốc để khám nhưng không chịu đi bảo ngại, em muốn hỏi là liệu em có thể đến nhà thuốc để mua thuốc về điều trị yếu sinh lý cho chồng em được không?

  Trả lời
  • hoàng thu nga

   như nhiều chỗ em thấy toàn phải đến khám rồi mới mua được thuốc chẳng biết chỗ này thế nào, thấy bảo thuốc điều trị yếu sinh lý của nhà thuốc đỗ minh đường này tốt lắm nhưng chồng em cũng như anh nhà chị không có chịu đi khám gì hết

   Trả lời
  • Nguyễn Ngọc

   Bên nhà thuốc đỗ minh đường là nếu bệnh nhân nào ở xa, những người bệnh nào mà không đến nhà thuốc để bác sĩ thăm khám được thì nhà thuốc có dịch vụ tư vấn rồi gửi thuốc về nhà cho người bệnh đấy, 2 chị liên hệ đến nhà thuốc hỏi về dịch vụ này họ tư vấn rõ cho

   Trả lời
   • trần thị Bích

    Em thấy nhà thuốc có hỗ trợ dịch vụ này rất tiện này, bệnh yếu sinh lý cũng là một bệnh khó nói nên nhiều ông ngại không muốn đi khám điều trị cũng đúng thôi, thuốc tốt lại hỗ trợ tạo điều kiện hết mức cho người bệnh thì còn gì bằng

 • Phú

  Bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý của nhà thuốc dòng họ đỗ minh đường được xem là thần dược cho phái mạnh, không biết có thật sự hiệu quả khoogn https://www.meochuayeusinhly.com/thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-do-minh.html

  Trả lời
 • phạm Đức Mạnh

  Em 25 tuổi hiện nay em đang gặp phải tình trạng bị xuất tinh sớm khi quan hệ, chỉ quan hệ được chưa đầy 2 phút là đã ra rồi, cậu nhỏ thì vẫn cương cứng được bình thường, em muốn được điều trị sớm để có thể yên tâm lập gia đình, mong sớm nhận được tư vấn điều trị

  Trả lời
 • Trung Kiên

  Tôi bị xuất tinh sớm, trước đây tôi có hay thủ dâm có tìm hiểu thì thấy mọi người bảo thủ dâm chính là nguyên nhân gây ra yếu sinh lý xuất tinh sớm, cho tôi hỏi có đúng không vậy, giờ tôi ngừng việc thủ dâm lại thay đổi chế độ sinh hoạt tập luyện thì bệnh có khỏi được không?

  Trả lời
  • phạm Vũ Hiểu

   Ngừng thủ dâm, ăn uống tập luyện thì giúp bệnh không phát triển nặng hơn thôi còn để mà điều trị khỏi bệnh vẫn phải uống thuốc mà thuốc lựa chọn không cẩn thận đúng thấy đúng thuốc thì cũng chẳng khỏi cho đuuwcj

   Trả lời
 • Phan quang Tân

  Đến khám bệnh tại nhà thuốc đỗ minh đường thì đến khám vào thời gian nào được, , nhà thuốc liệu có mở cửa khám vào ngày cuối tuần kiểu như khám dịch vụ ở một số bệnh viện tư không?

  Trả lời
  • Lý văn Bằng

   cuối tuần bác sĩ tại Nhà thuốc đỗ minh đường vẫn làm việc, họ mở cửa từ t2 đến chủ nhật làm việc 8h 1 ngày buổi sáng từ 8h đến 12h, buổi chiều thì mở từ 13h30 đến 17h30, ngày thường hay ngày cuối tuần thì vẫn khám bệnh như nhau chứ không có khám dịch vụ như kiểu mấy bệnh viện đâu

   Trả lời
 • phạm minh ý

  thuốc điều trị yếu sinh lý của nhà thuốc đỗ minh đường tôi thấy có người bảo trong đơn thuốc có rượu thuốc như tôi không uống được rượu thì uống mỗi thuốc viên của nhà thuốc điều trị thì bệnh liệu có khỏi được hay không, tư vấn giúp tôi

  Trả lời
  • Đỗ Hoàng Trung

   Tôi cũng đang có cũng thắc mắc giống như anh, tôi bị yếu sinh lý tìm hiểu thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường hiệu quả nhưng trong đơn thuốc có rượu thuốc tôi thì cứ uống 1 ngụm rượu vào là đơ luôn chỉ có đi ngủ không làm được gì hết, chẳng biết uống thuốc viên có khỏi được không?

   Trả lời
  • Lực

   Tôi uống mỗi thuốc viên điều trị vẫn được, tôi cũng không uống rượu điều trị thì bác sĩ kê đơn thuốc cho tôi 2 loại thuốc viên uống thôi, bác sĩ nói uống thuốc viên điều trị thì vẫn cho hiệu quả cao nhưng nếu kết hợp uống cả rượu thuốc nữa thì hiệu quả sẽ nhanh hơn

   Trả lời
  • Đỗ Đức Thịnh

   Em đang uống thuốc viên điều trị, hiện uống thuốc được hơn tháng, liệu trình bác sĩ kê cho uống là 3 tháng hiện tại thì thấy bệnh cũng đang có chuyển biến chưa được rõ rệt nhưng tôi thấy có tiến triển là mừng rồi như trước uống mấy loại thuốc khác mà mấy tháng trời cũng ó khỏi được bệnh đâu

   Trả lời
 • Đỗ Tú Uyên

  https://www.webtretho.com/forum/f4697/mach-chi-em-bi-quyet-dieu-tri-yeu-sinh-ly-cho-chong-voi-bai-thuoc-bi-truyen-dong-ho-do-minh-2648461/ chị em nào có chồng mà không may bị yếu sinh lý thì vào đây mà tham khảo bài thuốc điều trị cho chồng này

  Trả lời

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Tư vấn miễn phí