Làm sao để xuất tinh chậm hơn khi quan hệ?

Làm sao để xuất tinh chậm hơn khi quan hệ? Đây là vấn đề được rất nhiều quý ông quan tâm trước thực trạng tỷ lệ người mắc bệnh xuất tinh sớm đang gia tăng với tốc độ chóng mặt như hiện nay. Quan hệ tình dục là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống hôn nhân, hãy cùng tìm hiểu những biện pháp đơn giản giúp kéo dài thời gian quan hệ để hạnh phúc gia đình thêm trọn vẹn.

Một số mẹo tự nhiên giúp xuất tinh chậm hơn khi quan hệ

1. Hướng suy nghĩ về một vấn đề khác trong lúc “yêu”

Việc tập trung quá mức vào “cuộc yêu” sẽ khiến bạn nhanh lên đỉnh và xuất tinh ra chỉ tích tắc vài  phút sau khi bắt đầu. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy hướng suy nghĩ của mình vào một vấn đề khác, đặc biệt là khi có cảm giác sắp xuất quân. Chẳng hạn như bạn hãy tập trung đến thân hình hay bờ vai quyến rũ của nàng điều này vừa giúp tăng sự hưng phấn , lại vừa giúp bạn trì hoãn thời gian xuất tinh.

làm sao để xuất tinh chậm hơn khi quan hệ

2. Tiết chế cảm xúc

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Cảm giác phấn khích bị đẩy lên quá nhanh là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới. Vậy làm sao để xuất tinh chậm hơn khi quan hệ khi bạn rơi vào trường hợp này? Một gợi ý nhỏ dành cho bạn là khi bạn cảm thấy mình sắp đạt cực khoái cao nhất hãy cố gắng tiết chế cảm xúc của mình, ngừng quan hệ trong một vài giây để khống chế phản ứng xuất tinh, cho tới khi thấy hưng phấn giảm bớt thì bắt đầu quan hệ lại.

3. “Yêu” nhẹ nhàng, chậm rãi

Khi “yêu” bạn hãy thực hiện động tác một cách nhẹ nhàng, chậm rãi ở những giây phút ban đầu để cảm nhận hết các cung bậc cảm xúc thăng hoa trong quan hệ tình dục. Không nên vì sự ham muốn quá mức mà đẩy mạnh tốc độ sẽ khiến “cuộc yêu” diễn ra trong thời gian chóng vánh.

4. Nhờ sự trợ giúp của thuốc

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ như thuốc xịt, gel bôi, thuốc Đông Tây y…Nếu chứng bệnh khó nói này đang gây rắc rối cho bạn hãy dùng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ để cả hai cùng được thỏa mãn khi quan hệ.

✯ Bạn nên xem thêm: 5 bài thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả lại rẻ tiền

5. Lựa chọn tư thế quan hệ lâu xuất tinh

Việc làm sao để xuất tinh chậm hơn khi quan hệ sẽ trở nên thật đơn giản và dễ dàng nếu như bạn lựa chọn được những tư thế quan hệ mà mình ít bị kích thích nhất, từ đó sẽ trì hoãn được thời gian xuất tinh. Các tư thế úp thìa, cưỡi ngựa, nữ trên nam dưới…là những gợi ý hữu ích cho bạn.

làm sao để xuất tinh chậm hơn khi quan hệ1

Tư thế úp thìa giúp lâu xuất tinh hơn khi quan hệ

✯ Hướng dẫn cho bạn: Video hướng dẫn cách quan hệ lâu xuất tinh nhất

6. Quan hệ lần 2

Gặp thất bại ở lần quan hệ đầu bạn có thể tiếp tục “đánh trận” lần hai. Ở lần tiếp theo này tinh thần chiến đấu không còn cao như lúc ban đầu, cộng thêm sức lực đã giảm đi đáng kể nên cần nhiều thời gian quan hệ hơn mới có thể xuất tinh.

7. Giảm kích thích ở vùng nhạy cảm

Quy đầu được xem là vùng nhạy cảm nhất của nam giới, mọi tác động , va chạm vào bộ phận này đều có thể kích thích các quý ông nhanh chóng lên đỉnh. Chính vì vậy, trong lúc quan hệ bạn nên tránh di chuyển nhiều sẽ dễ dẫn đến xuất tinh sớm.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo