“Vợ chồng đã chuẩn bị kỹ lưỡng, cắm hoa, thắp nến, hứa hẹn một đêm lãng mạn, cháy bỏng. Thế nhưng... vừa vào đã phụt. Mọi thứ diễn ra quá chóng vánh khiến cả 2 đều hụt hẫng.

Bật mí một vài kỹ thuật chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam

Có rất nhiều cách khắc phục   xuất tinh sớm mà không phải dùng thuốc ,trong đó các kỹ thuật bóp dây thắng, ngưng – bắt đầu, kẹp đầu dương vật, tập cho dương vật quen với môi trường nước được khá nhiều quý ông ưa chuộng. Bật mí một vài kỹ thuật chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới, giúp đấng mày râu dẻo dai khi hơn khi quan hệ.

✯ Bạn nên tham khảo: Thuốc chống xuất tinh sớm nào tốt hiện nay?

4 kỹ thuật chống xuất  tinh sớm hiệu quả cho nam giới

1. Chống xuất tinh sớm bằng kỹ thuật bóp dây thắng

Kỹ thuật bóp dây thắng hay còn gọi là kỹ thuật bóp qui đầu do nhà tình dục học Semans phát hiện và đề xuất. Kỹ thuật này giúp cho người chồng kiềm chế được sự xuất tinh thông qua 4 bước tập luyện đơn giản như sau:

 • Hai vợ chồng vẫn tiến hành quan hệ và giao hợp bình thường, khi người chồng cảm thấy “cậu nhỏ” sắp xuất tinh thì ngưng ngay lại.
 • Người phụ nữ dùng tay bóp nhẹ vào dây thắng trên dương vật của chồng khoảng vài giây để chàng bớt hưng phấn và không còn  muốn xuất tinh nữa.

kỹ thuật chống xuất tinh sớm1

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.
 • Tiếp theo đó người vợ buông tay ra chờ thêm 30 giây nữa có thể tiếp tục quan hệ như bình thường. Lúc này dương vật không còn cương cứng như trước nhưng nó sẽ từ từ phục hồi độ cương cứng sau khi được kích thích trở lại.
 • Hai vợ chồng giao hợp cho tới khi chồng sắp xuất tinh lần nữa thì người chồng ngưng lại để người vợ bóp dây thắng như lúc đầu.

Lặp lại hoạt động này 4-5 lần liên tiếp mỗi khi quan hệ. Sau 1 thời gian kiên trì luyện tập người chồng sẽ biết cách tự kiềm chế xuất tinh mà không phải bóp dây thắng ở dương vật nữa. Theo ghi nhận từ các nhà nghiên cứu có tới 60-95% trường hợp tập luyện kỹ thuật chống xuất tinh sớm này cho hiệu quả tốt.

2. Chống xuất tinh sớm bằng kỹ thuật ngưng- bắt đầu

Kỹ thuật ngưng- bắt đầu ( Stop- Start) do nhà tình dục học Helen Kaplan đề xuất và được ứng dụng rộng rãi trong việc chống xuất tinh sớm cho nam giới. Kỹ thuật này được thực hiện như sau:

 • Hai vợ chồng không quan hệ mà người vợ chỉ dùng tay để kích thích dương vật của chồng đến khi chồng phát tín hiệu sắp xuất tinh thì ngưng lại.
 • Sau 1-2 phút khi cơn sung sướng qua đi người  vợ lại tiếp tục kích thích cậu nhỏ và cũng ngưng lại tại thời điểm sắp xuất tinh.
 • Thực hiện 3 lần liên tiếp như thế tới lần thứ 4 thì không cần kìm hãm nữa để người chồng xuất tinh tự nhiên
 • Luyện tập các bước trên khoảng 3 lần trong tuần cho đến khi người chồng biết cách kiểm soát sự xuất tinh thì chuyển qua quan hệ thật sự với tư thế chồng nằm dưới vợ nằm trên
 • Qua giai đoạn này hai vợ chồng được giao hợp như bình thường, khi người chồng sắp xuất tinh thì ngưng lại vài giây để cho hưng phần qua đi. Lặp lại động tác này thêm 2 lần nữa và đến lần thứ tư thì cho chồng “xả súng” thoải mái.
 • Sau khi kiểm soát được hoàn toàn khả năng xuất tinh với tư thế quan hệ trên thì hai vợ chồng chuyển qua tập luyện với tư thế quan hệ nằm nghiêng.
 • Cuối cùng cho người chồng giữ thế chủ động với tư thế chồng trên- vợ dưới

Thống kê cho thấy kỹ thuật chống xuất tinh sớm ngưng-bắt đầu cho hiệu quả tốt với 70-80 % trường hợp luyện tập.

3. Tập cho dương vật quen với môi trường ẩm ướt – kỹ thuật chống xuất tinh sớm đơn giản nhưng hiệu quả

kỹ thuật chống xuất tinh sớm2

Kỹ thuật này khá đơn giản ai cũng có thể thực hiện được, trước khi quan hệ các quý ông hãy nhúng cậu nhỏ vào  trong 1 ca nước ấm hay ngâm mình trong bồn nước ấm. Môi trường bên trong âm đạo cũng ẩm ướt và hơi ấm nên khá tương đồng với môi trường nước ấm , do  vậy với kỹ thuật này cậu nhỏ sẽ dễ dàng thích nghi và hoạt động được dài hơi hơn khi ở trong âm đạo.

4. Chống xuất tinh sớm bằng kỹ thuật kẹp đầu dương vật

Khi quan hệ tới lúc có cảm giác muốn xuất tinh, người chồng hãy dừng ngay lại và dùng 2 ngón tay của mình kẹp chặt phần đầu dương vật trong khoảng 30 giây để cảm giác hưng phấn qua đi rồi mới tiếp tục quan hệ lại. Lặp lại kỹ thuật này thêm vài lần bạn sẽ thấy thời gian quan hệ được cải thiện đáng kể.

Với các bài tập chống xuất tinh sớm khá đơn giản kể trên hy vọng các quý ông sẽ không còn phải lo lắng, muộn phiền vì căn bệnh này  nữa!

✯ Bạn nên xem thêm:

Bình luận

Bật mí một vài kỹ thuật chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

CẢM ĐỘNG hành trình tìm lại chính mình của chàng trai trẻ từng tủi khổ vì liệt dương

Giải mã bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương chữa phì đại tiền liệt tuyến Thuốc dân tộc

Bệnh xuất tinh sớm, liệt dương có nguy hiểm không? Tự chữa bệnh tại nhà có khỏi được không?

Bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh có thực sự giúp quý ông không còn “nhả đạn sớm” hay bất lực?

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm, liệt dương tại Đỗ Minh Đường giá bao nhiêu? Dùng bao lâu thì khỏi bệnh?

Monster gel: Công dụng, giá bán và hiệu quả kéo dài thời gian

Nhất Vương Bổ Thận Xtramen – Thuốc bổ thận học viện Quân Y

Minh Mạng Thang 33 vị: Công dụng, giá bán và cách dùng

Bổ thận nam Abipha giá bao nhiêu? Thành phần & công dụng

Thuốc bổ thận Kanka: Giá bán, cách sử dụng và review

Chia sẻ
Bỏ qua