Hướng Dẫn Cách Bấm Huyệt Hỗ Trợ Chữa Xuất Tinh Sớm [Thông Tin Chi Tiết Nhất]

Chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt là biện pháp đã được sử dụng trong y học cổ truyền từ lâu tuy nhiên phương pháp khắc phục bệnh này còn khá xa lạ với các quý ông . Bài viết sẽ hướng dẫn cách bấm huyệt cải thiện xuất tinh sớm khẩn cấp giúp các chàng nhanh chóng lấy lại sự tự tin và phong độ trong mắt bạn tình.

Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm cho nam giới

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt bắt nguồn từ đông y. Bằng cách dùng đầu ngón tay thực hiện day, ấn tại huyệt nội quan nam giới có thể cải thiện các triệu chứng bệnh.

Đẩy lùi xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt nội quan

Huyệt nội quan là huyệt nằm giữa hai gân cơ gan tay lớn và gan tay bé ở mặt trước của cẳng tay, cách nếp gấp khớp cổ tay đi lên phía trên khoảng 2 thốn, mỗi bên có một huyệt. Các quý ông có thể gấp bàn tay vào phía cẳng tay và hơi nghiêng bàn tay vào phía trong sẽ nhìn rõ huyệt này. Đây được xem là cửa ải quan trọng nơi kinh khí ra vào cơ thể.

Xem thêm: Nỗi trăn trở về YẾU SINH LÝ, XUẤT TINH SỚM và GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN cho nam giới

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.
Bấm huyệt nội quan đẩy lùi xuất tinh sớm
Bấm huyệt nội quan đẩy lùi xuất tinh sớm

Trong lúc quan hệ thì các quý ông không thể tự mình bấm huyệt này được, do vậy cần đến sự giúp sức của các bà vợ. Ngay khi chồng phát tín hiệu sắp xuất tinh, các chị hãy dùng ngón tay cái tác động  một lực mạnh day bấm vào huyệt nội quan của chồng, mỗi bên khoảng 2 phút sao cho đối tác có cảm giác  căng tức và tê nặng lan từ phía trên huyệt xuống dưới bàn tay là được. Cố gắng phối hợp nhịp nhàng giữa hai người để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra các quý ông nên duy trì thói quen tự thực hiện cách bấm huyệt trị xuất tinh sớm này mỗi ngày 2 lần sau khi ngủ dậy vào buổi sáng và các buổi tối trước khi đi ngủ để nhanh đạt hiệu quả tốt.

Khắc phục xuất tinh sớm bằng bấm huyệt hội âm

Huyệt hội âm là huyệt  nằm ngay giữa hậu môn với tinh hoàn. Đây là huyệt đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cho các quý ông kiểm soát cảm xúc, không cho dương vật bị kích thích quá mức trong lúc quan hệ .

Theo ghi chép trong tài liệu y học Phương Đông thì việc ấn huyệt hội âm có tác dụng ” kích âm chế dương” , tức ức chế nguồn năng lượng đang bùng phát ở dương vật khiến cho cậu nhỏ hăng quá mức mà dẫn đến xuất tinh sớm.

Khi quan hệ, lúc gần đạt đến ngưỡng xuất tinh các quý ông hãy ngay lập tức dùng 3 ngón tay gồm ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út tác động 1 lực vừa phải ấn sâu vào huyệt hội âm trong vài phút cho đến khi độ hưng phấn dịu bớt thì tiếp tục quan hệ. Nếu không thuận tay có thể nhờ đối tác giúp đỡ, có thể thực hiện ấn huyệt hội âm nhiều lần trong lúc quan hệ để “cuộc yêu” kéo dài được lâu hơn.

Day bấm huyệt khí hải, quan nguyên và tam âm giao giảm xuất tinh sớm

Các huyệt này nằm dọc dưới lỗ rốn cho tới xương mu ở các vị trí như sau: Huyệt khí hải nằm cách lỗ rốn khoảng 1,5 thốn, huyệt quan nguyên cách lỗ rốn 3 thốn .Huyệt tam âm giao nằm phía trên mắt cá chân phía trong khoảng 3 thốn. Khi quan hệ gần tới ngưỡng xuất tinh các quý ông lần lượt bấm vào 3 huyệt này, thời gian kéo dài từ 2-3 phút cho mỗi huyệt , đồng thời co hậu môn lại.

Bấm huyệt khí hải giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm
Bấm huyệt khí hải giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Song song đó người vợ cần giữ lấy tinh hoàn của chồng kéo xuống khoảng 10 lần. Những động tác đơn giản này sẽ giúp các quý ông lâu xuất tinh hơn khi quan hệ.

Bấm huyệt là một trong những phương pháp khắc phục xuất tinh sớm đơn giản tại nhà. Tuy nhiên, nếu thực hiện không đúng cách thì khó mang hiệu quả, còn bấm sai cách có thể gây ra rủi ro chệch khớp, đau nhức khớp mà vẫn không có tác dụng tốt, bệnh ngày càng phát triển nặng. Để đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả nhanh, quý ông nên lựa chọn vật lý trị liệu tại cơ sở Đông y uy tín tiêu biểu như nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Địa chỉ đẩy lùi xuất tinh sớm hiệu quả bằng Y học cổ truyền

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một trong những đơn vị thăm khám và hỗ trợ chữa bệnh bằng y học cổ truyền nổi tiếng được nhiều người biến đến. Tại đây, nhà thuốc thường áp dụng phác đồ “trong uống, ngoài châm” giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả toàn diện

Đẩy lùi xuất tinh sớm hiệu quả nhờ phác đồ “TRONG UỐNG, NGOÀI CHÂM” 

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám Đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho biết: “Xuất tinh sớm theo quan niệm Đông y là chứng “tảo tiết”. Nguyên nhân sinh bệnh do thận khí hư, âm hư hỏa vượng, thấp nhiệt hạ trú. Để trị bệnh hiệu quả cần phải tác động sâu loại bảo căn nguyên bên trong.”

Theo đó, để giải quyết tình trạng bệnh hiệu quả, trong liệu trình tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ kết hợp phương pháp châm cứu và thuốc nam để giúp phát huy tác dụng tối ưu. Đối với liệu pháp châm cứu, các bác sĩ, lương y thực hiện kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt theo quy trình, tác động vào đúng huyệt đạo. Dùng thủ pháp với mức độ nông sâu phù hợp để đả thông kinh lạc, tăng máu đủ tới dương vật để tực hiện chức năng cương cứng, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

Ngoài ra, cùng với các biện pháp vật lý trị liệu, nhà thuốc còn sử dụng thuốc Nam Sinh Lý Nam Đỗ Minh nhằm mục đích tác động vào căn nguyên, cải thiện xuất tinh sớm hiệu quả.

Sinh Lý Nam Đỗ Minh đẩy lùi xuất tinh sớm hiệu quả
Sinh Lý Nam Đỗ Minh đẩy lùi xuất tinh sớm hiệu quả

Sinh Lý Nam Đỗ Minh là bài thuốc cổ của dòng họ Đỗ Minh xuất hiện cách đây 150 năm tuổi. Phương thuốc là sự kết hợp của hơn 50 vị thảo dược quý. Đặc biệt, bài thuốc có khả năng tác động CHUYÊN SÂU, giúp loại bỏ căn nguyên, phục hồi chức năng dương vật từ bên trong cơ thể, mang lại hiệu quả bền vững.

Loại bỏ xuất tinh sớm bền vững nhờ bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh

Không giống bài thuốc Đông y thông thường, Sinh Lý Nam Đỗ Minh là sự kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ: Đại Bổ Thận, Đại Bổ Phục Dương Hoàn, Hồi Xuân Phục Dương Thang. Bài thuốc được bào chế theo bí quyền gia truyền, gia giảm liều lượng phù hợp với từng tình trạng bệnh mang tới nhiều công dụng như:

 • Bồi bổ khí huyết, giúp nâng cao chức năng thận, dưỡng tâm, tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm.
 • Thông kinh, bổ huyết, tăng cường máu tới bộ phận sinh dục, cường dương, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Kích thích sản sinh hormone sinh dục nam, tăng kích thước dương vật, nâng cao sung mãn từ đó giúp dẻo dai khi quan hệ.

Thuốc chống xuất tinh sớm của dòng họ Đỗ Minh được kết hợp từ khoảng 50 vị thảo dược quý. Các vị thuốc chứa nhiều dược chất có khả năng giúp quý ông “hồi xuân”, tăng cường sinh lý. Một số vị thảo dược tiêu biểu như Nhục thung dung, Ba kích, Ngũ vị tử, Dâm dương hoắc, Kỷ tử, Cửu thái tử,…

Xem ngay: Chuyên gia nói về bài thuốc đẩy lùi yếu sinh lý của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Sinh lý nam Đỗ Minh – Giải pháp phục hồi sinh lực phái mạnh đến từ thảo dược thiên nhiên
Sinh lý nam Đỗ Minh – Giải pháp phục hồi sinh lực phái mạnh đến từ thảo dược thiên nhiên

Tất cả các dược liệu đề đảm bảo đạt chất lượng GMP – WHO, trong đó có 90% là thảo dược được thu hái từ vùng chuyên canh do chính nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển theo mô hình hữu cơ. Do đó, quý ông có thể yên tâm bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh lành tính, không tác dụng phụ dù sử dụng trong thời gian dài.

Đối tượng sử dụng bài thuốc:

 • Nam giới trên 18 tuổi;
 • Những người gặp các bệnh về sinh lý nam kể trên;
 • Những người không đạt được khoái cảm như mong muốn khi quan hệ;
 • Nam giới muốn tăng ham muốn và kéo dài thời gian khi “yêu”.

Thêm đó, bài thuốc còn được nhà thuốc Đỗ Minh Đường hỗ trợ bào chế dạng chế phẩm dùng sẵn. Thành phẩm gồm viên nang, rượu thuốc và cao thuốc vừa dễ dàng sử dụng lại gia tăng hiệu quả mang lại chỉ sau 2 – 3 tháng sử dụng. Cụ thể liệu trình như sau:

 • Sau 2 – 3 tuần: Sức khỏe dần phục hồi, nam giới cảm thấy ham muốn hơn, ăn ngon ngủ tốt.
 • Sau 4 – 5 tuần: Sinh lý hồi phục, thời gian quan hệ kéo dài hơn, tinh thần thoải mái, chức năng thận dần được cải thiện.
 • Kết thúc liệu trình: Thể lực sung mãn, cơ thể khỏe mạnh, cuộc sống tình dục thăng hoa, nam giới tự tin trong chuyện chăn gối.
Hiệu quả bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh
Hiệu quả bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh

Với cơ chế tác động CHUYÊN SÂU và nhiều ưu điểm vượt trội khác, Sinh Lý Nam Đỗ Minh được nhiều quý ông tin tưởng sử dụng trong đó có cả giới nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Minh Tuấn, viễn viên Lê Bá Anh.

Diễn viên Lê Bá Anh là một trong những nam giới đã lấy lại bản lĩnh phái mạnh nhờ bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh. Bước qua tuổi 40, công việc bận rộn, nam diễn viên có dấu hiệu suy giảm sinh lý, sức khỏe yếu dần, kèm theo đó là triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm.

Diễn viên chia sẻ: “Tuần đầu uống bài thuốc thì tôi thấy mình ăn ngủ ngon hơn, càng sử dụng tôi càng thấy bài thuốc hiệu quả tuyệt vời. Sau 2 tháng uống bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh, tình trạng suy giảm sinh lý của tôi đã được cải thiện. Tôi hết hẳn chứng tiểu đêm, đau lưng, sức khỏe tốt hơn, thể lực sung mãn, tinh thần vui vẻ và sảng khoái. Cũng nhờ đó mà gia đình thêm hạnh phúc hơn, công việc tiến triển tốt. Tuy nhiên, để sinh lý phục hồi hẳn, tôi dùng thêm 1 tháng thuốc nữa theo chỉ định của lương y Tuấn”, diễn viên Bá Anh cho biết.

Diễn viên Lê Bá Anh lấy lại phong độ nhờ Sinh Lý Nam Đỗ Minh
Diễn viên Lê Bá Anh lấy lại phong độ nhờ Sinh Lý Nam Đỗ Minh

Một diễn viên nổi tiếng khác – NSƯT Minh Tuấn cũng lựa chọn Đỗ Minh Đường để khám chữ, lấy lại phong độ phái mạnh do mãn dục nam gây ra. Anh chia sẻ: “Mình ngoài 50 rồi nên cũng khó tránh những lần gần gũi vợ mà “trên bảo dưới không nghe”, “chưa đến chợ đã hết tiền”. Mình chủ động tìm giải pháp khắc phục chứ không trốn tránh. 

Tìm hiểu thấy Đỗ Minh Đường là nhà thuốc uy tín, có truyền thống 150 năm nên mình yên tâm đến khám. Dùng thuốc kết hợp châm cứu 3 tháng, không chỉ sinh lý cải thiện mà sức khỏe tổng thể cũng tốt lên nhiều, da dẻ hồng hào, ai cũng khen trông phong độ hơn hẳn”.

[Đánh giá của NS ƯT Minh Tuấn về bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh]

Ngoài ra, còn có nhiều bệnh nhân khác cũng đã cải thiện tình trạng xuất tinh sớm nhờ áp dụng liệu trình tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Dưới đây là một số review chia sẻ và phản hồi của người bệnh.

Phản hồi từ bệnh nhân về hiệu quả bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Đỗ Minh Đường là nhà thuốc gia truyền 5 đời, nổi tiếng trong chữa bệnh bằng Đông y. Với phương châm “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, nhà thuốc luôn cố gắng mang đến dịch vụ chất lượng và tốt nhất cho người bệnh. Thời gian vừa qua, nhà thuốc đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, tiêu biểu là giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng với những cống hiến to lớn cho nền y học nước nhà.

Đặc biệt, Đỗ Minh Đường vinh dực là đơn vị được mời hợp tác với nhiều kênh truyền hình như VTV2 – Khỏe thật đơn giản, Sống khỏe mỗi ngày; VTC2 – Góc nhìn người tiêu dùng; kênh H1 – Vì sức khỏe của bạn.

Nếu quý ông quan tâm tới phương pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường hãy liên hệ ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ 1 – 1 theo địa chỉ dưới đây:

Xem ngay:

GỢI Ý XEM THÊM

Bình luận (47)

 1. Xuân Trường says: Trả lời

  Tôi năm nay 30 tuổi. Thời gian trước đây, vấn đề sinh lý của tôi bình thường, mỗi tuần đều đặn 2-3 lần. Khoảng gần nvửa năm nay, tôi cảm giác không còn hứng thú với quan hệ nữa. Mỗi lần vợ muốn gần gũi thì tôi không có cảm xúc gì toàn làm cho xong, không đạt thỏa mãn. Tôi không có quan hệ ngoài luồng đâu, chỉ là cảm giác bị suy giảm ấy. Không biết như vậy có phải là yếu sinh lý không. Tôi có tham khảo thuốc chữa của một số nơi, thấy người ta hay dùng thuốc thuốc của dòng họ Đỗ Minh, Thấy bài thuốc này được đánh giá tốt. Ai đã dùng cho tôi xin review thưc tế về loại thuốc này với

  1. Công kích says: Trả lời

   Tôi đọc bài viết thì có thể gần như chắc chắn là anh bị yếu sinh lý ấy. Chắc dạo này công việc, cuộc sống áp lực nên sinh lý anh bị sụt giảm. Anh thử tìm cách tâm sự, nói chuyện với vợ đi, có thể tinh thần được cởi mở thì ổn định lại đấy. Tôi dùng thuốc bên đỗ minh và thấy rất hiệu quả , . Vì trước đọc được bài viết này .Tại sao bài thuốc chữa yếu sinh lý dòng họ Đỗ Minh lại được coi là thần dược cho phái mạnh. Nên tìm đến khám. Rất hài lòng vì mình hợp thuốc, chỉ dùng khoảng 1 thasg đã thấy sức khỏe cải thiện rồi, gần vợ 1 chút đã rạo rực cả lên, lâm trận có lần được cả tiếng đồng hò đấy

  2. Tùng Boss says: Trả lời

   Tôi 42 tuổi, tôi muốn được tư vấn điều trị suy giảm ham muốn ở nam giới. Thời gian trước thì không sao nhưng 2 năm trở lại đây thì chuyện quan hệ của tôi không được suôn sẻ, chẳng hiểu sao mà tôi chẳng thấy ham muốn chuyện vợ chồng nữa mặc dù trước đó tôi là người ham muốn cao. Giờ có khi nửa tháng đến tháng trời mới quan hệ được lần. vợ tôi cũng cong trẻ thua ôi những 10 tuổi nên nhu cầu vẫn lớn. Không đáp ứng được vợ tôi thấy buồn, áy náy lắm

  3. Nhĩ Khang 8x says: Trả lời

   Sao anh không đi khám uống thuốc đi.

  4. Tùng Boss says: Trả lời

   Tôi có đi bệnh viện kiểm tra rồi. Bác sĩ chẩn đoán bị suy giảm ham muốn, có kê thuốc cho tôi uống nhưng thấy không khỏi hẳn. Cứ bị tái phát lại miết. Tôi muốn tìm cách nào chữa cho khỏi hẳn đấy

  5. Hữu Toàn Đinh says: Trả lời

   Vậy sao anh không dùng thuốc nam đi. Tôi thấy bài thuốc chữa yếu sinh lý bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhiều người khen lắm. Tôi có đứa bạn cũng đang chữa yếu sinh lý bên nhà thuốc. Đang uống tháng thứ 2 nó nói tình trạng hồi phục dữ lắm, hơn 80% lận đấy
   https://www.webtretho.com/forum/f4694/mach-chi-em-bi-quyet-dieu-tri-yeu-sinh-ly-cho-chong-voi-bai-thuoc-bi-truyen-dong-ho-do-minh-2648461/

 2. Hiếu Hiền says: Trả lời

  Tôi bị xts, quan hệ tầm 2-3 phút là đã xuất rồi. Tình trạng này kéo dài cũng khoảng 1 năm nay, có đi uống thuốc tây 1 thời gian nhưng cungx chỉ 2-3 tuần sau là bị tái lại. Không biết có cách nào chữa khỏi hoàn toàn không.

  1. Soái con says: Trả lời

   Em cũng bị xuất tinh sớm đây anh. Em và bạn gái quen nhau cũng lâu rồi. Tụi em đang dự định 2 tháng nữa làm đám cưới. Chủ nhật vừa rồi tụi em mới vượt rào lần đầu tiên. Em thấy sức khỏe mình cũng ổn lắm, những tưởng em cũng được 10p hơn, ai ngờ mới tầm khoảng 1p là em không giữ được, đã xuất tinh luôn. Bạn gái em thì chắc chưa cảm nhận được việc em bị xts, em đang âm thầm tìm cách chữa trị. Có ai biết cách nào không chỉ em với

  2. Tuấn Bắc Cạn says: Trả lời

   Em lấy vợ được gần 2 năm rồi, trước không sao, khoảng nửa năm nay, em thấy mình không còn ham muốn quan hệ nữa, người hay đau lưng mỏi gối. Em cũng đi bệnh viện chụp phim xương khớp thì thấy vẫn bình thường. Không biết tình trạng này có phải là bị yếu sinh lý không.

  3. Minh Vương GL says: Trả lời

   Giảm ham muốn cũng là 1 trong những triệu chứng cuẩ yếu sinh lý đấy. Trước anh cũng bị giảm ham muốn. Điều trị 2 tháng là khỏi hẳn rồi. Gần cả năm nay không thấy bị tái lại.

  4. Tuấn Bắc Cạn says: Trả lời

   Anh điều trị ở đâu á. Cho em xin chia sẻ với.

  5. Minh Vương GL says: Trả lời

   Anh chữa chỗ bác sĩ Tùng Lâm bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở HCM đấy. Bác Lâm nhìn trẻ mà tay nghề hay lắm. Anh cũng có người đồng nghiệp cũng bị yếu sinh lý. Anh này cũng đã chữa khỏi ở nhà thuốc rồi. Ảnh biết anh cũng bị nên giới thiệu cho anh đấy

 3. Quang Hải Trần says: Trả lời

  Cho hỏi mọi người cảm nhận như thế nào về nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Có ai đã chữa yếu sinh lý ở đây chưa, có khỏi hoàn toàn không. Tôi bị cũng gần 5 năm nay rồi, bị tình trạng trên bảo dưới không nghe. Đi chữa cũng nhiều nơi, tốn nhiều tiền lắm rồi mà không khỏi, riết tôi nản lắm. Giờ tôi muốn chữa ở chỗ nào có bác sĩ giỏi, chữa khỏi. Ai biết chia sẻ cho tôi nhé

  1. Trứng cút vịt lộn says: Trả lời

   Chữa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường đi. Tôi thấy nhà thuốc chữa hay mà. Thấy nhiều người khen lắm. Tôi cũng chữa ở đây, bị rối loạn cương dương, không cương lên được. Đang uống tháng thứ 2 thấy tình trạng giảm hơn 80% rồi.

  2. Anh Khoa says: Trả lời

   Đây là nhà thuốc gia truyền lâu đời, nhà thuốc nhận được nhiều giải thưởng lắm đấy. Nhà thuốc còn được kênh truyền VTV2 phóng sự trong chương trình Khỏe thật đơn giản nữa. Bạn cứ yên tâm dùng thuốc đi. Ở chỗ nào tôi không tin chứ điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi an tâm lắm
   https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/do-minh-duong-nha-thuoc-gia-truyen-uy-tin-dong-hanh-cung-vtv2-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032599.html

  3. T.X.V says: Trả lời

   Ở đây thuốc nam là dạng nấu sắc hay sao anh. Em cũng đi làm suốt nên không có thời gian nấu sắc. Định điều trị mà ngại khoản nấu saswsc quá

  4. Xuân Nghị Q1 says: Trả lời

   Bài thuốc chữa yếu sinh lý bên nhà thuốc đã được bào chế nấu sắc thành dạng viên rồi. Về mình chỉ cần uống thuốc với nước là được chứ không phải nấu sắc gì hết. Tiện lợi lắm
   >>> https://dominhduong.com/yeu-sinh-ly-1490.html

  5. T.X.V says: Trả lời

   Anh điều trị thấy được không anh. Em chưa dùng thuốc nam bao giò nên không biết sao hết

  6. Xuân Nghị Q1 says: Trả lời

   Được lắm em. Anh điều trị 2 tháng rồi. Khoảng 2 tuần gần đây thấy cậu nhỏ đã dễ bảo rồi, cương được, thời gian quan hệ dài hơn.

  7. Ngân-Nghĩa says: Trả lời

   Thời gian làm việc bên nhà thuốc như thế nào vậy anh. Bên nhà thuốc có làm buổi tối không, tầm khoảng 7g. Em chạy lên đó khám lấy thuốc về uống.

  8. Xuân Nghị Q1 says: Trả lời

   Không bên đó chỉ làm giờ hành chính thôi bạn. Sáng từ 8g đến 12g chiều từ 13g30 đến 17g30. Bên đó có làm cuối tuần đấy nên em cứ sắp xếp cuối tuần đến khám cũng được. Mà cuối tuần hơi đông nên em bận thì đặt lịch trước. Không là ngồi chờ gần cả tiếng đấy

 4. Tuyết Nguyễn Nguyệt says: Trả lời

  Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng tan vỡ hạnh phúc của nhiều gia đình. Chồng em trước cũng bị y như vậy may sao giờ đã chữa khỏi. Em đọc cái bài báo này y chang cảm xúc của em lúc trước
  https://www.chuyenkhoanamhoc.com/giup-chong-dieu-tri-khoi-benh-xuat-tinh-som.html.

  1. Hoa Mộc Lan says: Trả lời

   Chồng tôi cũng đang bị xuất tinh sớm đây. Gần nửa năm nay tôi thấy tầm khoảng 2-3p là ra rồi. Trước cũng phải tầm 15p. Tôi nói ảnh đi khám thử xem mà ảnh ngại không đi khám còn nạt lại mình là có bị gì đâu nữa

  2. lương ánh says: Trả lời

   giống ck tôi rồi. ổng cũng bị xuất tinh sớm gần 3 tháng nay. sinh lý ko dc thỏa mãn nên đâm ra hay cáu gắt bực bội lắm. mà kêu đi khám đi thì không chịu, nói anh có bị gì đâu. về nhà thì hay la mắng con vô cớ. giờ chẳng biết sao với ổng nữa.

  3. Mai Mai says: Trả lời

   Mấy ổng thì việc này chẳng bao giờ chịu nhận mình yếu đâu. Làm vợ thì sốt sắng chữa cho chồng thôi. Chồng tôi cũng vậy. Tôi tự tìm kiếm chỗ nào chữa hay rồi âm thầm đi mua thuốc cho chồng không à

  4. Hoa Mộc Lan says: Trả lời

   Chị tìm được chỗ nào chữa yếu sinh lý hay không. Chỉ em với.

  5. Mai Mai says: Trả lời

   Bạn chị giới thiệu chị đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường đấy. Nghe nói nhà thuốc được nhiều người khen lắm, với lại đây là đông y gia truyền lâu đời cũng hơn 150 năm rồi. Chồng chị đang uống thuốc tháng thứ 2 thấy vấn đề sinh lý hồi phục dữ lắm. Trước phải năn nỉ ổng uống, xé nhãn ra nói thuốc bổ thì mới uống. Giờ thấy có hiệu quả nên tự giác uống thuốc lắm

  6. lương ánh says: Trả lời

   có cần người bệnh lên trực tiếp để khám không chị, mình lên nhờ bác sĩ tư vấn mua thuốc được không

  7. Mai Mai says: Trả lời

   Được em, chị lên mua thuốc cho chồng chị mà, ảnh có chịu lên khám đâu. Em cứ lên nói rõ với bác sĩ tình trạng bệnh của chồng em, bác sĩ sẽ tư vấn kĩ rồi kê thuốc cho chồng em uống đấy.

 5. Trọng Khang says: Trả lời

  Cho hỏi địa chỉ nhà thuốc Đỗ Minh Đường ạ. Không biết nhà thuốc có cơ sở nào ở Đồng Nai không.

  1. Muối tôm says: Trả lời

   Nhà thuốc có 2 cơ sở ở TPHCM và Hà Nội
   Ở Hà Nội: 37A Ngõ 97 Văn Cao P.Liễu Giai Q.Ba Đình
   Ở TPHCM số 100 Nguyễn Văn Thương P25 Q.Bình Thạnh

  2. Hưng says: Trả lời

   Ở xa đặt mua thuốc gửi về được không. Tôi ở tận Ninh Thuận đi vào cũng khó khăn, giờ cũng bận nên không sắp xếp thời gian vô khám được

  3. Apple Nguyễn says: Trả lời

   Được đấy bạn. Tôi cũng ở xa không đến khám trực tiếp được nên nhờ bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về đấy. Tôi thấy hiệu quả lắm, dạo này quan hệ vợ chồng thấy cải thiện nhiều

  4. Thắng says: Trả lời

   Cho hỏi thuốc này uống vào có hết bị xuất tinh sớm liền không. Tôi bị rối loạn cương dương cũng gần 5 năm nay rồi, uống thuốc tây cứ bị tái lại miết. Mà tuần sau là tôi đi chơi với vợ, muốn có kỉ niệm 1 kì nghỉ tuyệt vời nên tôi muốn có hiệu quả ngay

  5. Apple Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc nam chứ có phải thuốc kích thích, thuốc cường dương đâu. Uống sao có hiệu quả liền được. Tôi điều trị phải cỡ 3 tuần mới bắt đầu thấy có tiến triển đấy. Uống ba cái thuốc cường dương hại lắm. Trước tôi dùng 1 thời gian mà thấy sức khỏe càng ngày càng đi xuống, ai cũng kêu hại nên tôi bỏ ngay. Chuyển qua thuốc nam bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng. Thấy sức khỏe hồi phục. Uống xong gần cả năm nay không thấy bị tái lại. Tôi khuyên anh điều trị bên này đi. Bị 5 năm mà chữa 1-2 ngày sao hết.

 6. Huy Hoàng says: Trả lời

  Em bị yếu sinh lý khoảng 5 tháng nay, lúc đầu em cũng thấy ngại ngại, vì nghĩ mình khỏe mạnh, mới 25 tuổi thôi mà, sáng sáng thì đạp xe đạp, chiều chiều thì đi tập gym, cũng thể thao nhiều thì sao yếu được. Thời gian đầu thì quan hệ tầm khoảng 3-4p là xuất tinh, em cũng ỉ i nghĩ 1 vài ngày là khỏi. Dần dần em thấy sức khỏe càng yếu đi, quan hệ nhanh ra, mau xìu, không cương cứng được. Em muốn đi điều trị nhưng không biết là điều trị tây y hay đông y thì được. Chỗ nào hay thì các anh chỉ em luôn nhé. Chữa lung tung không đạt kết quả, mất thời gian, tốn nhiều tiền nữa.

  1. Phúc Khương says: Trả lời

   Em có thể dùng đông y, anh dùng thuốc tây 1 thời gian dài cứ tái đi tái lại hoài nên nghe người ta nói đông y tốt anh chuyển snag dùng đông y luôn

  2. Ben Ben says: Trả lời

   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/chua-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-bang-dong-y-vi-sao-duoc-lua-chon.html
   Giờ tôi thấy người ta lựa chọn đông y nhieeuf vì bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, chữa được gốc bệnh, ít bị tái phát lại hơn.

 7. Mưa sao băng says: Trả lời

  Cho hỏi bài thuốc chữa yếu sinh lý bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường ioosng vào có tác dụng phụ gì không. Tôi uống thuốc tây chữa sót hết cả ruột. Trước giờ có bao giờ bị đau dạ dày đâu

  1. Tùng says: Trả lời

   Không nha bạn. Tôi cũng đang chữa bên nhà thuốc. Hồi trước uống thuốc tây tôi thấy cũng hay bị sót ruột, đau đầu lắm. Nhưng uống thuốc bên nhà thuốc thì không thấy bị như vậy.

 8. Hà Anh Tuấn says: Trả lời

  Cho hỏi đang uống thuốc chữa yếu sinh lý bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì có phải kiêng gì không. Bữa trước tôi đi khám mà quên hỏi bác sĩ rồi

  1. Trương Phi says: Trả lời

   Kiêng ăn thịt đỏ, rau răm, nước vối, rượu bia thuốc lá, không cần kiêng quan hệ đâu. Quan hệ điều độ thôi, nên ăn đồ biển, hàu,…

  2. Nguyễn Điền ABC says: Trả lời

   Cho hỏi bài thuốc chữa yếu sinh lý bên nhà thuốc gồm những gì. Giá tiền bao nhiêu

  3. Thế Trần says: Trả lời

   Tùy vào tình trạng mỗi người mà bác sĩ sẽ kê liều điều trị thích hợp đấy. Như tôi thì bác sĩ kê đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn. Vừa có tác dụng tăng cường chức năng thận, trau dồi máu huyết vừa tăng cường khả năng sinh tinh. Với lại có thêm 1 bình rượu nữa. Bình rượu này hay lắm nhé, bác sĩ nói bình rượu này có thể dùng lâu dài được chữa đau nhức xương khớp luôn

 9. Nguyễn Tuân says: Trả lời

  chao AE. toi dang bị tinh trang yếu sinh lý. co khi duong vat chua cuong cung ,chua dua vao am dao da bi xuat tinh roi. duong vat kho cuong cung. co khi gan ban gai ma duong vat khong cuong cung duoc. roi luc duoc luc khong. toi da mua 1 so loai thuoc giup bo than trang duong ve dung nhung khong co ket qua. tinh trang quan he van nhu vay. xin hoi neu toi chua theo phuong phap dong y thi hieu qua co cao khong, co dieu tri duoc tinh trang cua toi khong mong AE chia se cho toi chut kinh nghiem. cam on AE

  1. Hiền Bình Dương says: Trả lời

   Anh Tuân đi chữa ở đỗ minh đường được đấy. Bữa trước tôi bị RLCD cũng có tiền sử bị tiểu đường nữa. Chữa bên này thấy lượng đường không ảnh hưởng gì. Giờ sức khỏe sinh lý của tôi đã hồi phục rồi. Không thấy bị tái lại nữa. có bs tuần kê cho thuốc về nhà điều trị rất hiệu quả

 10. […] Bệnh yếu sinh lý là tình trạng suy giảm ham muốn tình dục, không còn nhiều cảm giác hưng phấn và khoái cảm khi giao hợp với bạn tình. Căn bệnh này thường xuất hiện ở cả nam giới và phụ nữ có độ tuổi trên 40. Để bệnh yếu sinh lý có thể mau chóng được khắc phục, người bệnh cần phải phối hợp nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Trong đó có các loại thuốc uống, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, dược thiện… […]

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo