Những phòng khám nam khoa ở Bình Định

Mấy hôm trước em có quan hệ tình dục không dùng bao cao su với tiếp viên massage, sau khi quan hệ xong và về nhà em thấy rất lo, nghĩ mình nông nổi quá. Em có thể bị những bệnh gì nếu quan hệ với người lạ không dùng bao cao su? Có những phòng khám nam khoa ở Bình Định nào khám những trường hợp của em được không ạ? Anh chị tư vấn giúp em sớm với ạ, em đang rất hoang mang. Em cảm ơn anh chị.

(Bạn đọc không ghi tên)

Chào bạn

Quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp an toàn như bao cao su, đặc biệt là với những người có nguy cơ phơi nhiễm nhiều bệnh tình dục là rất thiếu an toàn. Không chỉ có nguy cơ mắc các bệnh tình dục như lậu, giang mai, bạn còn có khả năng mắc nhiều bệnh lý khác như viêm gan B, C, HIV. Do đó trong trường hợp của bạn cần thăm khám càng sớm càng tốt. Nếu ở Bình Định, bạn có thể nhanh chóng đến những cơ sở y tế gần nhất dưới đây để xét nghiệm và có biện pháp điều trị càng sớm càng tốt nếu không may bị phơi nhiễm bệnh.

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

Những phòng khám nam khoa ở Bình Định

1.Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

  • Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định số 106 đường Nguyễn Huệ, Trần Phú, Tp Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • Điện thoại tư vấn: 0256 3822 184.
  • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2- thứ 7, chủ nhật nghỉ.

Mặc dù không có chuyên khoa nam học riêng biệt nhưng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định có 2 chuyên khoa đáp ứng được nhu cầu khám của bạn là chuyên khoa Thận tiết niệu và khoa Nhiễm. Hệ thống trang thiết bị của bệnh viện cũng như đội ngũ y bác sĩ được đánh giá cao, có khả năng xử lí được nhiều trường hợp khó. Đây cũng là tuyến điều trị cao nhất của ngành y tế tỉnh Bình Định. Do đây là bệnh viện tuyến tỉnh nên lượng bệnh nhân đổ dồn về điều trị tương đối đông. Chính vì thế bạn cần chú ý thăm khám sớm.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - phòng khám nam khoa ở Bình Định
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

2.Bệnh viện Đa khoa thành phố Quy Nhơn

  • Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa thành phố Quy Nhơn: số 114 Trần Hưng Đạo, Hải Cảng, Quy Nhơn, Bình Định.
  • Điện thoại liên hệ: 0256 3892 973 – (056) 389 3114

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Quy Nhơn được xếp loại Bệnh viện Hạng II. Đây là một trong những địa chỉ tiếp nhận khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của bệnh viện cũng được đầu tư tương đối tốt, giúp điều trị và can thiệp sức khỏe cho nhiều trường hợp bệnh khác nhau. Đây cũng là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh được người dân trên địa bàn tin tưởng.

Bệnh viện Đa khoa thành phố Quy Nhơn
Bệnh viện Đa khoa thành phố Quy Nhơn

3.Bệnh viện Quân Y 13

  • Địa chỉ Bệnh viện Quân Y 13: số 54 An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, Quy Nhơn, Bình Định.
  • Điện thoại liên hệ: 025 6847 859.

Bệnh viện Quân Y 13 là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng, có nhiệm vụ khám và điều trị cho quân nhân chuyên nghiệp, cán bộ trong quân đội và nhân dân. Quân Y viện 13 tuân thủ chặt chẽ các bước trong khám chữa bệnh, thường xuyên nâng cấp các trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ cũng không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn để đảm nhận tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe trên địa bàn tỉnh Bình Định và các khu vực lân cận.

Bệnh viện Quân Y 13
Bệnh viện Quân Y 13

Một số lưu ý:

  • Trường hợp nghi ngờ quan hệ với người có HIV hoặc có nguy cơ nhiễm HIV nhưng không chắc chắn thì cần trao đổi với bác sĩ càng sớm càng tốt để có thể được dùng thuốc ARV – có tác dụng chống phơi nhiễm HIV trong 72 giờ.
  • Nên kể với bác sĩ càng chi tiết càng tốt tình trạng sức khỏe của bạn sau khi quan hệ không an toàn, thời gian từ lúc đó đến khi đi khám là bao lâu, tình trạng sức khỏe cũng như các dấu hiệu bất thường ở dương vật có hay không?
  • Thăm khám càng sớm càng giúp bạn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như can thiệp sớm nếu phát hiện có tình trạng lây nhiễm.

✯ Bạn nên tham khảo:

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo