Miếng dán bồ đề giúp quan hệ lâu là gì?

Tháng Năm 12, 2017

Bác sĩ ơi, Miếng dán bồ đề giúp quan hệ lâu là gì vậy ạ? Có  phải nó giống như bao cao su dán vào dương vật xong rồi quan hệ không? Giá bán là bao nhiêu?  Gần đây em nghe mấy anh trong công ty kháo nhau đi mua miếng dán bồ đề về sử dụng, nghe nói nó giúp chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ hay lắm mà chẳng ai biết nó bán ở đâu cả. Em thì cũng đang gặp trục trặc trong chuyện ấy nên cũng muốn mua cái miếng dán này xài xem sao. Nhưng mà em lùng sục trên mạng hết nửa ngày trời mà chẳng kiếm  được tí thông tin nào cả. Xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ.

(Em trai)

Miếng dán bồ đề
Miếng dán bồ đề

Chào bạn!

Miếng dán bồ đề là gì?

Miếng dán  bồ đề thực chất là một sản phẩm thuốc thảo dược bôi ngoài da giúp nam giới quan hệ được lâu hơn. Thành phần chính của sản phẩm là lá bồ đề phối hợp với các thảo dược tự nhiên khác theo công thức bí truyền nên không gây hại cho nam giới khi sử dụng.

Tác dụng của miếng dán bồ đề

Cách sử dụng

Không giống như bạn suy nghĩ, miếng dán bồ đề không dùng để dán vào dương vật rồi quan hệ giống như bao cao su mà nó được hòa tan và thoa vào dương vật. Loại miếng dán này có khả năng tan trong nước rất nhanh. Khi sử dụng bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

  • Đầu tiên rửa tay cho sạch sẽ và lấy 1 miếng dán đặt vào giữa lòng bàn tay
  • Tiếp theo lấy 1 ít nước đun sôi để nguội thấm vào miếng dán và trộn đều cho nó tan ra
  • Dùng nước này thoa một lớp mỏng vào đầu dương vật
  • Sau khoảng 5 phút thuốc sẽ thấm qua da và phát huy tác dụng. Lúc này bạn có thể bắt đầu  “lâm trận” một cách tự tin thoải mái.

Miếng dán bồ đề có giá bán bao nhiêu?

Sản phẩm này có giá bán là 100.000 đồng/dây bao gồm 10 miếng dán. Sản phẩm hiện đang có bán tại một số cửa hàng chuyên bán đồ người lớn . Bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để mua hàng.

Lưu ý: Miếng dán bồ đề không phải là thuốc chữa bệnh. Việc sử dụng sản phẩm này chỉ là giải pháp giúp kéo dài thời gian quan hệ tạm thời. Bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để điều trị bệnh triệt để bởi bệnh xuất tinh sớm nếu kéo dài có thể dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng khác như rối loạn cương dương, liệt dương, vô sinh…

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được hết khúc mắc trong lòng bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

⇒ Mời bạn xem thêm: Cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới không nên bỏ qua

ĐóngBệnh liệt dương ở nam giới

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm dòng họ Đỗ Minh giúp vợ chồng thăng hoa bạn nên biết!

Bình luận (0)

Sắp xếp

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top