Những cách quay tay phê nhất không phải nam giới nào cũng biết

Hầu hết nam giới đều biết đến thủ dâm, tuy nhiên hầu hết nam giới đều quay tay theo cách truyền thống. Vậy có bao nhiêu cách quay tay nam? Những cách quay tay nào đem lại cảm xúc tốt nhất cho bạn. Tham khảo danh sách dưới đây có thể giúp bạn tìm được kiểu quay tay đúng cách phù hợp nhất dành cho mình.

Những cách quay tay phê nhất không phải nam giới nào cũng biết-1

Những cách quay tay phê nhất nam giới cần biết

1.Kỹ thuật cả bàn tay

Đây là cách quay nam đơn giản, thông dụng nhất và được xem là cách truyền thống nhất. Trong cách này, bạn có thể dùng bàn tay nắm nhẹ dương vật, sau đó đưa tay lên xuống để dương vật được kích thích nhẹ nhàng những dây thần kinh nhạy cảm nằm ở quy đầu cho đến khi đạt cực khoái và xuất tinh. Cách này khá đơn giản và dễ áp dụng cho hầu hết nam giới. Tùy thuộc theo nhu cầu khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh tốc độ phù hợp để đạt kích thích tốt nhất. Đặc điểm phương pháp này khá đơn giản, bạn có thể dùng tay không hoặc bổ sung chất bôi trơn đều được, hầu như không ảnh hưởng lớn đến hiệu quả.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

2.Kỹ thuật ngón trỏ và ngón cái

Đây là một kỹ thuật quay tay khác cũng được khá nhiều nam giới áp dụng. Thay vì dùng cả bàn tay như kiểu truyền thống, cách này chỉ sử dụng ngón trỏ và ngón cái để quay tay. Khi bắt đầu quay tay, bạn đặt ngón trỏ và ngón cái xung quanh dương vật khoảng ½ chiều dài thân dương vật. Sau khi xác định đúng vị trí, bạn bắt đầu di chuyển lên xuống với tốc độ tùy thích để cảm nhật kích thích trên dương vật. Cách này cũng khá đơn giản và không cần chuẩn bị nhiều. Bạn có thể dùng thêm gel bôi trơn nếu thích hoặc không có cũng đều được.

Những cách quay tay phê nhất không phải nam giới nào cũng biết-2

3.Kiểu nhóm lửa trại

Đây là phương pháp này mô phỏng theo hành động dùng một thanh gỗ nhỏ tạo sự ma sát sinh nhiệt, lửa để nhóm lửa trại. Để thực hiện cách này, bạn đặt dương vật ở giữa hai tay, sau đó di chuyển hai tay ra trước và sau đến khi dương vật cương cứng và đạt đến cực khoái. Khi thực hiện phương pháp này nên được áp dụng khi dương vật đã cương cứng hoàn toàn. Dầu bôi trơn cũng được khuyên dùng đối với phương pháp này để tạo sự trơn tru, kích thích khi sử dụng.

4.Tuốt bằng tay

Phương pháp này tương tự như việc vắt sữa bò. Bạn cần đảm bảo duy trì các chuyển động đủ nhanh để kích thích bao quy đầu và tinh hoàn luân phiên nhau giữa hai tay, duy trì tốc độ nhanh chậm phù hợp tùy theo cảm nhận của bạn. Phương pháp này không phổ biến lắm, có độ khó trung bình và cần thực hành nhiều lần. Bạn cũng nên dùng thêm gel bôi trơn để đạt khoái cảm tốt nhất.

5.Thủ dâm phần thân dương vật

Phương pháp này không yêu cầu dương vật cần quá cương cứng khi thực hiện. Đây là một trong những kỹ thuật này phù hợp nếu bạn chưa thủ dâm trong một vài ngày. Áp dụng cách này có thể giúp bạn kéo dài thời gian thủ dâm trước khi xuất tinh. Dùng cả bàn tay hoặc một số ngón tay để kích thích dương vật như thông thường nhưng khi gần xuất tinh thì di chuyển xuống dưới, chỉ kích thích phần thân dương vật, không tác động lên phần đầu dương vật. Cách này có thể giúp cho bạn kiểm soát được thời gian xuất tinh lâu hơn.

Những cách quay tay phê nhất không phải nam giới nào cũng biết-4

Với một số cách thủ dâm trên đây, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cách phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của mình. Hi vọng bạn có thể tìm được những phương pháp phù hợp để cải thiện sức khỏe của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thông tin hữu ích dưới đây. 

✯ Bạn nên tham khảo:

GỢI Ý XEM THÊM

Bình luận (1)

  1. Dương trung đức says: Trả lời

    E dễ xuất tinh sớm có cách nào trị xuất tin sớm ko ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo