Lấy được vợ nhờ bài thuốc điều trị khỏi xuất tinh sớm

Thứ Năm, 01-03-2018

Bản lĩnh phái mạnh không chỉ được thể hiện trên thương trường mà đó còn là bản lĩnh khi chinh phục một nửa của mình. Và yếu sinh lý, xuất tinh sớm chính là một vật cản khiến nhiều đấng mày râu gục ngã trên con đường ấy. Xuất tinh sớm khiến cho nam giới thiếu đi sự tự tin, tăng cảm giác mặc cảm ở họ.

Mặc cảm khi bị xuất tinh sớm ở nam giới

Nổi tiếng là một người đĩnh đạc, tự tin nhưng mà ai ngờ đâu có ngày tôi phải tự ti, mặc cảm khi ai đó nhắc đến các vấn đề tình dục. Cũng bởi vì căn bệnh xuất tinh sớm của tôi. Đó là lý do mà tại sao 32 tuổi tôi mới lấy vợ.

Bị người yêu bỏ vì mắc phải bệnh xuất tinh sớm

Trước đây, tôi đã từng có bạn gái, chúng tôi yêu thương nhau thật lòng và đã từng có ý định tiến tới hôn nhân, chúng tôi dọn về sống cùng nhau và cô ấy đã trao cho tôi thứ quý giá nhất của đời con gái. Lần đầu đó tôi quan hệ bình thường nhưng chẳng hiểu sao những lần sau quan hệ laị không được như mong muốn, tôi bị xuất tinh khi mà vừa mới nhập cuộc, cả hai đều chưa được thỏa mãn.

Tôi có lên mạng tìm hiểu và được biết đó là những triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm. Nguyên nhân tôi mắc bệnh có thể là do thời gian dậy thì, nhu cầu sinh lý phát triển mạnh làm nhu cầu muốn có cảm giác quan hệ khiến tôi đã thủ dâm để có được khoái cảm đó. Khi thủ dâm thì thông thường nam giới luôn muốn nhanh chóng đạt được khoái cảm và lặp đi lặp lại nhiều lần, thủ dâm không đúng cách , nhiều khi lạm dụng thủ dâm khiến bệnh lý xuất tinh sớm xuất hiện. Và thời gian đó do áp lực công việc khiến ảnh hưởng tới tâm lý cộng với rượu bia nhiều khi tiếp khách nên bệnh của tôi ngày càng nặng hơn.

Tìm hiểu và hiểu hơn về bệnh, những lần sau đó tôi có dùng các biện pháp kích thích, dùng bao cao su, dầu bôi trơn để khắc phục xuất tinh sớm… tuy nhiên hiệu quả mang lại cũng không cao. Một hai lần thì không sao nhưng lâu dần tôi không đáp ứng được nhu cầu của người yêu, khiến cô ấy chán nán và quyết định chia tay. Tôi vẫn còn yêu nên cũng níu giữ nhưng mọi nguyên nhân đều là xuất phát từ tôi nên cuối cùng tôi cũng đồng ý chia tay để cô ấy có thể tìm được người phù hợp hơn. Tôi không trách cô ấy, cũng chẳng đổ lỗi cho ai.

Những tháng ngày sống khép mình, tự ti về bệnh tật

Từ chuyện tình cảm đổ vỡ đó, tôi bắt đầu ngại yêu, thời gian của tôi chủ yếu dành cho công việc. Đây là một chuyện tế nhị nên tôi cũng chẳng tâm sự với ai và tôi cũng có cảm giác mặc cảm ngại ngần khi mắc phải chứng bệnh này nên tôi cũng chẳng đi điều trị ở đâu.

Nhiều khi đi café với bạn, mấy ông bằng tuổi đều có gia đình hết rồi, nên chủ đề xoay quanh câu chuyện của cúng tôi không là công việc thì cũng là việc lấy vợ của tôi rồi những câu chuyện liên quan đến tình dục. Nói đến những chuyện đó tôi toàn lẳng tránh sang chủ đề khác.

Thấy tôi chỉ biết vùi đầu vào công việc, chẳng yêu đương gì hết bố mẹ rồi bạn bè cứ thắc mắc và thúc giục mãi. Nhiều người nói với điều kiện như của tôi công việc ổn định, ngoại hình tương đối, gia đình gia giáo, tại sao lại lập gia đình muộn thế. Chắc cũng chỉ có tôi mới hiểu được nguyên nhân là tại sao. Tôi chưa lập gia đình cũng bởi vì căn bệnh xuất tinh sớm khiến tôi tự ti,tôi sợ rằng sẽ không mang lại cho vợ được hạnh phúc trọn vẹn rồi lại đi đến đổ vỡ.

Lấy được vợ nhờ bài thuốc điều trị khỏi xuất tinh sớm

Khi mà tôi ngồi tâm sự những dòng này là lúc mà tôi đang hạnh phúc với cuộc sống của vợ chồng son. Khi mà bệnh xuất tinh sớm của tôi đã được điều trị khỏi và tôi đã tìm được một nửa hạnh phúc của đời mình.

Động lực khiến tôi tìm kiếm bài thuốc điều trị xuất tinh sớm.

Hai năm sau ngày chia tay mối tình đầu của mình thì cũng đến một ngày tôi gặp được người con gái định mệnh của đời tôi, chính là vợ tôi hiện tại. Cô ấy chính là nguồn động lực để tôi có thể tìm kiếm bài thuốc điều trị xuất tinh sớm.

Cô ấy là nhân viên cấp dưới mới chuyển đến và làm việc trong bộ phận dưới sự phụ trách của tôi. Cô ấy thua tôi những 7 tuổi, một cô bé nấm lùn cực trẻ trung và năng động. Tuy em không chân dài hay xinh đẹp gì nhưng tôi từ những lần đầu gặp mặt tôi đã cảm nhận được sự gần gũi ở em và có vẻ trong tôi từ đó đã có những rung động sau những lần tiếp xúc với em. Ban đầu tôi còn e dè khi nghĩ đến căn bệnh xuất tinh sớm của mình nên không dám theo đuổi em, nhưng dần dần lý trí của tôi đã không chiến thắng nổi con tim. Con tim tôi mách bảo em chính là mảnh ghép còn thiếu trong cuộc đời tôi. Lấy lý do công việc tôi tiếp cận em nhiều hơn. Sự quan tâm của tôi dành cho em ngày càng nhiều. Có lẽ em cũng nhận ra điều đó nên nhiều lần em có lảng tránh tôi, chắc có lẽ cũng một phần vì tôi là cấp trên của em, em là nhân viên mới, em sợ những lời dị nghị sẽ hướng tới mình. Nhưng dần dần sự quan tâm của tôi cũng lay động được em, em nhận lời yêu sau sáu tháng tôi tán tỉnh. Từ khi yêu em tôi thấy mình trẻ ra mấy tuổi, yêu đời hơn trước. Thời gian yêu chúng tôi thường xuyên đi hẹn hò, ăn uống, xem phim và có những chuyến đi du lịch cùng nhau tuy nhiên tôi không có đi quá giới hạn đối với em. Rút kinh nghiệm từ lần yêu đầu, tôi quyết định trải lòng thật với em về căn bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm mà tôi gặp phải, thái độ của em khiến tôi khá ngạc nhiên, em bình thản trước những lời nói của tôi và em đã dành cho tôi những lời động viên, em khuyên tôi nên đi khám và điều trị. Em nói sẽ cùng tôi tìm thuốc chữa bệnh,sẽ làm hậu phương vững chắc cho tôi, sẽ cùng tôi bước qua thử thách khó khăn này. Nghe được những lời nói đó mới ấm áp làm sao, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi gặp được em, người có thể thấu hiểu và thông cảm cho những nỗi lòng của tôi. Từ ngày đó, chúng tôi cùng nhau lên mạng tìm kiếm bài thuốc điều trị xuất tinh sớm và luôn hy vọng một ngày không xa tôi sẽ điều trị được khỏi bệnh.

Nỗ lực, cố gắng được đền đáp bởi cái kết đẹp.

Em không ngại vào các diễn đàn bệnh nam khoa để hỏi về tình trạng bệnh và hướng điều trị cho bệnh của tôi.

Một hôm tôi đang ở trong phòng làm việc thì có nhận được điện thoại của em, em nói có quà dành cho tôi và hẹn tôi ra sảnh công ty, dò hỏi mãi mà em không chịu nói đó là gì. Tôi đợi em ở sảnh công ty mà khá tò mò, từ xa thấy em đi tới nhưng lại chẳng cầm gì hết khiến tôi lại càng chờ đợi về món quà hơn. Và công nhận món quà của em dành cho tôi ý nghĩa thực sự làm tôi khá ngạc nhiên. Đó chính là địa chỉ của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, nơi nổi tiếng với các bài thuốc đông y gia truyền. Em bảo em vào nhiều diễn đàn xem chia sẻ và hỏi thông tin từ nhiều người mới tìm ra được bài thuốc của Nhà thuốc, mọi người chia sẻ đây là bài thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay. Cái cô bé này chắc lại cả ngày không làm việc ngồi lên mạng tim hiểu đây mà. Em rủ tôi sắp xếp thời gian em sẽ cùng tôi tới Nhà thuốc.

Cuối tuần, Chúng tôi cùng nhau đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại cơ sở Hà Nội ở 37A ngõ 97 Văn Cao Ba Đình để bác sĩ thăm khám. Nếu là trước đây thì tôi sẽ vẫn có tâm lý ngại ngùng khi nói về bệnh của mình trước người ngoài nhưng giờ đây tôi đã có em bên cạnh, đứng trước một nửa của mình tôi còn không tự ti thì chẳng có gì phải ngại cả. Tôi kể chi tiết về tình trạng bệnh của mình cho Bác sĩ. Tình trạng chưa 2 phút đã xuất tinh của tôi Bác sĩ cho biết cũng không phải là nặng và có thể sử dụng thuốc của Nhà thuốc để điều trị. Bác sĩ nói tôi cần kiên trị sử dụng thuốc vì đây là thuốc đông y, tác động điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh nên thời gian sẽ lâu hơn các loại thuốc Tây y điều trị hiện nay. Nhớ không nhầm thì thuốc tôi điều trị có đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn và hồi xuân phục dương thang. Tôi phải điều trị theo liệu trình bác sĩ kê cho là khoảng ba tháng.

            

Nhìn đống thuốc mà tôi bắt đầu thấy nản tuy nhiên có em ở bên cạnh động viên. Em bảo tôi không uống thuốc thì chẳng có cưới xin, chẳng có yêu đương gì hết, khi nào tôi chữa khỏi bệnh thì em sẽ đồng ý lấy tôi. Những lời nói đó của em chính là liều thuốc bổ tiếp thêm động lực để tôi kiên trì điều trị. Hàng ngày em gọi điện nhắc tôi uống thuốc, mua những đồ ăn tẩm bổ cho tôi, cùng tôi đi tập thể dục thể thao để cải thiện sức khỏe.

Sau  3 tháng điều trị bệnh xuất tinh sớm, cảm nhận được những biến chuyển rất tốt từ cơ thể mình, tôi thấy đây là thời điểm thích hợp mà tôi có thể mang tới hạnh phúc cho em, tôi đã ngỏ lời cầu hôn em sau 1 năm rưỡi chúng tôi yêu nhau. Và ngày hôm đó chúng tôi đã thuộc về nhau, ngày hôm đó chúng tôi được trao cho nhau những điều ngọt ngào nhất của tình yêu. Chẳng cần dùng biện pháp hỗ trợ gì,  Tôi vẫn tự tin chinh phục em hoàn toàn. Đó cũng là cột mốc đánh dấu căn bệnh xuất tinh sớm của tôi đã khỏi hoàn toàn. Một happy ending cũng đến, chúng tôi vui mừng trong sự chúc phúc của mọi người.

Giờ đây em cứ trêu tôi, đấy nhờ bài thuốc gia truyền điều trị xuất tinh sớm của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà tôi mới lấy được vợ. Tôi cũng phải công nhận điều đó và rất cảm ơn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã giúp cho những bệnh nhân như tôi thoát khỏi mặc cảm tự ti của bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Thường nam giới bọn tôi sẽ rất ít khi tâm sự đặc biệt là lại chia sẻ rộng rãi trên diễn đàn như thế này mà lại còn nói về mấy chuyện tế nhị. Tuy nhiên là một người đã từng mắc phải xuất tinh sớm hiểu được những khó khăn, mặc cảm mà bệnh mang lại cho người bệnh. Và đặc biệt là tôi đã tìm ra được bài thuốc điều trị hiệu quả. Chính vì thế tôi quyết định chia sẻ để mong muốn đấng mày râu nào chẳng may gặp phải xuất tinh sớm như tôi còn biết hướng xử lý và điều trị.

TÌM HIỂU BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Like và Share nội dung này!

Các cách kiềm chế xuất binh sớm bất kỳ nam giới nào cũng nên biết

Video hướng dẫn cách quan hệ tình dục lâu xuất tinh nhất

Cây bòi vịt “thần dược vàng” vùng Tây Bắc

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Ý kiến bạn đọc

  1. Hà Nội : số 37A Ngõ 97 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
   Điện Thoại : 024 6253 6649 – 0984 650 816
   Hồ Chí Minh : số 100 đường Nguyễn Văn Thương Phường 25 – Bình Thạnh – TP HCM
   Điện Thoại : 028 3899 1677 – 0938 449 768
   Em gửi anh địa chỉ và số điện thoại của cả 2 cơ sở.
   >>> https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh-1490.html

 1. Bắt đầu mới dậy thì thì tôi có hay thủ dâm và đến 24 tuổi là quan hệ,tôi đang có dự tính lấy vợ trong năm nay nhưng khoảng 2 tháng nay tôi thấy mình bị yếu trong chuyện này, ra nhanh hơn và nhiều lúc k muốn làm,1 tháng tôi toàn cho vào trong nhưng người yêu tôi k dính được. Tôi đang rất lo lắng, cho tôi hỏi bệnh này có chữa đc k và nên uống loại thuốc nào,chữa ở đâu là tốt nhất.

  1. Yếu sinh lý cũng là nguyên nhân khó có con đấy,chuyện này k chủ quan đc. Tôi cũng thả 3 tháng mà chưa có. Xong may quá có ông a cùng hoàn cảnh giới thiệu cho bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh,quan hệ sung lên hẳn,từ đợt đấy vợ tôi có bầu luôn

 2. Ngườu yêu e bị ysl nên a ấy rất tự ti,hay mặc cảm. E thì k quan trọng chuyện quan hệ nên thế nào cũng được. Nhưng e k muốn người yêu e cứ mãi vậy, e cũng đi tìm hiểu xem bệnh này nên chưa ở đâu là hiệu quả nhất. Các a có kinh nghiệm chia sẻ cho e nên đi khám chữa ở đâu ạ,e cảm ơn nhiều.

 3. E chào bsi Tuấn , e năm nay 22 tuổi, có ny và bọn e đã đi quá giới hạn. nhưng khi quan hệ e cảm thấy k kiểm soát đc dương vật của minh. tìm hiểu trên mạng e nghi mình bị yếu sinh lý. Mong bsi giải thích giúp e về căn bệnh này,e cam ơn.

 4. Mih thủ dâm nhiều khiến cơ thể rất mệt mỏi,nhiều lúc đang đi thì hoa mắt chóng mặt nhưng k làm cách nào để kìm chế đc việc này. có ngày thủ dâm 3 lần liên tiếp trong 1 tuần. Mih k biết có mắc bệnh gì k nữa

 5. Theo tôi tìm hiểu thuốc yếu sinh lý của dòng ho Đỗ Minh có thuốc viên kết hợp cả rượu thuốc ngâm nữa. Tôi chỉ mua thuốc k thôi thì có hiệu quả k ạ,có ai uống thuốc thôi mà khỏi đc k ?

  1. Em uống kết hợp cả 2 bác ạ,rượu ngon mà dễ uống nữa, ngày 2 chén thôi. uống đc nửa tháng cảm nhận đc rõ ràng lun,tr chỉ quan hệ đc 2,3p thôi giờ cứ phải nửa tiếng mới chịu đc.hehe

   1. Tôi đc bác sĩ tư vấn về rượu thuốc thì nên mua bình ngâm sẵn hay lấy thuốc về tự ngâm thì tốt hơn,chênh nhau có 500 nghìn thôi nhưng quan trọng cái nào tốt hơn

    1. Em mua sẵn bác ơi, chứ mua về tự ngâm lích kích lắm,em thấy hiệu quả hơn khi có cả rượu ngâm nữa,chỉ trong 1 tháng là e cải thiện đc nhiều r

 6. Thuốc ở đây k những hiệu quả mà tôi rất thích thái độ phục vụ bệnh nhân của mọi người trong phòng khám, từ bảo vệ,lễ tân cho đến các bác sĩ. Rất hài lòng

  1. Phải công nhận là đúng như vậy, bác sĩ Tuấn khám bệnh rất cẩn thận,tỉ mỉ,chu đáo, thắc mắc gì trả lời rất tận tình. Đúng là thời bây giờ tìm được 1 bác sĩ như vậy rất là hiếm.

 7. Chuyện là như thế này ạ, e đã có 1 đời vợ, nguyên nhân li hôn là chúng e lấy nhau đc 2 năm nhưng k có con, đi khám 2 vc k sao cả,2 bên đều chán nhau nên quyết định dừng. E lấy vợ thứ 2 đến nay cũng đc gần năm mà chưa thấy động tĩnh gì. Lần này đi khám bác sĩ bảo lượng tinh trùng e ít và yếu nên khó thụ thai đc. e phải làm cách nào bậy giờ ạ. bài thuốc này có chữa khỏi đc cho e k ạ?

  1. Thuốc này hiệu quả lắm anh bạn, vợ chồng tôi 3 năm cũng k có con,cũng vì lý do mình bị yếu nên mới như vậy,từ ngày uống thuốc cải thiện rõ rệt luôn.Giờ chúng tôi có đc bé trai 3 tháng tuổi trộm vía khỏe mạnh, kháu khỉnh lắm

 8. Cứ lần nào gần người yêu là e ham muốn cao lắm nhưng thời gian quan hệ rất ngắn,chỉ 2-3p, đôi khi có thủ dâm. Có 1 thời gian e bị đau lưng sau khi quan hệ xong, đi tiểu buốt,đầu dương vật sưng đỏ. e nghĩ chắc mình bị viêm nhưng ngại k dám đi khám. E mới 20 tuổi,liệu sau này có ảnh hưởng gì k ạ?

  1. Mình cũng giống bạn, có mủ nên còn bị ngứa, rất khó chịu,k biết uống thuốc đông y này có khỏi bệnh được k,hôm nào cứ thử đến khám xem

   1. Mình thủ dâm 4 năm rồi,tìm hiểu đc biết thủ dâm nhiều gây xuất tinh sớm,lo quá,mắc phải bệnh này đúng là khổ,k dám nói,tâm sự với ai. Mình còn đi học k biết chữa bệnh này hết nhiều tiền không

    1. k chữa sau này khổ lắm,ảnh hưởng đến sinh nở sau này,nhiều khi chuyện k có con toàn nghĩ do chị e phụ nữ nhưng tỷ lệ do nam ngày càng cao,xuất tinh nhanh,tinh trùng kém cũng khó có con được. Biết bệnh thì nên đi khám sớm chữa sớm có cơ hội khỏi đc bệnh,để lâu nhiều ng liệt dương,k có tinh trùng thì khổ lắm

     1. Cứ xin bố mẹ tầm chục triệu mua 2 liệu trình với 1 bình rượu ngâm,có bệnh phải chữa,ngại k dám nói thì sau này thiệt thôi. Còn trẻ mà đã thủ dâm 4 năm sau này lấy vợ sức đâu chiến tiếp

 9. Hic. Xã nhà e có biểu hiện của xuất tinh sớm nửa năm nay mà e bảo đi khám nhưng k chịu.2,3 ngày mới làm 1 trận chứ trước sung ngày nào cũng 2 trận, e còn bảo khỏe quá cũng khổ. e muốn mua thuốc thì phải làm bằng cách nào

  1. Vkck mình 2 năm rồi k có con đc,đi khám xét nghiệm bên tây y tinh trùng của chồng yếu,ông ấy nghe ai mua thuốc bắc về sắc uống bữa được bữa k nhưng có cải thiện được gì đâu. Thụ tinh nhân tạo 1 lần k đc nên bỏ vì chưa đủ điều kiện để làm lần nữa. Nhiều lúc nghĩ buồn chảy nước mắt ý,gia đình mình khuyên nên bỏ nhưng mình k chịu. Ai có kinh nghiệm trong chuyện này chỉ giúp mình nhé,mình cảm ơn nhiều

   1. Bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh tốt này các chị, chồng e đang điều trị ở đây đó,bảo có tác dụng rồi, e thấy a ấy khen rượu thuốc ngâm gì ấy,ngày nào cũng 2 chén uống trong bữa ăn, trước hay đau lưng,từ khi uống cái này vào lại đỡ

 10. em vừa tìm hiểu về nhà thuốc dòng họ đỗ minh thấy trên đài truyền hình Việt Nam VTV2 có thông tin đây này mọi người . theo em thấy dòng họ này chắc chữa bệnh hiệu quả lắm thì đài truyền hình Việt Nam họ mới về làm phóng sự . em cũng đang tìm hiểu thêm thông tin coi cụ thể bệnh xuất tinh sớm , do rối loạn cương dương điều trịbaif thuốc này mất khoảng bao thời gian nâu .>>> Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đồng hành cùng “Khỏe thật đơn giản” chăm sóc sức khỏe người dân Việt

  1. Anh Vương ơi hôm trước 2 vk em đến khám bệnh Nam Khoa cho ông xã nhà em mà phải xếp hàng mãi mới tới lượt mình khám đó anh , nhà thuốc này có truyền thống 5 đời khám chữa bệnh rồi mà anh . nên bệnh nhân tìm đên khám đông lắm đó anh .

   1. bạn Ái cho mình hỏi thuốc điều trị bệnh nam khoa ở đó có mắc không bạn để vk mình chuẩn bị ? chồng mình anh ấy bị rối loạn cương dương dẫn đến bị xuất tinh sớm điều trị ở bệnh viện mấy tháng nay rồi mà vẫn chưa thấy tiến triển gì , qua tìm hiểu cũng được mọi người giới thiệu qua điều trị bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ đỗ minh mà sợ kinh phí không đủ vì vừa rồi điều trị ở bệnh viện gần 4 tháng nên kinh tế cũng khopngo còn bao nhiêu .

  2. chào các cô chú anh chị em năm nay 22 tuổi đang muốn tìm hiểu và nhà thuốc điều trị bệnh YSL của dòng họ đỗ minh cô chú anh chị cho em hỏi thuốc có dễ uống không ạ và giá thuốc như thế nào ?

 11. Bác sĩ cho e hỏi dùng nhiều thuốc kích dục,gel bôi trơn hay thuốc xịt có sao k ạ. Trước giờ e toàn xử lý bằng cách đó mà hôm nay lên mạng thấy bài thuốc của dòng họ có khả năng chữa được nên e đang rất hi vọng ạ. Mong nhận được sự phản hồi sớm từ bác sĩ

  1. Tôi được bác sĩ tư vấn k nên lạm dụng mấy thứ đó vì sẽ dân đến suy thận,hoa mắt chóng mặt,bị lệ thuộc vào thuốc và gây suy giảm chất lượng tinh trùng. Thuốc của dòng họ này tốt cho sức khỏe mà k sợ gây ra tác dụng phụ. Đây là cảm nhận của tôi sau 1 tháng uống thuốc

 12. mọi người cho tôi hỏi tôi muốn đăng ký mua thuốc điều trị bệnh xuất tinh sớm ,nhưng do hiện tôi đang công tác ở đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc không biết nhà thuốc có thể gửi thuốc giúp tôi qua Hàn Quốc được không ?

    1. Họ nhận gửi thuốc qua bưu điện ấy chị,e cũng đăng kí mua thuốc cho chồng bằng cách đó,chỉ khoảng 2,3 ngày là nhận đc thôi,nhận rồi mới thanh toán

 13. Tôi tốn khá nhiều chi phí cho việc điều trị bệnh xuất tinh sớm. tôi đi chữa nhiều nơi lắm,ai mách gì tôi cũng làm theo,giờ còn k nhớ hết nổi những chỗ đã từng chữa. Vợ kêu suốt rồi hay càu nhàu. Đến lần này chữa ở phòng khám Đỗ Minh Đường tôi giấu vợ,sợ lại k hiệu quả thì rách việc lắm. Cũng liều mình bỏ hơn chục triệu mua thuốc. Nhưng lần này thuốc hiệu quả thật các bác ạ,quan hệ sung mãn quá vợ hỏi dùng thuốc kích dục hả. Thế là tôi mới kể chuyện đang điều trị ở đây,uống hết 3 tháng thuốc với 1 bình rượu ngâm thuốc mới được như vậy đó. Vợ tôi im k nói gì cứ cười tủm tỉm. Đúng là may gặp đúng thầy,giá mà biết đến chỗ này sớm hơn thì tốt

 14. Người iu em thuộc típ người ham muốn cao và đòi hỏi chuyện đó rất kĩ, em thì không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này nên hay bị xts, dương vật cương cứng chỉ đc mấy chục giây lại xỉu nên lại phải kích thích lại từ đầu. Em tự ti lắm ạ, em biết việc này ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện tình cảm cũng như sau này đến hạnh phúc gia đình. Bác sĩ tư vấn giúp em xem điều trị như thế nào để đạt hiệu quả nhất

  1. Tôi còn tính đến chuyện kết hôn đây mà vì chuyện này nên gần đây hay xảy ra trục trặc. Không biết phải xử lý thế nào, cũng lo chữa không hiệu quả mất nhiều tiền.

   1. không chữa sau này dễ bị tịt đấy anh, ko chủ quan đc đâu. Nhiều cặp vợ chồng chia sẻ chồng bị yếu sinh lý lấy nhau mấy năm mà đã có con đâu

    1. https://vtc.vn/bai-thuoc-nam-chua-khoi-xuat-tinh-som-khong-lo-tai-phat-benh-d389823.html
     Bài thuốc của dòng họ này khá hiệu quả nhé mọi người, bản thân tôi đã điều trị ở đây và đang cải thiện được rất nhiều, bài thuốc còn được lên báo vtc này mọi người. Tôi chỉ thấy bất tiện 1 điều là thuốc tác dụng hơi chậm, uống đến tháng thứ 2 mới thấy hiệu quả, ai mà k kiên trì là dễ bỏ thuốc lắm nhưng qua tìm hiểu thì thuốc đông y là vậy, tác dụng chậm nhưng hiệu quả lâu dài và ko sợ tác dụng phụ. Như có bạn chia sẻ ở trên dùng thuốc hỗ trợ kích dục trong thời gian dài nên có hiện tượng bị liệt dương tạm thời, nghe thôi đã thấy sợ rồi. Đúng là đừng vì hiệu quả trước mắt mà sau hối không kịp.

 15. Chồng em đang mắc phải bệnh này nên lúc nào cũng tự ti, xấu hổ. Em nói là ksao đâu nhưng a ấy luôn cảm thấy có lỗi với em. Mấy hôm nay vọ chồng k nói chuyện rôm rả như trước nữa, không khí trong nhà trầm xuống. Em thấy lo cho tình cảm 2 đứa nên em lên diễn đàn này chia sẻ mong được mọi người cho ý kiến xem em nên làm thế nào bây giờ

  1. Bạn nên trao đổi với chồng chuyện này, lắng nghe rồi khuyên anh ấy chứ nói thật đàn ông chúng tôi bị bệnh này ai cũng vậy thôi. Không dám nói với ai,không dám đi khám ấy

  1. Thuốc này tốt thật, lấy lại bản lĩnh đàn ông nhanh lắm, như tôi uống được 2 tháng là thấy được thay đổi rồi,khuyên chân thành đừng nên dùng mấy loại thuốc xịt hay thuốc rocket nhiều k tốt cho dương vật đâu, chỉ hiệu quả tạm thời thôi

 16. vợ chồng tôi đang có kế hoạch sinh em bé, 3 tháng rồi chưa thấy động tĩnh gì nên lo. Cả 2vc đến bệnh viện kiểm tra thì bác sĩ nói tôi thì béo quá nên khó có còn chồng thì tinh trùng yếu,hay xuất tinh sớm cũng là nguyên nhân dẫn đến vc tôi k có em bé đc. Bác sĩ tư vấn giúp vợ chồng tôi

   1. Anh xã nhà em quan hệ đều đặn chỉ mỗi tội hay bị xuất tinh sớm, có chị nhà bác mách cho bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh vì chồng chị ý đã từng chữa ở đó có hiệu quả nên em về nói chuyện lại với chồng nhưng anh ấy k chịu đến khám, e đã phải tự đến gặp bác sĩ kể rõ tình trạng bệnh của chồng em rồi bác sĩ kê đơn cho về uống. Cũng may là có hiệu quả và đang cải thiện được rất tốt ạ.

  1. Bài viết này thực sự rất đúng với hoàn cảnh của em bây giờ, em cũng khổ tâm lắm. Hi vọng sẽ giúp được chồng phần nào. Cảm ơn chị đã chia sẻ

   1. 2vc minh thỉnh thoảng lên mạng tìm hiểu về các loại thuốc chữa ysl cho nam giới, nhiều loại thuốc quá thực sự k biết đâu mà nần. Lên cơ quan tâm sự với mấy chị em thì có chồng 1 bạn đang chữa chỗ pk ĐMĐ này, mình nhớ có tìm hiểu qua về bài thuốc này rồi. Quyết định bảo chồng đến đây khám và lấy thuốc về điều trị. Lúc đầu uống chả thấy có hiện tượng gì, nghĩ thôi lại thuốc vớ vẩn rồi, đến 10 ngày của tháng thứ 2 thuốc bắt đầu tác dụng, mình cảm nhận dương vật chồng mình cương cứng tốt hơn. Mừng rơi nước mắt cuối cùng cũng tìm được thuốc hiệu quả. Liệu trình 1 tháng là 3 triệu nhé ( thuốc viên),chồng mình uống 3 tháng và 1 bình rượu thuốc ngâm 2 triệu nữa

     1. Thuốc đó giúp tăng lượng hoocmon sinh dục nam mà,trợ dương, tăng cường khả năng cương dương và sức bền cơ. Tôi mua hẳn 2 thang về tự ngâm.

  1. như ông xã mình bị rối loạn cương dương dẫn đến xuất tinh sớm mỗi lần quan hệ chỉ được chừng chắc chưa được 3 phút và nhiều khi vừa cho vào thì đã xìu mất rồi . trước uống đủ các loại thuốc rồi không ăn cải thiện hơn gì hết , vừa rồi chuyển qua điều trị bằng bài thuốc dòng họ đỗ minh dduocwj3 tháng nay thôi mình thấ cải thiện hơn nhiều rồi đó ạ , thời gian quan hệ cũng hơn hẳn và thấy dạo này ham muốn cũng nhiều hơn ,ông xã mình đang điều trị liều tháng đầu tiên là 5 triệu còn từ tháng thứ 2 trở đi là 3 triệu trong đó có 3 loại thuốc 2 loại thuốc uống và 1 bình thuốc ngâm rượu .

 17. Chào bác sĩ
  Tôi năm nay 23 tuổi.cách đây mấy năm tôi hay có thói quen thủ dâm.thỉnh thoảng 1 lần .gần đây tôi có yêu 1ng . Quan hệ thấy xuất nhanh.lại gần là dương vật lúc nào cũng cương .liệu có điều trị được không bác sĩ.
  Mong được câu trả lời của bác sĩ

 18. mọi người cho tôi hỏi với hiện tại tôi điều trị bằng bài thuốc dòng họ đỗ minh được 1 tháng sinh lý cải thiện như thanh niên rồi liệu có cần uống thuốc tiếp không vậy ?

 19. Toi bi xuat tinh som.sinh ly yeu.ko ham muon tinh duc.tinh trung yeu.toi muon dung thu thuoc nay.toi o kien giang mua thuoc xa wa.ma mua dc thi ko bit thuoc co mac ko.khoang vao nhieu tien.xin dc ti van dum

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *