Phẫu thuật chữa xuất tinh sớm nên hay không nên?

Xut tinh sm là hin tượng nam gii xut tinh trong khong thi gian ngn khi va mi quan h tình dc dưới 3 phút và không theo ch đích, chưa đt khoái cm. Đây là mt trong nhng vn đ đang khiến nhiu cp v chng và đng mày râu lo lng, nh hưởng ti cht lượng đi sng tình dc và hnh phúc gia đình. Hin nay có rt nhiu phương pháp chữa trị xuất tinh sớm, trong đó nhiu người nghe qung cáo, gii thiu phu thut cha xut tinh sm cho hiu qu nhanh và khi bnh dt đim. Vy phẫu thuật chữa xuất tinh sớm nên hay không nên?

Phương pháp phẫu thuật chữa xuất tinh sớm
Phương pháp phẫu thuật chữa xuất tinh sớm

Xut tinh sm là hin tượng xut tinh không t ch, không theo mong mun ca nam gii khi quan h tình dc. Đ xác đnh mt trường hp có phi b xut tinh sm hay không cn da vào 2 yếu t gm: 

– Thi gian quan h tình dc t sau khi xâm nhp vào âm đo dưới 3 phút đã xut tinh, tình trng này kéo dài liên tc trong mt thi gian thì được gi là xut tinh sm.

– Xác đnh xut tinh sm da vào mc đ khoái cm ca đi phương và thi gian quan h tình dc ch là tương đi. Có nhiu trường hp dù thi gian quan h kéo dài ti 15 – 20 phút nhưng vn không th làm bn tình tha mãn nhưng cũng có trường hp ch sau 3 – 5 phút đã đt được khoái cm. Do đó thi gian được gi là xut tính sm mang tính cht tương đi. Tuy vy, nhìn chung theo các bác sĩ, nếu nam gii quan h tình dc kéo dài dưới 3 phút đã xut tinh thì gi là xut tinh sm.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Có nên phu thut cha xut tinh sm không ?

Hin nay có nhiu người tin rng áp dng phương pháp phu thut cha xut tinh sm s chm dt được tình trng bnh. Rng ch cn ct dây thn kinh giao cm dương vt s làm gim hưng phn và kéo dài thi gian quan h. Tuy nhiên, theo các bác sĩ không nên phu thut cha xut tinh sm vì phương pháp này không nhng giúp ích trong vic chng xut tinh sm mà ngược li còn có th gây hi.

Thc tế đã có không ít trường hp rơi vào tình trng “tin mt tt mang” khi thc hin phu thut cha xut tinh sm, thm chí tình trng còn nng thêm và gây biến chng khi không được thc hin đúng quy trình và ti cơ s không đm bo uy tín cht lượng. Do đó, các bác sĩ khuyên bn không nên vì nôn nóng mà phu thut cha xut tinh sm. Bnh này có th điu tr khi bng phương pháp khác và cn tri qua mt quá trình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Có rt nhiu cách tr xut tinh sm, theo li khuyên ca chuyên gia, nam gii cn thc hin tt các điu như dưới đây:

– Gim căng thng, stress, lo lng, nht là ni ám nh, t ti v tình trng ca mình s giúp ích rt nhiu trong vic chng xut tinh sm. Bên cnh đó, vai trò ca người v rt quan trng giúp đng viên, to tâm lý thoi mái cho chng.

phau-thuat-chua-xuat-tinh-som-nen-hay-khong1

Giữ cho tâm trạng luôn thoải mái giúp chống xuất tinh sớm

– Thiết lp thói quen sinh hot hp lý, ăn ung khoa hc. Bn không nên làm vic quá sc, thc khuya, không ung rượu bia, cht kích thích,…

– Hn chế th dâm, xem các hình nh, phim khiêu dâm.

– Áp dng mt s mo trị xut tinh sm như: dùng bao cao su, áp dng k thut ngng li – bt đu (quan h tình dc cho ti khi có cm giác mun xut tinh thì ngưng li đ làm gim khoái cm, sau đó li tiếp tc, luyn tp nhiu ln s giúp ngăn xut tinh sm rt tt),…

– Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc mà cần đi khám và tham khảo ý kiến bác sĩ.

Có thể bạn quan tâm: Bệnh xuất tinh sớm: Dấu hiệu và cách chữa trị giúp quý ông “đạt đỉnh phong độ” – Theo báo soha.vn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo