Học cách thở để kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm

Học cách thở để kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm, đây là một kỹ thuật chữa bệnh đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Hơi thở được xem là một trong những biểu hiện rõ nét nhất cho thấy bạn đang đạt được khoái cảm ở mức độ nào khi quan hệ tình dục. Hơi thở càng nhanh và sâu chứng tỏ bạn đang ở mức độ khoái cảm cao. Do đó điều chỉnh hơi thở là một biện pháp tốt giúp bạn dễ dàng đạt được cực khoái hơn

học cách thở để kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm

Thở sâu và chậm để kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm

Lo lắng và sợ hãi được xem là rào cản lớn nhất cho hoạt động tình dục cũng như thời gian quan hệ tình dục. Khi quan hệ việc thở đúng kỹ thuật sẽ giúp bạn giảm bớt được sự cẳng thẳng và dễ dàng đạt được cảm xúc thăng hoa hơn. Chính vì vậy bạn cần học cách thở để khắc phục xuất tinh sớm, cải thiện chất lượng cuộc yêu vì điều này sẽ giúp bạn bước vào “cuộc chiến” với một tinh thần thoải mái và thư giãn hoàn toàn. Kỹ thuật thở nên được tập luyện ngay từ khi bạn còn trẻ bởi nó sẽ giúp bạn kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình.

Trước tiên bạn hãy bạn hãy bắt đầu với việc luyện tập thở một cách tự nhiên với cơ hoành, thay vì dùng khung xương sườn và thở cạn như bạn vẫn làm hãy sử dụng cơ hoành để hít một hơi thật sâu vào trong phổi. Cách này rất đơn giản, khi thở bạn chỉ cần từ từ hít một hơi thật sâu và nâng bao tử lên khi hít vào, song song đó đặt bàn tay phải lên bụng để cảm nhận luồng hôi thở đang tràn vào cơ thể khi bạn hít vào. Cuối cùng khi bạn thở ra, bạn sẽ cảm thấy mọi áp lực trong cơ thể đã bị phóng thích.

Kỹ thuật thở bằng cơ hoành được thực hiện đúng cách sẽ giúp bạn kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu được lâu hơn, đồng thời giúp cơ thể không bị mệt mỏi hay kiệt sức sau khi yêu. Hơi thở càng tự nhiên thì cuộc yêu của bạn sẽ càng trở nên thú vị hơn.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

học cách thở để kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm1

Hít thở sâu và chậm bằng cơ hoành giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm

 

Tuy nhiên ngoài việc học cách thở để kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm, các chuyên gia nam học cũng khuyên bạn cần ghi nhớ những điều dưới đây để cuộc yêu được thăng hoa hơn:

  • Phải tập trung tâm trí vào cuộc yêu: Điều này sẽ giúp bạn thở đúng nhịp và có được sự thỏa mãn tuyệt đối khi quan hệ. Bạn cần tập trung tâm trí để cảm nhận cảm giác mình có được, cảm nhận mọi chuyển động để cuộc yêu diễn ra nhịp nhàng, bạn sẽ có được sự hưng phấn tột độ.
  • Cần hít thở thật sâu khi quan hệ: Việc cảm nhận được hơi thở của bạn khi quan hệ sẽ khiến cho bạn tình bị kích thích và nhanh lên đỉnh nhanh hơn. Để kiểm soát hơi thở được nhịp nhàng trong lúc ân ái bạn có thể tập luyện theo cách sau: Nằm ngửa ra sàn, hai chân co lại và úp hai lòng bàn chân vào nhau, sau đó từ từ hít một hơi vào thật sâu rồi thở ra một cách chậm rãi. Luyện tập kỹ thuật này 30 phút mỗi ngày.

✯ Để việc điều trị đạt hiệu quả hơn bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo