Hướng dẫn cách kiềm chế ham muốn của bạn trai thành công 100%

Không ít bn gái khi mi yêu hoc yêu lâu than phin vic đi phương có nhu cu tình dc, “ham mun” quá cao và băn khoăn không biết nên làm gì đ giúp bn trai kim chế. Nhiu người khác li mun cân nhc xem có tiếp tc duy trì mi quan h vi người như vy hay không. Trên thc tế, nhu cu tình dc ca nam gii là t nhiên và ph biến khi yêu nhau. N gii vn có th giúp bn trai mình kim chế và gim ham mun tình dc nếu biết cách. Dưới đây là mt s gi ý, hướng dn cách kim chế ham mun ca bn trai mt cách t nhiên, lành mnh đm bo hiu qu 100%.

Cách kiềm chế ham muốn của bạn trai
Kiềm chế ham muốn của bạn trai rất dễ

Cách kiềm chế ham muốn của bạn trai thành công 100%

Tìm ra nguyên nhân kích thích ham mun ca anh y

Đó là khi gn bn anh y có hay b thu hút bi vic bn ăn mc gi cm hay thường xuyên có nhng c ch thân mt quá mc làm tăng ham mun? Hoc bn đ ý xem có phi bn trai có mt s thói quen như thường xuyên xem phim sex, xem nhng b nh nóng trên mng hoc có nhu cu “chuyn y” đ gii ta căng thng,… Hoc có phi do khong cách ca các bn quá xa, ít khi gp nhau nên mi ln có cơ hi gp mt là nhu cu v chuyn y li tăng cao. Ngoài ra việc hẹn hò ở những nơi vắng vẻ ít người hoặc trong bóng tối nơi thiếu ánh sáng và có những cử chỉ ôm ấp cũng khiến các bạn trai nghĩ đến chuyện ấy vì thế nên chọn những nơi hẹn hò đông người và hạn chế tiếp xúc thân mật sẽ không gợi sự ham muốn của các bạn trai. Nhn din được các nguyên nhân làm tăng ham mun tình dc ca bn trai như vy s giúp bn có cách kim chế ham mun ca anh y rt hiu qu.

To thêm thú vui, s thích mi cho 2 người

Nhng thi gian cnh nhau, bn nên gi ý đ 2 người cùng tham gia các hot đng nào đó đ anh y ít có thi gian đ ý và ham mun chuyn y. Hoc bn có th gi ý và hướng anh y đến các mi quan tâm khác, các công vic s trường và s thích ca anh y như chơi th thao, nghe nhc, v tranh,… Mt khi có đam mê và s thích khác s giúp làm gim nhng suy nghĩ và thói quen hin đang có. Đây cũng là mt gi ý làm gim ham mun tình dc nam gii rt tt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Tăng cường hot đng th cht

cach-kiem-che-ham-muon-cua-ban-trai1 - giúp bạn trai kiềm chế ham muốn

Bn nên nói v mong mun và b thu hút bi mt anh chàng khe mnh, nam tính anh y và hướng anh y tham gia luyn tp th dc th thao hay các hot đng th cht khác. Vic tp gym, bơi li, chơi các môn th thao có th nam gii s thích và d dàng có đng lc tham gia ngay. Khi có mt lch trình và đam mê tp luyn s giúp nam gii ít có thi gian đ nghĩ ti sex và cũng t mình kim soát được ham mun tình dc không đúng ch, đúng lúc ca bn thân. Mt li ích kèm theo mà ai cũng biết đó là giúp cho sc khe cường tráng, tinh thn thoải mái và phòng chng bnh tt rt tt.

Tăng cường b sung thc phm giúp làm gim ham mun tình dc

B sung thc phm đúng cách va có tác dng làm tăng ham mun tình dc và cũng có th giúp nam gii kim chế ham mun ca mình. Và đ làm gim ham mun, bn nên b sung các loi thc phm gm:

– Các loi đu

– Đường hóa hc/ cht làm ngt nhân to

– Súp lơ

– Tht đ

– Pho mát

– Đ ung có cn: rượu, bia

– Cam tho.

Các loi thc phm này sau khi ăn có xu hướng khó tiêu và mt nhiu thi gian tiêu th, chuyn hóa s khiến cho nam gii gim hng thú vi chuyn y. Đc bit, cam tho có th gây ra s thay đi v hormone và làm gim ham mun tình dc c nam và n. Do đó, bn có th s dng các loi thc phm này đ đãi bn trai và giúp kim soát, kim chế ham mun ca anh y. Tuy nhiên hãy áp dng mt cách khéo léo và nh rng không nên lm dng điu gì nhé.

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo