Liệt dương – chứng bệnh khó nói của phái mạnh

Bệnh yếu sinh lý, cụ thể là bệnh liệt dương là căn bệnh mà hiện nay số lượng người mắc bệnh ngày càng tăng. Nhiều đấng mày râu cảm thấy mặc cảm, tự ti khi mắc phải căn bệnh này.  Đây là căn bệnh khó nói nên để người bệnh hiểu rõ hơn về căn bệnh liệt dương và sớm có được hướng điều trị đúng đắn, diễn đàn chúng tôi đã lên ý tưởng và tổ chức chương trình 30 phút mở. Ở đây, các quý ông không may mắc phải căn bệnh này có thể giãi bày để nhận được những định hướng, lời khuyên từ Bác sĩ.

Cụ thể trong chương trình này có sự góp mặt của lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường và 2 bệnh nhân bị mắc chứng bệnh liệt dương.

Tâm lý của các quý ông khi mắc phải bệnh liệt dương

Khi mới bắt đầu chương trình, hai vị khách mời của chúng tôi có vẻ chưa được cởi mở, họ chưa thực sự mở lòng để có thể chia sẻ mọi thứ xung quanh căn bệnh tế nhị mà họ gặp phải. Với họ đây là chứng bệnh khó nói, tuy nhiên  để có được những định hướng cụ thể từ Bác sĩ, họ dần dần thay đổi suy nghĩ.

Hãy cùng theo dõi xem hai vị khách mời họ trải lòng như thế nào về căn bệnh này. Trước tiên đó là những vấn đề tâm lý họ phải đối diện khi mắc chứng bệnh liệt dương.

A Hoan – Cầu Giấy cho biết: “ Tôi năm nay mới 35 tuổi, tôi không ngờ mình lại có thể mắc phải căn bệnh liệt dương, nó khiến tôi cảm thấy bất lực trong chuyện chăn gối và  luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm trước vợ của mình. Còn gì đáng sợ, khó chịu hơn khi bản lĩnh đàn ông của mình  bị chính vợ của mình nghi ngờ. Từ khi mắc bệnh tôi dễ trở lên cáu gắt, tôi cảm thấy ngại ngùng khi ai đó nhắc tới vấn đề phòng the và ngại ngùng mỗi khi nhắc tới việc điều trị.”

Anh Khánh – Phương Mai chia sẻ: “ Cũng giống như tâm lý của Anh Hoan và hầu như cánh đàn ông chúng tôi khi mắc phải chứng bệnh nhạy cảm này đều cảm thấy tự ti và mặc cảm. Bên cạnh đó tôi cũng khá là lo sợ bởi vợ chồng tôi chưa có em bé, tôi sợ chứng bệnh của mình kéo theo chất lượng đời sống tình dục giảm và sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Phải đấu tranh mãi tôi mới dám quyết định tham gia chương trình ngày hôm nay. Và tôi hy vọng sau chương trình này, nhận được sự tư vấn của bác sĩ tôi sẽ sớm điều trị khỏi chứng bệnh liệt dương của mình và lấy lại bản lĩnh, sự tự tin vẫn có.”

Vâng, không chỉ riêng Anh Hoan, Anh Khánh, theo một cuộc điều tra khảo sát của chúng tôi đối với các đấng mày râu mắc phải chứng bệnh liệt dương thì có đến 80% trong số đó đều có cảm giác tự ti, chán nản và họ ngại ngùng khi đối diện với việc điều trị.

Hiểu biết về chứng bệnh liệt dương của các đấng mày râu tới đâu?

Đây là một chứng bệnh khá phổ biến ngày nay, tuy nhiên khi được hỏi về nó thì hầu như nam giới đều trả lời là chỉ biết sơ qua về bệnh chứ không nắm rõ.

Và cả hai vị khách mời đều cho biết rằng họ không biết nguyên nhân do đâu mà họ mắc phải chứng bệnh này và những ảnh hưởng nó mang lại như thế nào?

Theo Anh Hoan: “ Nguyên nhân mắc phải căn bệnh liệt dương này tôi cũng không biết là tại đâu, chỉ biết thời gian đầu tôi vẫn quan hệ bình thường nhưng thời gian sau thì cậu nhỏ không thể cương cứng để quan hệ, hoặc nhiều khi vừa lâm trận đã xỉu luôn rồi. Tôi lên mạng tìm hiểu nhưng cũng chỉ là mơ hồ.”

Anh Khánh cũng thêm vào: “ Tôi cũng không hiểu rõ về bệnh cho lắm, chỉ biết rằng mình bị mắc chứng bệnh liệt dương. Vì ngại bị mọi người chê cười nên cũng chẳng dám đi điều trị ở đâu chỉ đặt mua các sản phẩm hỗ trợ tăng cường qua mạng về sử dụng để có thể duy trì trong những lần quan hệ. Nhưng dần dần các triệu chứng bệnh của tôi ngày càng nặng hơn và các loại thuốc tôi sử dụng trước đó hầu như tác dụng không còn nhiều nên tôi đã quyết định đến chương trình này”.

Giải đáp thắc mắc về bệnh liệt dương cùng chuyên gia

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn: Nhiều đấng mày râu chưa hiểu rõ về bệnh và có tâm lý ngại ngùng khi đối diện với bệnh nên thường chủ quan, không điều trị bệnh.

Như hai khách mời trong trương trình ngày hôm nay đều mắc phải bệnh liệt dương nhưng theo chia sẻ cả họ thì họ đều chưa hiểu rõ được về bệnh. Họ không biết được nguyên nhân gây bệnh là do đâu và dường như họ còn khá chủ quan khi mắc phải chứng bệnh này, họ nghĩ bệnh không nguy hiểm nhưng họ đâu biết được là căn bệnh này tuy không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống gia đình của mỗi người.

Trước tiên tôi muốn người bệnh hiểu rõ hơn về bệnh về các nguyên nhân gây ra bệnh, những tác hại của bệnh mang lại đối với sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.

Liệt dương do đâu? 

1/ Do yếu tố thể chất

Khi sức khỏe không tốt, nam giới mắc các bệnh về hệ tiết niệu, các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường thì nguy cơ mắc bệnh liệt dương cũng khá cao. Có khoảng 70% số người mắc chứng liệt dương là do xơ cứng động mạch và cao huyết áp gây ra, khoảng một nửa số người mắc bệnh tiểu đường cũng mắc liệt dương ở các mức độ khác nhau.

2/ Do yếu tố tinh thần

Nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh là do áp lực công việc, áp lực cuộc sống, thường xuyên căng thẳng, stress.

3/ Do thoí quen sinh hoạt.

Trường hợp thủ dâm nhiều, quan hệ tình dục một cách bừa bãi, không lành mạnh. Tình trạng lạm dụng một số loại thuốc điều trị và sử dụng nhiều các chất kích thích cũng là nguyên nhân gây ra chứng liệt dương ở nam giới.

4/ Vấn đề tuổi tác

Tuổi tác cũng là nguyên nhân khiến cho một bộ phận nam giới mắc chứng bệnh liệt dương. Tuổi càng cao, các bộ phận trên cơ thể dần lão hóa, các chức năng cũng theo đó mà dần suy giảm, trong đó có chức năng sinh dục.

Khi các nguyên nhân gây ra chứng bệnh liệt dương ở nam giới được Lương y Tuấn đưa ra, hai khách mời của chúng tôi khá bất ngờ.

Anh Hoan nói: “tôi không ngờ yếu tố tâm lý, tinh thần lại có thể trở thành nguyên nhân và có những tác động  đến bệnh như thế.”

Bất ngờ về những ảnh hưởng mà chứng bệnh liệt dương mang lại

Hai khách mời của cúng tôi họ không chỉ bất ngờ về nguyên nhân gây ra chứng liệt dương mà khi những ảnh hưởng mà bệnh mang lại được Lương y Tuấn phân tích thì có thể nói gương mặt của hai khách mời biến sắc. Có lẽ họ chỉ ngĩ rằng bệnh này chẳng qua cũng chỉ ảnh hưởng tới đời sống tình dục, không có gì quá nghiêm trọng và rồi họ đã nhầm khi biết được sự thật về những ảnh hưởng mà bệnh mang lại.

Lương y Đỗ Minh Tuấn chỉ ra rằng, thực tế có rất nhiều cặp vợ chồng đổ vỡ hạnh phúc gia đình bởi chứng bất lực ở nam giới. Cụ thể, Lương y có đưa ra một bài chia sẻ của một Anh gửi về cho Lương y mong muốn nhận được sự tư vấn. Bài chia sẻ có nội dung: “ Em năm nay 34 tuổi, có lẽ đây là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời em từ trước tới giờ, gia đình đứng trên bờ vực đổ vỡ, kinh doanh thì thất bại. Em không nghĩ rằng chứng bệnh liệt dương mà em vẫn luôn chủ quan khi nhắc tới nó lại là nguyên nhân cho tất cả. Chẳng là 2 năm trước em phát hiện ra mình mắc chứng bệnh liệt dương, cụ thể trong những lần quan hệ em không đủ khả năng cương cứng vừa cho vào chưa được bao lâu đã xỉu và thậm chí đôi khi là bất lực không thể cương cứng nổi. Em cứ nghĩ đây là những triệu chứng khá bình thường mà chẳng đi khám gì hết. Lâu ngày các triệu chứng này xuất hiện ngày càng nhiều, em không thể đáp ứng được nhu cầu của vợ, không mang đến cho cô ấy được những khoái cảm như trước kia. Em có tìm hiểu thì biết được biểu hiện em gặp phải là của chứng bệnh liệt dương. Vợ em lúc đó có khuyên em đi khám và điều trị nhưng vì cái sĩ diện của đàn ông nên em kiên quyết khẳng định mình chẳng bệnh tật gì hết và nhất định không chịu đi khám. Trước những lời khuyên, sự hối thúc của vợ em ngày càng trở lên khó tính, cáu gắt hơn trước, em cảm thấy áp lực khi đối diện với vợ, cứ gặp nhau là lại to tiếng vì thế em thường xuyên xa lánh cô ấy. Chuyện gia đình khiến tâm lý không tốt cũng ảnh hưởng nhiều tới công việc kinh doanh của em. Chán nản thường xuyên tụ tập bạn bè nhậu nhẹt thâu đêm suốt sáng. Và thường về  nhà với bộ dạng say khướt. Từ một người luôn yêu chiều quan tâm vợ, em quay ngoắt 180 độ, có lẽ vì không đối diện được với thực tế đó, có lẽ vì mệt mỏi khi phải sống cùng người chồng như em, vợ em quyết định ly hôn và dọn về nhà ngoại ở. Và khi nhận ra sự quan trọng của vợ con trong cuộc sống của mình thì đã qúa muộn. Nhưng em vẫn chưa ký vào đơn ly hôn, em biết vợ vẫn còn yêu em vì thế có hy vọng thì em sẽ thử, giờ em dẹp bỏ hết những cái sĩ diện hão huyền, em sẽ điều trị chứng bệnh liệt dương của mình….” Vâng đây chính là một phần trong chia sẻ của một anh mắc chứng liệt dương.

Có thể thấy bệnh liệt dương không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý, công việc người bệnh, mà nó còn ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng. Bên cạnh đó đối với những cặp đôi chưa có con cái nó còn ảnh hưởng tới chức năng sinh sản và gắn với các bệnh lý mãn tính.

Liệt dương có điều trị được không? Điều trị theo phương pháp nào?

Từ những phân tích sâu hơn về bệnh và những ảnh hưởng mà chứng liệt dương mang lại thì câu hỏi mà hai khách mời gửi đến lương y Đỗ Minh Tuấn đó là làm cách nào để có thể điều trị bệnh hiệu quả. Có lẽ đây cũng là câu hỏi của các đấng mày râu khác cũng mắc phải chứng bệnh nam khoa.

Liệt dương có điều trị được không? 

Lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết liệt dương có thể điều trị được, điều quan trọng là nam giới mắc phải chứng bệnh này có thể loại bỏ được mặc cảm, sự ngại ngùng để tìm đến các cơ sở để điều trị hay không. Và để điều trị bệnh được hiệu quả thì người bệnh cần đầu tư thời gian và cần thay đổi, chỉnh đốn lại một số thói quen sinh hoạt.

Điều trị liệt dương với bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Để giải đáp thắc mắc về phương pháp điều trị bệnh liệt dương hiệu quả của hai khách mời, Lương y Đỗ Minh tuấn tiếp tục dẫn dắt chia sẻ của bệnh nhân nêu trên: bệnh nhân đó cuối cùng đã cứu vãn được hạnh phúc gia đình nhờ bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã giúp cho bệnh nhân đó khỏi bệnh, lấy lại được sự tự tin và đã nhận được sự tha thứ của người vợ.

Trước những tò mò về bài thuốc, về công dụng điều trị mang lại của hai vị khách mời, lương y Đỗ Minh Tuấn đã giải thích cặn kẽ về thành phần, cơ chế tác động của bài thuốc.

Bài thuốc điều trị chứng bệnh liệt dương của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường bao gồm các bài thuốc nhỏ: Đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn và hồi xuân phục dương thang.

Cơ chế điều trị của bài thuốc là tác dụng trực tiếp vào tạng thận, nguyên nhân mà theo đông y trực tiếp gây ra các bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Bên cạnh đó bài thuốc cũng chú trọng vào bồi bổ các tạng phủ còn lại và cân bằng âm dương.

Bài thuốc chủ trị các chứng liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn ở nam giới.

Với cơ chế điều trị và sự kết hợp của các vị thuốc quý, bài thuốc đông y gia truyền điều trị chứng bệnh liệt dương của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mang lại hiệu quả toàn diện: bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, tăng cường sinh lực phái mạnh,tăng chất lượng tinh trùng,…

Và minh chứng rõ nhất cho hiệu quả điều trị của bài thuốc chính là những chia sẻ chân thành của bệnh nhân gửi đến cho bác sĩ.

Đứng trước những phân tích về hiệu quả tuyệt vời mà bài thuốc mang lại cho các bệnh nhân mắc bệnh nam khoa, hai khách mời vẫn có chút băn khoăn liệu bài thuốc có mang lại các tác dụng phụ trong điều trị.

Trả lời thắc mắc này của hai khách mời, Lương y Đỗ Minh Tuấn lý giải: “ Các thành phần có trong bài thuốc là các vị thuốc như: đương quy, nhục thung dung, kỷ tử, thỏ ty tử, tang phiêu diêu, 100% từ thảo dược thiên nhiên, tuyệt đối không gây ra các tác dụng phụ ngoài mong muốn nên các đấng mày râu lựa chọn bài thuốc điều trị hoàn toàn có thể yên tâm.

Đối với việc điều trị bệnh của hai khách mời thì tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người sẽ có một liệu trình điều trị khác nhau sao cho hợp lý nhất và hiệu quả điều trị thu lại là tốt nhất.

Có thể nói chương trình 30 phút mở về chứng bệnh liệt dương của chúng tôi đã thành công khi mà hai khách mời có những chia sẻ khá chân thực về bệnh. Họ đã từ bỏ được rào cản trong tâm lý để có thể đến với chương trình từ đó nhận được những thông tin hữu ích về bệnh và những định hướng điều trị hợp lý hiệu quả.

BẤM XEM NGAY ĐỂ BIẾT:

Like và Share nội dung này!

Bị xuất tinh sớm nên ăn gì để cải thiện?

Hướng dẫn cách ngâm rượu ba kích tím thơm ngon, đậm đà

Cách ngâm rượu vải khô tăng cường sinh lực cho chàng

7 bước kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm mãi mãi

Ý kiến bạn đọc

 1. Khi quan hệ tôi bị đau ở bao quy đầu,từ lúc bị đau tôi khó xuất tinh.bị sưng đỏ và lúc quan hệ thấy rát. bác sĩ giải thích giúp tôi với,tôi cảm ơn bác sĩ.

  1. Thế là anh bị viêm bao quy đầu rồi,trường hợp nặng hơn còn bị lở loét,có dịch mủ màu trắng và có mùi hôi khó chịu ảnh hưởng nhiều đến chuyện chăn gối đấy anh

   1. Tôi đi khám bác sĩ bảo bị viêm tinh hoàn bên trái nên khi quan hệ tôi cũng thấy đau,tôi uống theo đơn bác sĩ thì giờ quan hệ hết đau nhưng việc xuất tinh của tôi k đc như tr nữa, xuất nhanh và lượng tinh ít đi. có cách nào khắc phục đc tình trạng này ko ?

 2. bác sĩ cho em hỏi cách 3,4 hôm mới quan hệ 1 lần có phải là bị yếu sinh lý ko? em và ngiu đang sống thử nhưng tần suất qhe rất ít,em thấy các cặp đôi 1 ngày có khi qhe mấy lần nhưng ngiu em lại ko. Có thuốc nào để tăng sự ham muốn ko ạ

  1. 0984650816 đây là sđt của bác sĩ Tuấn rất giỏi chữa về yếu sinh lý , cũng nhờ bác nên anh mới khỏi đc, e đưa người yêu đến đây điều trị này.

 3. thua bac si, 1 tuân nay toi hay bi mong tinh,dem ngu hay bi uot quan xuat tinh nhieu. bi lien tuc the nay khien toi lo lang k biet co anh huong j k vi vo chong toi dang tinh de them dua nua. toi dinh de them 1 tuan nua xem the nao, neu cu tiep tuc nhu nay thì di kham,tien day mong bac si giai dap giup toi. toi cam on

 4. Tôi 38 tuổi, vợ chồng tôi đang có kế hoạch sinh em bé,tôi thả 1 tháng nay r mà chưa có. Tình trạng của tôi là dương vật khó cương cứng và xuất tinh rất ít. liệu có phải nguyên nhân dẫn đến khó có con đúng không ??

 5. Được biết lá hẹ có tính ấm, vị cay có công dụng bổ thận, tráng dương kích thích ham muốn,rất tốt cho nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. không biết có đúng k mng. Có ai thử qua và thành công chưa?

   1. E uống kết hợp cả 3 loại luôn, có đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn và hồi xuân phục dương thang. chắc cũng tùy vào từng cơ địa hấp thụ thuốc đấy a ạ với tùy từng tình trạng bệnh thế nào nữa

     1. Rượu ngâm kia là 2 triệu 1 bình a ạ còn thuốc viên e uống 2 tháng, mỗi tháng 3 triệu
      Hiệu quả hơn trước nhiều lắm ạ, vợ e nói trêu trước thì yếu mãi k ngóc lên đc giờ thì khỏe quá k chịu nổi.haha

 6. Xin hỏi thuốc này có chữa được chứng mộng tinh không, tôi bị gần tháng nay rồi. Người lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng,suy nhược

 7. Cháu 18 tuổi thủ dâm 5 năm rồi. cháu đã cố gắng kìm chế nhưng k dừng lại được.2 năm nay lần nào cháu cũng bị ra tinh sớm. Có chữa đc bệnh của cháu k và chi phí hết nhiều k ạ ?

   1. Có nguy hiểm gì k ạ,cháu lo lắng quá nhưng k dám nói cho ai biết vì cháu thấy người hay mệt mỏi,hay chóng mặt,làm việc gì cũng k tập trung được. Có ngày cháu thủ dâm 3 lần

    1. thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sau này,nhất là chuyện con cái, nhiều trường hợp khó có con cũng vì nguyên nhân này đấy

 8. Tôi tên Nhân, 40 tuổi, quê ở Phú Thọ. tôi muốn hỏi là bị suy giảm ham muốn thì uống thuốc trong bao lâu sẽ hết bệnh.đến tuổi này liệu có ai bị mãn dục nam chưa. vợ tôi thì bảo ở độ tuổi này làm gì có chuyện đó. Nhưng tôi thì k còn ham muốn quan hệ nữa,làm thế nào cũng k cương cứng lên đc. mong nhà thuốc tư vấn giúp tôi

   1. Tôi cũng bị tiểu đường nhưng khi chữa tiểu đường xong tôi cảm thấy quan hệ k đc sung mãn như trước nữa, chỉ đc 3,4p là ỉu xìu luôn. Có cách nào làm khỏe và lâu hơn đc k chứ thấy hụt hẫng quá

    1. Tôi được 1 người bạn giới thiệu chỗ bác sĩ Tuấn này chữa yếu sinh lý rất hiệu quả
     https://www.chuyenkhoanamhoc.com/chua-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-bang-dong-y-vi-sao-duoc-lua-chon.html
     Thuốc đông y nhưng hiệu quả lắm các chú à, chịu khó uống 1 thời gian,nó k như thuốc tây y uống hiệu quả luôn nhưng chỉ hiệu quả được 1 lúc thôi,mỗi lần quan hệ cứ phải dùng đến thuốc, chứ thuốc này điều trị khỏi luôn đó

     1. Công nhận đấy, dùng thuốc rocket 1h hay thuốc xịt ấy k ăn thua gì cả, lần nào quan hệ cũng phải dùng đến. uống nhiều thì sợ hại người.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *