Mua bao cao su siêu mỏng của Nhật Sagami Original ở đâu?

Thắc mắc của bạn đọc

“Chào anh/chị. Em xin hỏi một chuyện tế nhị. Em có thấy sản phẩm bao cao su siêu mỏng của Nhật Sagami Original được giới thiệu là rất mỏng, khi dùng đem lại cảm giác sướng khi quan hệ. Em có chạy ra nhà thuốc Tây mua nhưng không có loại này. Em muốn hỏi sản phẩm này mua ở đâu thì được? Cảm ơn anh chị đã tư vấn giúp em.”

(B. Nha Trang)

Giải đáp thắc mắc

Bao cao su Sagami Original là sản phẩm của SAGAMI Rubber Industrial (Nhật Bản). Sản phẩm có nhiều độ mỏng khác nhau, nằm trong nhóm những loại bao cao su mỏng nhất trên thị trường. Để biết thêm những thông tin về các loại bao cao su Sagami Original, bạn có thể tham khảo một vài điểm dưới đây.

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

Sagami Original bao cao su siêu mỏng của Nhật

1. Bao cao su Sagami Original 0.02

Độ dày của bao cao su Sagami Original 0.02 siêu mỏng chỉ dày 0,02mm. Độ dày này cũng mỏng hơn so với độ dày bao cao su trung bình rất nhiều (khoảng 0.06mm). Bên cạnh đặc tính siêu mỏng, đem đến cảm giác chân thật cho người sử dụng, sản phẩm được sản xuất bởi nguyên liệu Poly Urethane, không có mùi cao su giúp người sử dụng có cảm giác dễ chịu. Bên cạnh đó sản phẩm có tỉ lệ dị ứng thấp. Bao cao su Sagami Original 0.02 có khả năng truyền nhiệt, giúp người sử dụng có cảm giác chân thật hơn.

Kích cỡ sản phẩm: chiều rộng 55mm, chiều dài 180mm.

Bao cao su Sagami Original 0.02 - bao cao su siêu mỏng của Nhật Sagami Original
Bao cao su Sagami Original 0.02

Giá sản phẩm bao cao su Sagami Original 0.02 có các mức giá:

 • Hộp 1 cái. Giá bán lẻ 50,000 VNĐ.
 • Hộp 2 cái. Giá bán lẻ 90,000 VNĐ.
 • Hộp 6 cái. Giá bán lẻ 250,000 VNĐ.
 • Hộp 12 cái. Giá bán lẻ 480,000 VNĐ.

2. Bao cao su Sagami Original 0.01

Bao cao su Sagami Original 0.01 là loại bao cao su mỏng nhất trong dòng sản phẩm bao cao su của Sagami. Sản phẩm này có độ dày chỉ bằng 1/6 so với độ dày trung bình của các loại bao cao su phổ thông. Sản phẩm được Sagami Rubber Industries Co.,Ltd (Nhật Bản) sản xuất dành cho phân khúc cao cấp. Sản phẩm làm từ nguyên liệu Poly Urethane trong suốt, có khả năng truyền nhiệt nhanh, độ bền cao, không gây dị ứng. Không gây ra phản ứng với các loại gel bôi trơn khi sử dụng cùng. Bao cao su Sagami Original không lưu mùi cao su, tạo cảm giác dễ chịu.

Giá bao cao su Sagami Original 0.01mm là 150,000 VNĐ/hộp/1 cái.

Bao cao su Sagami Original 0.01
Bao cao su Sagami Original 0.01

Cách dùng bao cao su Sagami Original

 • Các loại bao cao su Sagami Original có đặc điểm khác biệt so với các sản phẩm bao cao su khác là phần bao cao su chưa được bôi trơn sẵn mà gel bôi trơn được đặt vào hộp nhựa riêng biệt. Khi sử dụng thì dùng gel bôi trơn theo lượng mong muốn.
 • Kiểm tra kỹ phần vỏ hộp, hạn sử dụng và tình trạng bao cao su, đảm bảo bao cao su phải trong tình trạng nguyên vẹn, không rách, thủng,…
 • Mở nhẹ hộp đựng bao cao su, trên hộp có đánh dấu vị trí mở. Lấy bao cao su ra
 • Bóp nhẹ phần núm của bao cao su để đẩy không khí ra ngoài.
 • Mang bao cao su vào, chú ý chiều của phần cuống bao cao su phải nằm ngoài dương vật.
 • Vuốt nhẹ về phía gốc dương vật để bao cao su phủ đều và bao lấy bề mặt dương vật.
 • Thoa gel bôi trơn trong hộp gel bôi trơn đi kèm với lượng mong muốn lên bề mặt bao cao su và sử dụng.
 • Khi xuất tinh xong, bạn giữ nhẹ bao cao su và rút dương vật ra ngoài trong khi dương vật còn đang cương cứng.
 • Tháo bao cao su nhẹ nhàng, tránh để tinh dịch tràn ra ngoài. Sau khi tháo bạn thắt nút bao cao su và cho vào thùng rác.
so sánh độ dày bao cao su siêu mỏng sagami - bao cao su sagami tphcm
So sánh bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 (trái) và bao cao su thường (phải).

Mua bao cao su Sagami ở đâu?

Bao cao su Sagami có nhiều loại gồm các loại bao cao su siêu mỏng đề cập phía trên và một số dòng bao cao su phổ thông. Một số loại bao cao su Sagami thường có bán tại các nhà thuốc Tây, các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, các cửa hàng phân phối bao cao su. Riêng những dòng bao cao su Sagami Original siêu mỏng vì giá khá cao nên không phổ biến ở các nhà thuốc Tây (chủ yếu phân phối các loại bao cao su giá bình dân dễ tiếp cận với nhiều người). Bạn có thể tìm mua các loại bao cao su Sagami siêu mỏng tại một số siêu thị lớn và hệ thống các cửa hàng tiện lợi.

✯ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo